Phú Thọ tìm nhà đầu tư cho dự án nhà ở gần 1.200 tỷ đồng

20/10/2021 17:02
Mới đây, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ vừa có thông báo mời gọi đầu tư dự án Khu nhà ở đô thị Thanh Ba tại thị trấn Thanh Ba và xã Đồng Xuân, huyện Thanh Ba.

Cụ thể, dự án có tổng diện tích sử dụng đất 22,5 ha, sơ bộ tổng vốn đầu tư hơn 1.180 tỷ đồng.

Mục tiêu đầu tư nhằm xây dựng các công trình nhà ở liền kề (515 lô), biệt thự (69 lô); các công trình công cộng, y tế, giáo dục; hệ thống cây xanh, cảnh quan, mặt nước và các công trình hạ tầng kỹ thuật được đầu tư xây dựng đồng bộ.

Thời hạn hoạt động dự án là 50 năm, đất ở sử dụng lâu dài.

Về tiến độ đầu tư, từ quý III/2021 đến hết quý 3.2022 sẽ lập và trình UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư dự án; tổ chức lựa chọn chủ đầu tư thực hiện dự án; từ quý IV/2022 đến hết quý IV/2026 sẽ tiến hành các thủ tục tiếp theo và tổ chức nghiệm thu, bàn giao đưa các công trình vào sử dụng.

Trước đó vào hồi tháng 9, Sở Kế hoạch và Đầu tư Phú Thọ cũng có thông báo mời gọi đầu tư 2 dự án nhà ở gồm: dự án Eco City có diện tích 52,1 ha thuộc thị trấn Yên Lập và xã Hưng Long, huyện Yên Lập. Tổng chi phí thực hiện dự án khoảng 2.670 tỷ đồng.

Tiếp đó là Khu nhà ở đô thị Châu Phong tại khu đồng Lạc Ngàn, phường Dữu Lâu, TP. Việt Trì. Dự án có diện tích 6,47 ha; tổng chi phí thực hiện dự án hơn 271 tỷ đồng.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
29/07/2025 03:26
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
29/07/2025 00:02
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.