Tình thế bất ngờ xoay chuyển tại phiên tòa vợ chồng Trung Nguyên: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo rút đơn ly hôn nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ một mực đòi ly dị

21/02/2019 12:40
Ông Vũ cho biết, hòa giải là mong ước ngay từ đầu của ông, nhưng có những việc bà Thảo đã làm khiến ông không thể chấp nhận được. Vì vậy, nếu bà Thảo rút đơn ly hôn, thì ông Vũ sẽ trở thành người đâm đơn đề nghị ly hôn, đề nghị được cấp dưỡng cho các con.

Sáng 21/2, phiên tòa xử vụ ly hôn giữa vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục diễn ra với nhiều tình tiết bất ngờ.

Dù đã trải qua 3 phiên hòa giải bất thành, nhưng tại phiên xử sáng nay, chủ tọa vẫn một lòng kiên trì khuyên nhủ bà Thảo rút đơn ly hôn, giao công ty cho ông Vũ quản lý và đứng sau quản lý tài sản.

Vị chủ tọa này đưa ra những lý lẽ hết sức thuyết phục, rằng ông Vũ vẫn thông minh sáng suốt, đủ sức khỏe để điều hành Trung Nguyên, thể hiện qua hàng chục năm nay doanh thu lợi nhuận vẫn đều đặn. Hơn nữa, ông Vũ cũng không có biểu hiện gì là không chung thủy với vợ, nên làm như vậy, tài sản vẫn là tài sản của chung, sau này khi các con bà Thảo lớn lên sẽ kế nghiệp cha, bà Thảo vừa giữ được gia đình, vừa có tài sản, "sống như bà hoàng".

Chủ tọa cũng tin tưởng rằng, Trung Nguyên là doanh nghiệp lớn, có kiểm toán, hạch toán sổ sách, không dễ mất đi đồng nào, không thể có tham ô từ túi người này sang túi người khác, mà nếu có thì công an sẽ vào cuộc.

Sau khi nghe những lý lẽ của chủ tọa và dành thời gian suy nghĩ, bà Thảo đã đồng ý rút đơn ly hôn.

Tưởng chừng như đây sẽ là kết thúc viên mãn cho cuộc ly hôn Trung Nguyên, nhưng bất ngờ mới lại xuất hiện.

Khi hội đồng xét xử chuyển sang hỏi ông Vũ, ông cho biết, hòa giải cũng là mong ước ngay từ đầu của ông, nhưng những việc mà bà Thảo đã làm khiến ông không thể chấp nhận được, điển hình là việc đưa chồng đi kiểm tra tâm thần.

Vì vậy, ông Vũ không đồng ý với việc rút đơn ly hôn của bà Thảo và nếu bà Thảo vẫn rút đơn, thì ông sẽ trở thành nguyên đơn, tức là người đề nghị ly hôn, đề nghị được cấp dưỡng cho các con.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.