Regal Legend – Đáp ứng nhu cầu tổ hợp đa tiện ích tại Quảng Bình

26/05/2022 17:30
Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội, hạ tầng giao thông đồng bộ, diện mạo của “Vương quốc hang động” Quảng Bình đang có sự thay đổi ngoạn mục cùng với tiềm lực đầu tư không hề kém cạnh các thành phố du lịch khác.

Tuy nhiên, bất động sản nơi đây vẫn còn "vắng bóng" những tổ hợp đa tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

Nhu cầu tổ hợp đa tiện ích tại Quảng Bình

Quảng Bình đang được xem là "vùng trũng" thu hút dòng vốn FDI đa quốc gia như Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Đức… với 27 dự án FDI đang triển khai hoạt động với tổng vốn đăng ký đầu tư là 1.133,67 triệu USD. Bên cạnh đó là những nhà đầu tư lớn trong nước như Tập đoàn FLC, Tập đoàn Mường Thanh, Vingroup, TMS, Đất Xanh Miền Trung với sự xuất hiện của những dự án động lực như Dự án Trang trại điện gió BT2 - giai đoạn II thuộc Dự án Cụm trang trại điện gió B&T, với tổng vốn đăng ký 55,09 triệu USD, dự án FLC Quảng Bình, dự án đô thị du lịch quốc tế Regal Legend Quang Binh …, đã và đang giúp Quảng Bình có vị thế, tạo sức bật cho kinh tế địa phương bứt phá.

Hàng loạt công trình nghìn tỷ triển khai năm 2022 đang làm thay đổi diện mạo tỉnh Quảng Bình. Tháng 1/2022, tỉnh Quảng Bình khởi công dự án 2.200 tỷ đồng xây dựng đường ven biển. Tuyến đường dài 86km, liên kết các vùng trong tỉnh Quảng Bình và các tỉnh Bắc Trung bộ gồm Hà Tĩnh và Quảng Trị. Dự kiến, tuyến đường này sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2025.

Đón đầu những cú hích hạ tầng triệu đô cùng làn sóng mở cửa thị trường du lịch toàn diện, nhiều dự án bất động sản đã được triển khai tại Quảng Bình. Tuy nhiên, dù thu hút nhiều doanh nghiệp địa ốc xuất hiện nhưng vẫn "vắng bóng" những khu đô thị cao cấp, phần lớn các dự án còn chưa được đầu tư quy hoạch bài bản, chủ yếu thuộc phân khúc tầm trung.

Thực tế cho thấy, Quảng Bình hiện đang thiếu trầm trọng những tổ hợp bất động sản với hệ thống tiện ích hoàn hảo từ ngoại khu đến nội khu để phục vụ nhu cầu mọi lứa tuổi, cả những nhu cầu mua sắm, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí,… cho người dân địa phương cũng như du khách trong nước và quốc tế.

Regal Legend Quang Binh – Sự lên ngôi của khu đô thị đa tiện ích

Tọa lạc ngay trung tâm bán đảo Bảo Ninh, với quy mô 21 ha, đô thị du lịch quốc tế Regal Legend định vị chuẩn sống mới cho cư dân tinh hoa qua quy hoạch chuẩn mực và hệ sinh thái tiện ích nội khu đồng bộ khép kín, hiện đại mà hiếm dự án nào so sánh được.

Tiêu biểu là tổ hợp tiện ích mặt hồ quy mô hàng đầu khu vực - một tổ hợp vui chơi giải trí mua sắm đẳng cấp gồm khu trung tâm thương mại Regal Mall, khu siêu thị - ẩm thực Regal Food, hồ bơi phi thuyền 2 tầng Regal Pool, không gian kết nối không giới hạn Regal Exclusive, trung tâm thể thao Regal Finess. Tất cả chuỗi tiện ích này đều được bố trí xung quanh hồ điều hòa trung tâm rộng 1,2ha. Hồ điều hòa Regal Lake được xem như là "lá phổi xanh", mang đến không khí trong lành, thoáng đãng và đồng thời cũng là biểu tượng có một không hai so với các dự án cùng khu vực.

Regal Legend – Đáp ứng nhu cầu tổ hợp đa tiện ích tại Quảng Bình - Ảnh 1.

Đất Xanh Miền Trung mang đến chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế tại Regal Legend Quang Binh.

Chuỗi tiện ích tại Regal Legend còn nổi bật với 2 tuyến phố đi bộ ven hồ Regal Lake Walk và phố đêm ven biển Regal Legend Walk được ví như phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm và phố đêm Bùi Viện, được tỉnh Quảng Bình phê duyệt chủ trương hoạt động gần đây, chú trọng quảng bá và tổ chức chương trình giải trí ban đêm đỉnh cao thế giới.

Đặc biệt, tổ hợp Trung Nguyên Legend, Beer Hub, công viên thể thao biển Regal Beach sắp khai trương vào 28/5 tới đây được xem là điểm nhấn đột phá đem đến những trải nghiệm đặc sắc, trở thành một trong những lý do để du khách trong và ngoài nước quyết định hành trình du lịch của mình.

Những mảnh ghép tiện ích quốc tế của Regal Legend Quang Binh sẽ góp phần hoàn thiện bức tranh du lịch cao cấp, trở thành điểm đến toàn cầu, tạo đà cho Quảng Bình tiếp tục phát triển mạnh về du lịch nghỉ dưỡng.

Văn phòng chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung

Dự án Regal Legend Quang Binh

Hotline: 0932 43 43 88

https://cafef.vn/regal-legend-dap-ung-nhu-cau-to-hop-da-tien-ich-tai-quang-binh-2022052616511144.chn

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
29/07/2025 03:26
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
29/07/2025 00:02
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.