Tình thế bất ngờ xoay chuyển tại phiên tòa vợ chồng Trung Nguyên: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo rút đơn ly hôn nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ một mực đòi ly dị

21/02/2019 12:40
Ông Vũ cho biết, hòa giải là mong ước ngay từ đầu của ông, nhưng có những việc bà Thảo đã làm khiến ông không thể chấp nhận được. Vì vậy, nếu bà Thảo rút đơn ly hôn, thì ông Vũ sẽ trở thành người đâm đơn đề nghị ly hôn, đề nghị được cấp dưỡng cho các con.

Sáng 21/2, phiên tòa xử vụ ly hôn giữa vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục diễn ra với nhiều tình tiết bất ngờ.

Dù đã trải qua 3 phiên hòa giải bất thành, nhưng tại phiên xử sáng nay, chủ tọa vẫn một lòng kiên trì khuyên nhủ bà Thảo rút đơn ly hôn, giao công ty cho ông Vũ quản lý và đứng sau quản lý tài sản.

Vị chủ tọa này đưa ra những lý lẽ hết sức thuyết phục, rằng ông Vũ vẫn thông minh sáng suốt, đủ sức khỏe để điều hành Trung Nguyên, thể hiện qua hàng chục năm nay doanh thu lợi nhuận vẫn đều đặn. Hơn nữa, ông Vũ cũng không có biểu hiện gì là không chung thủy với vợ, nên làm như vậy, tài sản vẫn là tài sản của chung, sau này khi các con bà Thảo lớn lên sẽ kế nghiệp cha, bà Thảo vừa giữ được gia đình, vừa có tài sản, "sống như bà hoàng".

Chủ tọa cũng tin tưởng rằng, Trung Nguyên là doanh nghiệp lớn, có kiểm toán, hạch toán sổ sách, không dễ mất đi đồng nào, không thể có tham ô từ túi người này sang túi người khác, mà nếu có thì công an sẽ vào cuộc.

Sau khi nghe những lý lẽ của chủ tọa và dành thời gian suy nghĩ, bà Thảo đã đồng ý rút đơn ly hôn.

Tưởng chừng như đây sẽ là kết thúc viên mãn cho cuộc ly hôn Trung Nguyên, nhưng bất ngờ mới lại xuất hiện.

Khi hội đồng xét xử chuyển sang hỏi ông Vũ, ông cho biết, hòa giải cũng là mong ước ngay từ đầu của ông, nhưng những việc mà bà Thảo đã làm khiến ông không thể chấp nhận được, điển hình là việc đưa chồng đi kiểm tra tâm thần.

Vì vậy, ông Vũ không đồng ý với việc rút đơn ly hôn của bà Thảo và nếu bà Thảo vẫn rút đơn, thì ông sẽ trở thành nguyên đơn, tức là người đề nghị ly hôn, đề nghị được cấp dưỡng cho các con.

Tin mới

ROX Tower Goldmark City bắt nhịp xu hướng văn phòng "Work - Live - Enjoy"
9 giờ trước
Không còn là không gian văn phòng truyền thống, một thế hệ lao động trẻ đang đặt kỳ vọng vào một nơi làm việc giàu cảm hứng, hiện đại, đầy đủ tiện ích và mang lại cảm giác hạnh phúc.
ELCOM thông báo vượt mục tiêu kế hoạch năm 2025 nhân dịp tròn 30 tuổi
9 giờ trước
Tối ngày 15/12/2025, tại Hà Nội, Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông ELCOM đã diễn ra trong không gian trang trọng.
Gần 400 xe Honda CR-V bị triệu hồi ở Mỹ, điều gì đang xảy ra với hãng xe Nhật có tuổi đời hơn 30 năm tại thị trường Việt Nam
9 giờ trước
Tại Mỹ, gần 400 xe Honda CR-V e:FCEV chạy bằng hydro đã được hãng triệu hồi để kiểm tra, xử lý do có khả năng rò rỉ cụm pin nhiên liệu.
Chứng khoán ngày 18-12: Cổ phiếu Hóa Chất Đức Giang giảm 3 phiên liên tiếp
9 giờ trước
Trái ngược sự rung lắc dữ dội thường thấy trong các phiên đáo hạn phái sinh, thị trường chứng khoán ngày 18-12 diễn ra khá bình yên
Hóa chất Đức Giang sắp lên tiếng về việc cổ phiếu giảm sàn?
9 giờ trước
Trong khi lệnh bán chất đống, thanh khoản gần như đóng băng khi cả phiên chỉ khớp lệnh vỏn vẹn 1 triệu cổ phiếu, trong đó khối ngoại đã bán ra gần 900.000 đơn vị.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.