Tập đoàn công nghệ CMC (CMG) trình phương án phát hành 300 tỷ đồng trái phiếu không chuyển đổi

09/03/2018 15:14
Tài sản thế chấp là Quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền trên đất, quyền tài sản của tòa nhà CMC Tower, số 11 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC (mã chứng khoán CMG) vừa thông báo ngày 26/3 tới đây sẽ chốt danh sách cổ đông thực hiện lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về phương án phát hành trái phiếu doanh nghiệp năm 2018.

Theo đó Tập đoàn công nghệ CMC dự kiến phát hành tối đa 300 tỷ đồng trái phiếu không chuyển đổi, có tài sản đảm bảo. Trái phiếu có kỳ hạn 5 năm. Trái phiếu có thể được mua lại một phần hoặc toàn bộ trước thời hạn.

Tài sản đảm bảo là Quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền trên đất, quyền tài sản của tòa nhà CMC Tower, số 11 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mục đích phát hành nhằm tăng quy mô vốn hoạt động của công ty, thực hiện các chương trình, dự án đầu tư của công ty. 

Phương án sử dụng vốn tùy thuộc vào nhu cầu tại thời điểm phát hành như bổ sung vốn cho các đơn vị thành viên để thực hiện các hoạt động đầu tư, kinh doanh; bổ sung vốn cho dự án "Không gian sáng tạo CMC" và đầu tư vào cơ sở hạ tầng viễn thông.  

Tin mới

Thuế giao dịch vàng phải đánh trúng đầu cơ
10 giờ trước
Đánh thuế đối với giao dịch vàng là bước điều chỉnh chính sách quan trọng, hướng đến minh bạch thị trường, hạn chế đầu cơ...
Sứ mệnh mới của 'ông vua di động lỗi thời' Nokia: Bắt tay NASA đưa 4G lên Mặt trăng, thành công xâm nhập ngành viễn thông hạ tầng
10 giờ trước
Nokia từng mất ngôi vương trong tay Apple và Samsung, nhưng chính thất bại đó buộc họ phải tái cấu trúc và tìm hướng đi mới.
Sắc đỏ lan rộng, cổ phiếu Vingroup gây bất ngờ
10 giờ trước
Chứng khoán ghi nhận sắc đỏ lan rộng, VN-Index giảm điểm nhanh trong nửa cuối phiên chiều nay (17/9). Nỗ lực ngược dòng từ các mã nhóm Vingroup không đỡ nổi thị trường.
Tung trăm tỷ "gom" cổ phiếu Việt Nam trong phiên giảm điểm, tự doanh CTCK săn lùng mã nào nhiều nhất?
10 giờ trước
Tự doanh CTCK ghi nhận mua ròng trở lại trên HOSE.
Có một thay đổi lớn từ ngày 1/10, hàng triệu tài xế cần gấp rút làm việc này
9 giờ trước
Từ ngày 1/10 tới đây, người đi ô tô chưa có tài khoản giao thông sẽ không được lưu thông qua trạm thu phí điện tử không dừng.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.