Tiện nghi 4 lớp tại Akari City để “Nhà không chỉ là nơi để ở”

11/04/2020 11:00
Nhà không chỉ đơn thuần để ở, để đi ra đi vào mà quan trọng hơn đó là nơi gắn bó, yêu thương, đảm bảo một cuộc sống tiện nghi an toàn và mang tới cảm giác thoải mái cho cả gia đình mỗi khi ở nhà.

Có thể nói, nhà là nơi mà ta dành thời gian nhiều nhất trong cuộc đời. Trải qua khoảng thời gian "sống chậm" như hiện nay, chúng ta mới chợt cảm nhận sâu sắc hơn bao giờ hết về giá trị ngôi nhà, giá trị của tổ ấm mà mình vô tình lãng quên trong những ngày bận rộn, hối hả. Xác định giá trị cốt lõi của tổ ấm từ khi bắt đầu lên ý tưởng quy hoạch, chủ đầu tư Nam Long, Hankyu Hanshin, Nishi Nippon Railroad đã không ngừng bồi đắp, thiết kế, phát triển và xây dựng Akari City thành một "thành phố tiện nghi" từ hệ thống tiện ích bên ngoài cho đến vào bên trong từng căn hộ để mang đến một cuộc sống thoải mái cho mọi người trong gia đình.

4 lớp tiện nghi tại Akari City đảm bảo mọi tiện ích cần thiết cho cư dân đều nằm trong "một bước chân" mà chẳng cần phải tốn nhiều thời gian di chuyển và giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Tiện nghi từ tiện ích trung tâm Quận Bình Tân

Đầu tiên phải nói đến lớp tiện ích ngoại khu của Akari City xuất phát từ vị trí thuận tiện để kết nối đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố. Dự án kết nối trực tiếp với đại lộ Võ Văn Kiệt - tuyến giao thông huyết mạch nối liền khu Đông và khu Tây thành phố.

Chỉ trong vòng 5 phút, cư dân Akari City dễ dàng tiếp cận loạt siêu thị, trung tâm thương mại, hệ thống y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe lớn như Aeon Mall, MM Mega Market, Hùng Vương Plaza, BigC; Bệnh viện Quốc tế CIH, Bệnh viện Triều An, … Từ Akari City, cư dân cũng chỉ mất thời gian từ 15 đến 20 phút để di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 5, Chợ Lớn,… nhờ hệ thống giao thông rộng rãi, ít kẹt xe.

Tiện nghi 4 lớp tại Akari City để “Nhà không chỉ là nơi để ở” - Ảnh 1.

Chỉ trong vòng 5 phút, cư dân Akari City dễ dàng tiếp cận loạt siêu thị và hệ thống y tế,chăm sóc sức khỏe lớn

Sắp tới, khi các công trình lớn như tuyến metro 3A Bến Thành – Tân Kiên, đường Vành đai 2 kết nối đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu và đường Bình Tiên nối trực tiếp đến Phú Mỹ Hưng... được đưa vào sử dụng, tiện ích ngoại khu của Akari City sẽ không ngừng gia tăng và hoàn thiện hơn nữa.

Tiện nghi từ tiện ích tầm khu đô thị

Lớp tiện nghi thứ hai mà cư dân Akari được tận hưởng chính là từ tiện ích tầm khu đô thị của quy hoạch thành phố đa tiện ích. Mọi khu vực tiện ích chức năng đều được quy hoạch hết sức hài hòa trong tổng thể quy mô 8,5ha của dự án.

Cụ thể, Akari City dành hơn 26.000m2 diện tích để dành cho tổ hợp tiện ích dịch vụ thương mại & văn phòng. Trung tâm dự án là đại lộ thương mại có lộ giới lên đến 42m, được xem là tuyến đường "xương sống" tích hợp hệ thống shophouse, trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà văn phòng, quảng trường ánh sáng, phố ẩm thực, phố đi bộ, phố giáo dục, hệ thống cây xanh… Bản thân tiện ích tầm khu đô thị này của Akari City có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu sinh hoạt, mua sắm hàng hóa thiết yếu, shopping, ẩm thực, giải trí, thư giãn,… của cư dân tại chỗ, trong tích tắc mà chẳng cần phải đi xa.

Tiện nghi 4 lớp tại Akari City để “Nhà không chỉ là nơi để ở” - Ảnh 2.

Tiện ích tầm khu đô thị, tổ hợp thương mại - dịch vụ – văn phòng của Akari City

Đồng thời, nơi đây cũng được xác định sẽ là điểm đến mới thu hút tại khu Tây Sài Gòn, không chỉ phục vụ nhu cầu cho cư dân Akari City mà còn phục vụ cho người dân khu vực lân cận.

