Sau tết, Supe Lâm Thao đã bán trên 3.000 tấn phân bón mỗi ngày

08/03/2018 11:30
(Dân Việt) Cùng với khí thế thi đua lao động sản xuất trong những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018 là không khí bán hàng khẩn trương, rộn rã khắp Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.

Cùng với khí thế thi đua lao động sản xuất trong những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018 là không khí bán hàng khẩn trương, rộn rã khắp Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.

Cụ thể, từ ngày 21.2.2018 (tức mùng 6 Tết), ngày làm việc đầu tiên của năm mới, công ty đã xuất bán được trên 3.000 tấn phân bón các loại. Mức tiêu thụ này tiếp tục được duy trì trong những ngày sau đó.

sau tet, supe lam thao da ban tren 3.000 tan phan bon moi ngay hinh anh 1

Công nhân bốc xếp sản phẩm phân bón NPK-S đưa đi tiêu thụ. Ảnh: Hoa Mua

Nhằm động viên khích lệ các khách hàng của công ty, sáng mùng 6 Tết, ông Phạm Quang Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; ông Vũ Xuân Hồng - Phó Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo Phòng Kinh doanh, Văn phòng công ty đã có mặt tại trạm bán hàng - bộ phận thực hiện các thủ tục cần thiết đầu tiên để xe có thể vào công ty lấy hàng.

Sau khi chúc tết toàn thể cán bộ, nhân viên trạm và gia đình, tặng quà khai xuân cho khách hàng đầu tiên, Tổng Giám đốc Phạm Quang Tuyến đã trực tiếp chỉ đạo công tác xuất bán hàng để tránh ùn tắc trong những ngày đầu năm mới.

Hiện ở miền Bắc đã chính thức bước vào thời vụ cao điểm của vụ xuân, do đó nhu cầu sử dụng phân bón để phục vụ cho sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân đang tăng cao. Đây chính là điều kiện thuận lợi để Công ty Lâm Thao có thể tăng cường xuất bán sản phẩm phân bón các loại.

Trao đổi về định hướng xuất bán sản phẩm phân bón của công ty, ông Vũ Xuân Hồng - Phó Tổng Giám đốc công ty cho biết: Thời gian tới, công ty sẽ phấn đấu giữ vững và phát huy tốc độ tiêu thụ phân bón để góp phần đẩy mạnh phát triển sản xuất, đạt các chỉ tiêu kinh doanh của công ty.

Tin mới

Cựu quan chức Mỹ ra điều kiện để trở thành Chủ tịch Fed tiếp theo
9 giờ trước
Ông Bullard cho biết, ông sẵn sàng đảm nhận vai trò Chủ tịch Fed nếu có đủ điều kiện để đạt được thành công.
Lịch sử 20 năm lặp lại: Toyota cược lớn vào xe điện tự lái, nắm trong tay cách đô thị vận hành
9 giờ trước
Giống như Prius từng mở ra kỷ nguyên hybrid cách đây hơn hai thập kỷ, e-Palette có thể trở thành biểu tượng mới cho khát vọng định hình một xã hội di động bền vững của Toyota.
Trạm sạc xe điện 1.200 cổng lớn chưa từng có của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại công trình Top 10 thế giới
8 giờ trước
Công trình có tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEF) – thành viên Tập đoàn Vingroup – triển khai.
Không phải iPhone 17 Pro Max, đây mới là mẫu iPhone "cháy hàng" kỷ lục, khiến dân tình đổ xô đặt mua
8 giờ trước
Chỉ trong giờ đầu tiên mở bán, lượng đặt trước mẫu iPhone này tại Trung Quốc đã tăng gấp 10 lần so với phiên bản iPhone tiền nhiệm.
Jack Ma trở lại và tham vọng khôi phục vị thế
8 giờ trước
Sau một thời gian dài vắng bóng, doanh nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc đã trở lại với Alibaba. Giờ đây, ông đang tham gia trực tiếp vào các quyết định lớn của tập đoàn, trong nỗ lực giành lại vị thế trước các đối thủ ngày càng lớn mạnh, Bloomberg dẫn lời những người nắm được tình hình công ty cho biết.

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Cao su

RUBBER

38.121.928 VNĐ / tấn

174.20 JPY / kg

0.64 %

+ 1.10

Đường

SUGAR

9.237.232 VNĐ / tấn

15.88 UScents / lb

0.75 %

- 0.12

Cacao

COCOA

194.299.140 VNĐ / tấn

7,364.00 USD / mt

3.66 %

- 280.00

Cà phê Arabica

COFFEE ARABICA

240.930.048 VNĐ / tấn

414.19 UScents / lb

3.01 %

- 12.87

Gạo

RICE

14.039 VNĐ / tấn

11.69 USD / CWT

1.42 %

+ 0.16

Đậu nành

SOYBEANS

10.189.261 VNĐ / tấn

1,051.00 UScents / bu

0.79 %

+ 8.20

Bột đậu nành

SOYBEAN MEAL

8.307.983 VNĐ / tấn

285.65 USD / ust

0.02 %

- 0.05

» Xem tất cả giá Nông sản

Tin cùng chuyên mục

Sản xuất động cơ của Nga đạt đến 'tốc độ tối đa'
8 giờ trước
Nga đang nỗ lực sản xuất động cơ hàng không với tốc độ cao nhất nhằm sớm thay thế nhập khẩu.
Lần đầu tiên Trung Quốc ‘soán ngôi’ cường quốc công nghiệp Đức, đứng top 10 năng lực đổi mới toàn cầu, khẳng định sức mạnh quốc gia
7 giờ trước
Lần đầu tiên, Trung Quốc thay thế vị trí của Đức, lọt top 10 trong danh sách thường niên của Liên Hợp Quốc về các quốc gia đổi mới sáng tạo nhất.
Tình hình hiện tại của người sống sót duy nhất trong thảm kịch máy bay Air India sau 3 tháng
7 giờ trước
Sau 3 tháng, anh vẫn đang điều trị ở Ấn Độ, chưa thể trở về Anh.
Từ chiếc máy dệt đến kỳ tích ô tô Nhật Bản: Suzuki đi ngược cả thế giới khi làm xe điện, khiến toàn ngành công nghiệp phải ngả mũ
7 giờ trước
Khi nhiều nước đặt mục tiêu trung hòa carbon, Suzuki xác định không thể đứng ngoài, nhưng cách đi phải khác biệt.