Tổng thống Biden bị vấp khi bước lên chuyên cơ Không lực Một

01/04/2021 11:09
Một đoạn video của The Hill cho thấy, Tổng thống Joe Biden bị hụt chân khi bước trên cầu thang để lên chuyên cơ Không lực Một, nhưng ông giữ được thăng bằng và không bị ngã.

Các nhân viên Nhà Trắng ngày 31/3 cho biết, Tổng thống Biden vẫn ổn sau khi một đoạn video cho thấy ông bị vấp vào một bậc thang khi lên chiếc Không lực Một để tới thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania.

Trong đoạn video, ông Biden mặc áo khoác dài màu nâu, một tay cầm ô và tay kia xách chiếc túi, cẩn thận bước lên chiếc Không lực Một trong cơn mưa tầm tã.

Khi bước trên cầu thang, ông Biden bị vấp vào một bậc thang nhưng ông đã giữ được thăng bằng và tiếp tục bước lên chuyên cơ.

Video: Tổng thống Biden bị vấp khi bước lên chuyên cơ Không lực Một (Theo: The Hill)

Tổng thống Biden bị vấp khi bước lên chuyên cơ Không lực Một

Trước đó, sức khỏe của Tổng thống Biden là vấn đề gây chú ý khi ông vấp ngã liên tục khi bước lên các bậc thang để lên chiếc chuyên cơ Không lực Một tại Căn cứ Andrew ngày 19/3.

Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Kate Bedingfield sau đó đã thông báo về tình hình của ông Biden.

"Tôi biết mọi người đã thấy Tổng thống Biden bị vấp ngã khi lên bậc thang chiếc Không Lực Một, nhưng tôi rất vui được thông báo rằng ông vẫn khỏe và không cần bất cứ trợ giúp nào từ nhóm y tế tháp tùng", bà Bedingfield nói.

Vào thời điểm đó, sự cố ông Biden vấp ngã phần lớn được cho là do gió trong ngày thổi mạnh. Phó thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre nói với các phóng viên rằng, bà cũng đã suýt ngã khi đi lên cầu thang./.

Tin mới

Trung tâm thương mại chật cứng người mua sắm, ăn uống ngày lễ 30/4
15 giờ trước
Hàng ngàn người đổ về trung tâm thương mại để ăn uống, mua sắm vui chơi trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
15 giờ trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Honda CR-V 2025 ra mắt: Thêm bản offroad 204hp, ngay từ bản base đã có màn 9inch và 1 option rất quen thuộc
15 giờ trước
Honda CR-V 2025 bổ sung một số trang bị cho bản tiêu chuẩn đồng thời mang tới cho người dùng cấu hình off-road TrailSport.
Việt Nam xuất khẩu hàng trăm nghìn tấn sản vật trị giá hơn 10 tỷ USD của TG: Mỹ, Nga liên tục chốt đơn
15 giờ trước
Mỹ chi hơn 6 triệu USD chỉ trong 3 tháng đầu năm để nhập khẩu sản vật này từ Việt Nam.
Trung Quốc lại lập kỳ tích: Cỗ máy "hóa thành con người", làm được điều không tưởng nhờ bảo bối DeepSeek
16 giờ trước
Không còn là thử nghiệm, những sản phẩm này đã làm được việc thay thế con người, dù rất phức tạp.

Tin cùng chuyên mục

Nhận xong lập tức trả lại Mỹ 2 món hàng trị giá 100 triệu USD, Trung Quốc gọi người bán là 'nạn nhân' của thuế quan Mỹ
1 ngày trước
Đại diện Bộ Thương mại Trung Quốc nói rằng hy vọng Mỹ sẽ lắng nghe tiếng nói của doanh nghiệp để tạo ra môi trường ổn định cho các hoạt động thương mại, đầu tư.
Ông Trump giảm nhẹ thuế quan cho ngành ô tô
1 ngày trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 29/4 ký hai sắc lệnh hành pháp nhằm điều chỉnh một phần chính sách thuế nhập khẩu gây tranh cãi đối với ngành sản xuất ô tô.
Lần đầu tiên lái thử được tặng xe thật giá 628 triệu, hãng xe Chipu là đại sứ "chơi lớn" thế nào ở VN?
3 ngày trước
Khách hàng sẽ được tặng mẫu xe Coolray trị giá 628 triệu đồng xuất hiện trong bộ ảnh mới của Chipu.
Khách mua xe máy điện VinFast liên tục 'trúng lớn': Sạc pin miễn phí 1 năm - mẫu thấp nhất giá chỉ còn 14,9 triệu đồng
27/04/2025 09:22
Chương trình này sẽ áp dụng đết hết 31/5/2026.