Phá kho chứa đồ chơi Trung Thu lớn nhất từ trước đến nay tại Nam Định

14/09/2021 19:19
Lực lượng quản lý thị trường cho biết phải mất từ 3-5 ngày mới có thể kiểm đếm và phân loại hết các sản phẩm trong kho.

Chiều ngày 14/9, Cục Quản lý thị trường Nam Định đã phối hợp với lực lượng Công an Nam Định đột kích kiểm tra, phát hiện kho hàng đồ chơi nằm sâu trong ngõ ngách thuộc huyện Vụ Bản. Kho hàng chứa trữ trên diện tích khoảng 300m2.

Theo Cục Quản lý thị trường Nam Định, đây là kho hàng đồ chơi lớn nhất từ trước đến nay được phối hợp với lực lượng chức năng phát hiện trên địa bàn tỉnh.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã ghi nhận khoảng hàng chục nghìn sản phẩm với đủ các mặt hàng từ súng ống, đồ chơi điều khiển, các loại búp bê... dành cho trẻ em và phục vụ nhu cầu tăng cao vào dịp Trung thu.

Phá kho chứa đồ chơi Trung Thu lớn nhất từ trước đến nay tại Nam Định - Ảnh 1.

Lực lượng quản lý thị trường cho biết phải mất từ 3-5 ngày mới có thể kiểm đếm và phân loại hết các sản phẩm trong kho.

Làm việc với Đoàn kiểm tra, quản lý kho hàng là bà Trần Thị Huyền có hộ khẩu thường trú tại Nam Định chưa xuất trình được các giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc hợp pháp của sản phẩm. Trên sản phẩm đều được thể hiện bằng ngôn ngữ nước ngoài, không có nhãn phụ bằng tiếng Việt, không có tem chứng nhận hợp quy trên từng sản phẩm.

Do số lượng hàng hóa tại kho lớn, Cục Quản lý thị trường Nam Định đã cử Đội Quản lý thị trường số 1, Đội Quản lý thị trường số 2 phối hợp với lực lượng Công an Nam Định niêm phong toàn bộ sản phẩm có dấu hiệu vi phạm để thực hiện quá trình kiểm đếm, phân loại sản phẩm, các dấu hiệu vi phạm để xử lý theo quy định.

"Với số lượng kho hàng lớn như hiện nay, chúng tôi phải mất từ 3-5 ngày mới có thể kiểm đếm và phân loại hết các sản phẩm", Phó Cục trưởng phụ trách Cục Quản lý thị trường Nam Định Lê Ngọc An cho biết.

Tin mới

Công ty xây dựng của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tuyển thợ lương 33 triệu, tổ trưởng 41 triệu, Coteccons, Hòa Bình cũng ráo riết chạy đua tuyển quân
11 giờ trước
Hình ảnh poster tuyển dụng cho dự án Làng Vân - Đà Nẵng của VinCons đang thu hút sự chú ý đặc biệt nhờ cam kết "không nợ lương" và chế độ đãi ngộ chi tiết đến từng nhóm thợ, trong bối cảnh các nhà thầu lớn khác cũng đang ráo riết tuyển quân đầu năm 2026.
Buồn của thị trường khởi nghiệp Việt Nam: Giá trị các thương vụ đầu tư mạo hiểm giảm 30% năm 2025 xuống còn 215 triệu USD
10 giờ trước
Năm 2025, số lượng giao dịch đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam giảm mạnh xuống còn 41 giao dịch và quy mô giao dịch giảm xuống còn 215 triệu USD, theo báo cáo mới nhất của VinVentures.
Savan 1, dòng điện xuyên biên giới và vai trò của kinh tế tư nhân
10 giờ trước
Việc Nhà máy điện gió Savan 1 – dự án do T&T Group phát triển tại Lào chính thức vận hành thương mại ngày 26/12 được xem là một dấu mốc đáng chú ý trong bức tranh năng lượng tái tạo xuyên biên giới.
Mazda3 giảm giá tới 75 triệu tại đại lý, bản tiêu chuẩn nay xuống ngang Hyundai Accent, nhưng người mua phải chấp nhận một điều
10 giờ trước
Mazda3 đang được đại lý giảm giá sâu để xả hàng tồn, đưa giá xe hạng C xuống ngang nhiều mẫu hạng B.
Hoàng Anh Gia Lai muốn bán nốt 91 triệu cổ phiếu HNG cuối cùng, chính thức chia tay sau 15 năm
10 giờ trước
CTCP Hoàng Anh Gia Lai vừa công bố thông tin đăng ký bán toàn bộ hơn 91,3 triệu cổ phiếu HNG đang nắm giữ nhằm cơ cấu lại danh mục đầu tư, động thái này nếu hoàn tất sẽ đánh dấu việc HAG chính thức không còn là cổ đông tại HNG sau hơn một thập kỷ gắn bó.

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Vàng

GOLD

140.501.097 VNĐ / lượng

4,433.10 USD / toz

2.33 %

+ 101.10

Bạc

SILVER

2.409.890 VNĐ / lượng

76.04 USD / toz

4.71 %

+ 3.42

Đồng

COPPER

340.063.875 VNĐ / tấn

586.78 UScents / lb

3.10 %

+ 17.63

Bạch kim

PLATINUM

70.859.067 VNĐ / lượng

2,235.75 USD / toz

4.62 %

+ 98.75

Nickel

NICKEL

443.024.923 VNĐ / tấn

16,853.00 USD / mt

0.55 %

+ 93.00

Chì

LEAD

52.845.962 VNĐ / tấn

2,010.30 USD / mt

0.34 %

+ 6.80

Nhôm

ALUMINUM

80.376.966 VNĐ / tấn

3,057.60 USD / mt

1.14 %

+ 34.40

» Xem tất cả giá Kim loại

Tin cùng chuyên mục

Ông chủ Z Holding sản xuất sữa giả khai cả gia đình đều uống sữa Hiup
9 giờ trước
Hoàng Quang Thịnh, Chủ tịch Công ty Z Holding khai người thân đều uống sữa Hiup, sản phẩm không đạt 70% chất lượng như công bố chứ không có thành phần gây độc hại.
PV Gas (GAS) báo tin khẩn giữa lúc cổ phiếu tăng trần: Chưa đáp ứng điều kiện công ty đại chúng, 17.494 cổ đông chỉ nắm giữ 4,24% cổ phần
9 giờ trước
PV GAS đang nỗ lực làm việc với cổ đông lớn là PVN, đồng thời báo cáo, kiến nghị với các cơ quan có thẩm quyền liên quan để có phương án xử lý phù hợp với quy định hiện hành.
Hai 'đại gia' trăm tỷ tại Lạng Sơn trực tiếp 'đối đầu' với Viettel Post
9 giờ trước
BVSC ước tính mảng kinh doanh này có tiềm năng khi mặc dù tổng quy mô doanh thu không quá cao (gần 1.000 tỷ đồng trong 2024, tăng trưởng ~20% CAGR từ 2020 đến 2024), nhưng quy mô về lợi nhuận của hai doanh nghiệp này trong 2024 khá tốt, với biên lợi nhuận ròng bình quân từ 25-30%.
Tỷ phú Trần Đình Long chạy nước rút trước khi VinMetal kịp hành động: Kỷ lục 585.000 tấn thép xây dựng lần đầu tiên sau 34 năm
4 giờ trước
Lũy kế cả năm 2025, Hòa Phát ghi nhận 4,85 triệu tấn thép xây dựng, thép chất lượng cao các loại, vượt kế hoạch đề ra cho năm và tăng 8% so với năm 2024.