Thêm VPBank thông báo đã khắc phục xong sự cố gián đoạn dịch vụ

18/01/2021 12:50
Cuối buổi sáng nay, ngân hàng VPBank đã gửi thư tới khách hàng và cập nhật trên Fanpage về việc xử lý sự cố gián đoạn dịch vụ trong ngày chủ Nhật 17/1.

Thông báo cho biết, nguyên nhân gián đoạn xuất phát từ sự cố về nguồn điện của đối tác cung cấp dịch vụ Data Center cho VPBank và một số ngân hàng khác. 

Ngay khi xảy ra sự việc, VPBank đã khẩn trương phối hợp cùng đối tác để xử lý, khắc phục. Đến 0h00 ngày 18/1/2021, toàn bộ hệ thống của ngân hàng này đã hoạt động bình thường trở lại.

VPBank đồng thời gửi lời xin lỗi đến các khách hàng đã gặp phải sự cố gián đoạn dịch vụ của VPBank trong ngày Chủ Nhật, 17/1/2021.

Thêm VPBank thông báo đã khắc phục xong sự cố gián đoạn dịch vụ - Ảnh 1.

Thư của VPBank gửi tới khách hàng trong sáng ngày 18/1

Trước đó một ngân hàng khác là TPBank cũng đã thông báo đã xử lý xong sự cố nghẽn giao dịch ngày 17/1.

Như chúng tôi đã phản ánh, chiều ngày 17/1, nhiều khách hàng đã không thể thực hiện bất cứ giao dịch nào từ các ngân hàng như VPBank, TPBank, bao gồm rút tiền từ ATM, chuyển tiền, quẹt thẻ thanh toán hay thậm chí là liên kết với các ví điện tử. Sự việc gây bất tiện và bức xúc cho không ít người dùng.

Tin mới

Hòa Phát rót 2.700 tỷ đồng đầu tư Khu công nghiệp quy mô hơn 230 ha tại Hưng Yên
11 giờ trước
Tập đoàn Hòa Phát vừa được UBND tỉnh Hưng Yên chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Khu công nghiệp số 06 – Giai đoạn 1. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 2.700 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành trong vòng 36 tháng kể từ ngày bàn giao đất.
Tự doanh CTCK "xuống tiền" mua mạnh trong phiên VN-Index tăng 47 điểm, tâm điểm gom một cổ phiếu Bluechips
11 giờ trước
Tự doanh CTCK mua ròng 229 tỷ trên HOSE.
Đột phá "siêu vật liệu" có thể giúp TP. Hồ Chí Minh thoát khỏi ngập lụt, thế giới rầm rộ phát triển
11 giờ trước
Thế giới đang phát triển "siêu vật liệu" này rất rầm rộ.
Viconship muốn mua thêm 14 triệu cổ phiếu HAH, tăng sở hữu trên 21%
10 giờ trước
Tạm tính theo thị giá HAH hiện tại, Viconship có thể phải chi hơn 800 tỷ cho giao dịch lần này.
VN-Index "bùng nổ" gần 47 điểm: Cổ phiếu Sacombank và Vingroup gây bất ngờ
10 giờ trước
Thị trường chứng khoán ngày 22-12 chứng kiến một phiên giao dịch "bùng nổ" khi VN-Index tăng dựng đứng gần 50 điểm, dễ dàng vượt mốc 1.750 điểm

Tin cùng chuyên mục

Không phải dầu mỏ hay khí đốt, Trung Quốc đang săn lùng một mặt hàng chiến lược của Nga với khối lượng khổng lồ, giá liên tiếp lập đỉnh từ đầu năm
8 giờ trước
Trung Quốc tăng nhập khẩu vàng từ Nga, với giá trị các lô hàng đạt gần 1 tỷ USD.
Nhiều gấp 5 lần Mỹ, 7 lần Nhật Bản - Đây mới là cường quốc robot khi sở hữu gần 8.000 bằng sáng chế
5 giờ trước
Trung Quốc đã đăng ký bằng sáng chế robot hình người nhiều gấp 5 lần so với Mỹ trong 5 năm qua.
Thế ‘đa cực’ Nhật - Hàn - Việt - Trung đang hình thành trên thị trường ô tô Việt?
8 giờ trước
Sự phát triển của VinFast và việc các hãng xe Trung Quốc xâm nhập thị trường đã chính thức phá vỡ thế độc tôn của xe Nhật - Hàn, thiết lập một trật tự mới trên thị trường ô tô Việt Nam.
Trung Quốc ra quyết định bước ngoặt – sắp đến ngày ô tô tự lái ‘không cần chạm tay’ chạy đầy đường
9 giờ trước
Gần 300.000 ô tô tự lái cấp độ 3 có thể được bán tại Trung Quốc trong năm sau.