Startup Việt ra mắt ứng dụng tiện ích du lịch tất cả trong một

22/05/2018 08:00
Donkey Fun - ứng dụng tiện ích du lịch cho phép người dùng tra cứu thông tin, đặt dịch vụ tại điểm đến và thanh toán trực tuyến duy nhất tại Việt Nam đã ra mắt vào ngày 20/05/2018.

Theo chia sẻ của nhà phát triển, hiện nay việc ứng dụng Công Nghệ Thông Tin vào Du lịch đã không còn xa lạ ở nước ta. Tuy nhiên, mức độ ứng dụng vẫn còn thấp, chưa khai thác tối ưu những lợi ích từ công nghệ. Chính vì vậy, hệ thống Donkey Fun ra đời với 3 mục tiêu chính:

Đối với ngành du lịch, thúc đẩy kinh tế du lịch Việt Nam, nâng cao năng lực cạnh tranh với các nước trong quá trình hội nhập và phát triển.

Đối với khách hàng, tạo nên một nền tảng an toàn, tích hợp đầy đủ và kết nối nhanh chóng, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các thông tin và dịch vụ cần thiết cho mọi chuyến đi chỉ với một ứng dụng duy nhất.

Đối với đối tác (các nhà cung cấp dịch vụ), Donkey Fun là một kênh phân phối giúp các nhà cung cấp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, các giao dịch được xử lý tự động, cắt giảm chi phí hoạt động và rủi ro, tối ưu hóa lợi nhuận, cải thiện chất lượng dịch vụ, tăng lợi thế cạnh tranh.

Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng là có thể đặt các dịch vụ như tour, vé tham quan, thuê xe máy, thuê ô tô… Ngoài ra, Donkey Fun còn cung cấp những thông tin về điểm vui chơi, ăn uống, mua sắm… của 26 điểm đến nổi tiếng, hấp dẫn trên toàn quốc, giúp khách hàng có thể dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi và tận hưởng kỳ nghỉ một cách trọn vẹn.

Startup Việt ra mắt ứng dụng tiện ích du lịch tất cả trong một - Ảnh 1.

26 điểm đến nổi tiếng với thông tin chi tiết và các dịch vụ đặt tour, vé tham quan, thuê xe máy, ô tô.

Với mô hình kết nối trực tiếp người dùng và nhà cung cấp, Donkey Fun mang đến mức giá tốt nhất khi người dùng có thể so sánh và lựa chọn nhà cung cấp, thanh toán tiện lợi và an toàn bằng nhiều phương thức được tích hợp sẵn trên ứng dụng như: Thẻ ATM (tất cả ngân hàng trong nước), thẻ tín dụng/ghi nợ Visa, Mastercard...

Startup Việt ra mắt ứng dụng tiện ích du lịch tất cả trong một - Ảnh 2.

Thanh toán nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt dễ dàng tại các cửa hàng công nghệ, điện máy: Viettel, Thế giới di động, Viễn Thông A, FPT, Vinpro, Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim… Hay các siêu thị, cửa hàng tiện lợi: Big C, Co.op Mart, VinMart, Lotte Mart… Cũng như hệ thống cửa hàng xe máy của Honda, Yamaha,… trên toàn quốc.

Dù là một startup trẻ nhưng ngay khi ra mắt ứng dụng này đã có những cam kết rất nghiêm túc hướng đến lợi ích của khách hàng. Chính sách đảm bảo giá tốt nhất, chính sách này áp dụng cho tất cả vé tham quan trên toàn quốc, người dùng sẽ được hoàn tiền 100% nếu tìm được giá vé rẻ hơn.

Với những gì Donkey Fun mang lại, chúng ta có quyền hy vọng ứng dụng sẽ làm nên một “cuộc cách mạng” cho nền công nghiệp “Du lịch số” tại Việt Nam.

Tải ngay tại đây.

QR Code Donkey Fun.

Startup Việt ra mắt ứng dụng tiện ích du lịch tất cả trong một - Ảnh 3.
  • Từ khóa:

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
5 giờ trước
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
5 giờ trước
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
6 giờ trước
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
7 giờ trước
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
7 giờ trước
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.