Tiện nghi từ tiện ích nội khu "condominium" biệt lập

Thừa kế thành công của dòng căn hộ biệt lập "affordable condominium" Flora đã được thị trường đón nhận như Flora The Bridgeview (quận 7); Flora Anh Đào; Flora Fuji, Flora Kikyo (quận 9); Flora Mizuki Park (Bình Chánh)..., Akari cũng kiến tạo cho cư dân một cuộc sống tiện nghi riêng tư của một chốn an cư đúng nghĩa từ tiện ích nội khu "condominium" biệt lập chỉ dành riêng cho chủ nhân căn hộ. Các dịch vụ cao cấp hạng A được chú trọng, an ninh thắt chặt, bảo vệ 24/24, hệ thống PCCC, camera quan sát,… nhằm đảm bảo an toàn cùng các tiện ích công cộng như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi tràn bờ, khu picnic, phòng tập gym, spa & massage, thư viện, club house, vườn Nhật…

Tiện nghi 4 lớp tại Akari City để “Nhà không chỉ là nơi để ở” - Ảnh 3.

Tiện ích nội khu "condominium" cao cấp, biệt lập chỉ dành riêng cho cư dân Akari City.

Chẳng cần phải vất vả đi đâu tìm kiếm, chẳng cần phải chi trả phí sử dụng, Akari City cho bạn những giá trị sống tuyệt vời tại ngay chính nơi mình chọn gắn bó. Bạn sẽ thư thái ngồi đọc sách, nằm dài trên hồ bơi để tận hưởng ngày đầy nắng; đi dạo bình yên trong khuôn viên vườn Nhật, vận động tăng cường sức khỏe với các hoạt động thể chất, tái tạo năng lượng tích cực tại phòng Yoga, Gym, sân thể thao đa năng, trang thiết bị ngoài trời...

Tiện nghi từ căn hộ "condo" phong cách Nhật Bản

Mang đậm phong cách Nhật Bản vốn được xem là thế mạnh của dòng Flora, tất cả các mẫu căn hộ Akari City đều đạt hiệu quả sử dụng cao, đầy đủ công năng, không thiếu gì để mang đến cho chủ nhân cảm giác thoải mái, dễ chịu, để nhà là nơi thích nhất mà mình luôn muốn được trở về.

Thiết kế Akari City dù là phiên bản Flora tiêu chuẩn, diện tích nhỏ 56m2 hay phiên bản Flora nâng cấp, giới hạn có diện tích lớn 121m2 đều luôn tràn ngập ánh sáng, hệ thống cửa thông minh, lấy sáng, lấy gió trời tự nhiên đảm bảo cho việc đối lưu không khí, cảm giác thoáng đãng, tạo sự mát mẻ, không ngột ngạt, bí bách và đồng thời cũng giúp tiết kiệm điện năng sinh hoạt.

Từng cm2 của căn hộ được sử dụng tận dụng triệt để hiệu quả, tối ưu hóa công năng, không có diện tích thừa, không gian sử dụng như được mở rộng hơn diện tích vốn có và luôn có thể đáp ứng được nhu cầu hay sở thích của tất cả các thành viên trong gia đình.

Tiện nghi 4 lớp tại Akari City để “Nhà không chỉ là nơi để ở” - Ảnh 4.

Akari City chú trọng thiết kế để nhà là nơi thích nhất mà mọi người luôn muốn được ở nhà.

Akari mang đến cho khách hàng đa dạng lựa chọn với nhiều phiên bản căn hộ phù hợp với từng nhu cầu riêng của gia đình. Phiên bản Flora studio 56 m2 vừa túi tiền dành cho các bạn trẻ độc thân hoặc các gia đình trẻ. Phiên bản Flora nâng cấp từ 75 m2 đến 100 m2 dành cho gia đình có trẻ em cần một không gian sống rộng rãi và thoải mái hơn. Đặc biệt nhất là phiên bản giới hạn Flora Dual Key 121 m2 đáp ứng nhu cầu gia đình 3 thế hệ sống chung nhưng vẫn đảm bảo riêng tư tuyệt đối hoặc kinh doanh homestay.

Kiến tạo một cuộc sống tiện nghi 4 lớp cho cư dân từ hệ sinh thái tiện ích đa dạng, Akari City không chỉ đơn thuần là nơi để ở mà đây là nơi để gắn bó an cư lâu dài với những giá trị sống đích thực hay còn là nơi để đầu tư an toàn. Akari City hiện đang được mở bán online với mức giá từ 32 triệu/m2, có thể nói đây là mức giá cạnh tranh đối với các dự án cùng khu vực trong bối cảnh giá thị trường căn hộ TP.HCM không ngừng gia tăng bởi khan hiếm nguồn cung.

Akari City – Thành phố ánh sáng

Đang mở bán online 100 căn phiên bản giới hạn

Hotline: 0981 393 344

Website: https://akaricity.vn

Tiện nghi 4 lớp tại Akari City để “Nhà không chỉ là nơi để ở” - Ảnh 6.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
29/07/2025 03:26
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
29/07/2025 00:02
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.