Sau siêu thị 0 đồng, Apec Group tiếp tục chương trình bánh mì kẹp sách cho người nghèo trong dịch Covid-19

18/04/2020 08:43
Bánh mì kẹp sách là chương trình mới mà hệ thống Siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng thực hiện mỗi thứ 7 hàng tuần, dành riêng cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

4 ngày hoạt động, siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng đã giúp đỡ được hàng nghìn số phận khó khăn. Có ông cụ hoàn cảnh khó khăn lặn lội đạp xe chục cây số đến siêu thị, hạnh phúc nhận 1 bao gạo và vui vì "ngày mai tôi không còn phải đói nữa rồi".

Sau chương trình siêu thị 0 đồng, từ ngày 18/4 Apec Group tiếp tục triển khai chương trình Bánh mì kẹp sách từ 8h – 10h30, chiều từ 14h00 – 16h30 thứ 7 và ngày chủ nhật ngày 19/4/2020 tại địa điểm Cổng sau TTTM Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy. 

Theo đó, khách hàng đến với siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng tại Hà Nội hàng tuần sẽ được tặng bánh mì, bánh ngọt Đức và sách với chi phí chỉ 0 đồng. Mỗi khách hàng đến với chương trình Bánh mì kẹp sách sẽ được chọn "mua" 1 cuốn sách bất kỳ, bánh mì và bánh ngọt Đức. Để được đổi cuốn sách khác vào lần đến sau, khách hàng chỉ cần mang đến cuốn sách cũ đã chọn lần trước đó để đổi.

Sau siêu thị 0 đồng, Apec Group tiếp tục chương trình bánh mì kẹp sách cho người nghèo trong dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Theo đại diện Apec, sách có mặt trên kệ của siêu thị Hạnh Phúc từ những ngày đầu tiên, nhưng chỉ có một vài người hỏi mượn. 

"Chúng tôi cũng hiểu khi rơi vào tình cảnh khốn khó, việc lo từng bữa ăn quan trọng hơn là "thư thả" đọc sách. Nhưng siêu thị Hạnh Phúc 0Đ vẫn giữ một niềm tin là có thể gieo trồng những hạt giống, tình yêu sách cho mọi người và khuyến khích mọi người đọc sách. Những cuốn sách là rất nhiều cuộc đời và chúng tôi tin rằng đọc sách sẽ giúp những người khó khăn có thể tìm ra được con đường "giải thoát" khỏi đau khổ cho chính bản thân mình. Chương trình Bánh mì kẹp sách ra đời với niềm tin đó", vị này cho biết.

"Siêu thị Hạnh Phúc 0Đ hi vọng chương trình Bánh mì kẹp sách có thể giúp nhiều người có thêm tình yêu với sách, hình thành "hạt giống" đọc sách trong mình. Dù nghèo khó hay giàu có, đến với sách mỗi chúng ta là bình đẳng và giống nhau. Những người giàu có thì chưa chắc đã thích đọc sách, nhưng những người đọc sách thì chắc chắn sẽ không nghèo.",đại diện chương trình siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng nói.

Sau siêu thị 0 đồng, Apec Group tiếp tục chương trình bánh mì kẹp sách cho người nghèo trong dịch Covid-19 - Ảnh 3.


Tin mới

Tổng thống Donald Trump kiện New York Times, đòi bồi thường 15 tỉ USD
54 phút trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump đệ đơn kiện New York Times cùng 4 phóng viên của tờ báo, yêu cầu bồi thường 15 tỉ USD vì hành vi "phỉ báng".
Cựu quan chức Mỹ ra điều kiện để trở thành Chủ tịch Fed tiếp theo
14 phút trước
Ông Bullard cho biết, ông sẵn sàng đảm nhận vai trò Chủ tịch Fed nếu có đủ điều kiện để đạt được thành công.
Lịch sử 20 năm lặp lại: Toyota cược lớn vào xe điện tự lái, nắm trong tay cách đô thị vận hành
40 phút trước
Giống như Prius từng mở ra kỷ nguyên hybrid cách đây hơn hai thập kỷ, e-Palette có thể trở thành biểu tượng mới cho khát vọng định hình một xã hội di động bền vững của Toyota.
Trạm sạc xe điện 1.200 cổng lớn chưa từng có của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại công trình Top 10 thế giới
17 phút trước
Công trình có tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEF) – thành viên Tập đoàn Vingroup – triển khai.
Không phải iPhone 17 Pro Max, đây mới là mẫu iPhone "cháy hàng" kỷ lục, khiến dân tình đổ xô đặt mua
13 phút trước
Chỉ trong giờ đầu tiên mở bán, lượng đặt trước mẫu iPhone này tại Trung Quốc đã tăng gấp 10 lần so với phiên bản iPhone tiền nhiệm.

Tin cùng chuyên mục

‘Thiếu ADAS không phải lý do từ chối mẫu xe ngon và đáng mua cả lô như Skoda Slavia’
14 phút trước
Chuyên gia Lê Thượng Tiến nhận định Skoda Slavia là mẫu xe có cảm giác lái tốt, hoàn toàn khác biệt so với các đối thủ trong phân khúc sedan hạng B.
Indonesia có sức mua cao nhất ĐNÁ nhưng VinFast mang xe máy điện tới nước này đầu tiên, đấu loạt hãng lớn
19 phút trước
Không phải quốc gia ở gần, VinFast chọn nước cách 18 giờ bay làm thị trường xe máy điện ngoại đầu tiên.
Galaxy Watch8 series: Lời giải cho lối sống cân bằng tại Đông Nam Á
21 giờ trước
Giấc ngủ thiếu chất lượng, căng thẳng kéo dài và thói quen tập luyện chưa tối ưu đang là vấn đề phổ biến tại Đông Nam Á. Nhưng với Galaxy Watch8 series, người dùng có thể theo dõi, hiểu rõ và chủ động cải thiện sức khỏe mỗi ngày.
Hãng xe xây nhà máy 4.100 tỷ tại Việt Nam ra mắt xe điện mini giá chỉ bằng 2 mẫu Honda SH, đối đầu Wuling Mini EV
1 ngày trước
Mẫu xe điện mini mới sở hữu kích thước nhỏ gọn và hàng loạt công nghệ ấn tượng, giá quy đổi hơn 173 triệu đồng.