Sovico và Samsung hợp tác trong lĩnh vực chuyển đổi số

02/12/2019 09:05
"Cú bắt tay" này được cho là sẽ là khởi đầu cho những hợp tác kinh doanh lớn của cả hai, ưu tiên về chuyển đổi số trong lĩnh vực logictics, tài chính, hàng không...

Samsung SDS và Tập đoàn Sovico ngày 2/12 đã công bố quan hệ đối tác chiến lược toàn diện để hợp tác trên các lĩnh vực chuyển đổi số và tìm kiếm cơ hội kinh doanh chung.

Theo biên ghi nhớ cả hai bên sẽ hợp tác trong lĩnh vực logictics, công nghệ ngân hàng, hàng không, tư vấn thành phố thông minh,các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.

Quan hệ đối tác sẽ củng cố vị trí dẫn đầu thị trường của cả Tập đoàn Sovico và Samsung SDS trong các lĩnh vực chuyên môn của mình. Nền tảng và công nghệ của Samsung SDS giúp tăng cường đáng kể các dịch vụ kỹ thuật số hiện có của Sovico mà còn mang đến lợi ích lớn hơn nữa cho khách hàng của cả hai bên và cùng nhau phát triển các cơ hội kinh doanh chung.

Tiến sỹ WP Hong, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Samsung SDS cho biết "Chúng tôi sẽ hỗ trợ Sovico Group trong các chiến lược đổi mới số của tập đoàn".

Còn TS Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Sovico Group chia sẻ: "Hợp tác này sẽ mang đến sự tăng trưởng đáng kể cho cả hai bên".

Được thành lập từ thập niên 90 của thế kỷ trước, Sovico đang trở thành "đế chế" đa ngành tại Việt Nam với nhiều hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, hàng không, bất động sản, năng lượng, quản lý tài sản và đầu tư… Tập đoàn Sovico là cổ đông sáng lập của Hãng hàng không Vietjet và là cổ đông lớn của Ngân hàng HD. Với lĩnh vực bất động sản, Sovico sở hữu quỹ đất lớn trải dọc từ Bắc vào Nam.

Tin mới

Bóc tách trang bị VinFast Minio Green từ loạt ảnh nội, ngoại thất rò rỉ sớm: Cụm đèn 'ăn tiền', bên trong có nhiều điểm thực dụng
4 giờ trước
VinFast Minio Green đã lộ ảnh thực tế nội và ngoại thất. Mẫu xe giá 269 triệu đồng này có thiết kế nhỏ nhưng thực dụng.
Người sống sót duy nhất khi máy bay vỡ tan, rơi từ độ cao 3.000 mét xuống đất: Vì sao chuyện vô lý như vậy có thể xảy ra?
3 giờ trước
Máy bay đã gặp thảm kịch đột ngột, vỡ tan giữa không trung.
Đắt hơn cả cherry Mỹ, một loại quả quen thuộc ở Việt Nam trở thành thực phẩm xa xỉ ở Trung Quốc
2 giờ trước
Loại quả này có giá lên tới hơn 1 triệu đồng/kg.
Mitsubishi Xforce bản ‘base’ trở lại sau khan hàng, hãng khuyến mãi thêm 45 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh trước Yaris Cross
2 giờ trước
Tháng 6 này, Mitsubishi vẫn duy trì doanh số ổn định với Xpander lọt top 10 bán chạy, đồng thời giữ khuyến mãi với các dòng xe quen thuộc, trong đó có Xforce - mẫu xe từng “thiệt thòi” hơn đối thủ khi khan hàng phiên bản giá dễ tiếp cận nhất.
Tại sao các hộ kinh doanh đóng cửa hàng loạt?
2 giờ trước
Việc nhiều hộ kinh doanh đồng loạt nghỉ bán trùng với thời điểm các lực lượng chức năng đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý các vi phạm về buôn lậu, gian lận thương mại...

Tin cùng chuyên mục

Sa thải 2.900 người, tài khoản ngân hàng ở các công ty con chỉ còn... 70 USD: Hãng xe điện Trung Quốc thoi thóp chờ phá sản, cả quý chỉ bán được 110 xe
13 giờ trước
Nhiều cựu nhân viên hãng xe điện này vẫn không thể đòi được lương bị nợ vì công ty không còn tài sản đủ để bị kê biên.
Toàn hàng bất hợp pháp bán trên sàn thương mại điện tử
15 giờ trước
Chỉ 2% hàng hóa trên sàn thương mại điện tử là hợp pháp; Trung tâm tài chính quốc tế là 'cuộc chơi' dành cho nhà giàu; dự báo rủi ro nợ xấu tiếp tục tăng mạnh... là những thông tin đáng chú ý trong tuần qua.
"Ông vua" smartphone thầm lặng Trung Quốc lại gây bất ngờ với sản phẩm mới không giống thứ gì trước đây
16 giờ trước
Cũng giống như bao công ty Trung Quốc khác, sau khi chinh phục thị trường điện thoại ở Châu Phi, Transsion hiện tại muốn "sở hữu" cả những con đường ở đây.
Phát hiện 100 kg vàng nằm rải rác trong căn nhà thừa kế
2 ngày trước
Một người đàn ông Pháp đã tìm thấy hai thỏi vàng nặng 12kg và 37 thỏi vàng nặng 1kg mỗi thỏi, cùng khoảng 5.000 đồng tiền vàng.