TP.HCM: Đầu tư dự án nhà lưu trú cho công nhân với 360 căn hộ tại Khu chế xuất Linh Trung II

11/01/2018 16:48
Dự án tọa lạc tại Lô 85A4-2 Khu chế xuất Linh Trung II (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức) do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Sản xuất Dịch vụ du lịch Thiên Phát làm chủ đầu tư.

UBND TP. HCM vừa chấp thuận chủ trương đầu tư dự án nhà lưu trú cho công nhân với 360 căn hộ tại Khu chế xuất Linh Trung II. Dự án có tổng diện tích 5.092,9m2. Trong đó, diện tích đất xây dựng công trình khoảng 2.766,9m2 (chiếm tỷ lệ 54,43%), diện tích cây xanh và giao thông, sân bãi là 2.316m2 (chiếm tỷ lệ 45,57%).

Về quy mô, dự án gồm 1 khối chung cư với 1 tầng hầm và 12 tầng lầu. Tổng cộng có 360 căn hộ có diện tích từ 25 – 70m2. Tổng mức đầu tư dự kiến là 408 tỷ đồng, thời gian triển khai trong vòng 24 tháng.

Theo UBND TP.HCM, chủ đầu tư không được sử dụng vốn ngân sách và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tổng mức đầu tư, hiệu quả kinh doanh và việc thay đổi tổng mức đầu tư (nếu có) nhưng không thay đổi quy mô dự án. Chủ đầu tư phải tự cân đối vốn để đầu tư, vốn vay và vốn huy động theo quy định của pháp luật. Trong đó dành tối thiểu 20% tổng mức đầu tư của dự án phải sử dụng vốn chủ sở hữu theo quy định tại Khoản 1 và Khoản 2, Điều 14 Nghị định số 43 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật đất đai.

UBND TP.HCM cũng yêu cầu UBND quận Thủ Đức cập nhật quy mô dân số, quy hoạch kiến trúc vào đồ án quy hoạch khu vực; cung cấp xác định lộ giới các tuyến đường hẻm, cao độ quy hoạch khu vực liên quan đến khu đất xây dựng công trình.

Song song đó, cơ quan chức năng cần phối hợp với chủ đầu tư kiểm tra, giám sát về tiến độ thực hiện dự án, tiến độ thi công hệ thống hạ tầng kỹ thuật đảm bảo theo nội dung được phê duyệt. UBND cũng giao cho Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch – Đầu tư, Sở Tài nguyên – Môi trường, Sở Tài chính và Cục thuế TP.HCM hướng dẫn chủ đầu tư hoàn tất các thủ tục hành chính có liên quan.

Tin mới

CEO Nvidia Jensen Huang lần đầu được tăng lương sau 10 năm
2 giờ trước
Tất nhiên, mức tăng lương kể trên chẳng thấm vào đâu so với lượng cổ phiếu Nvidia mà ông sở hữu.
Anh thợ sửa ống nước phát hiện kho báu chứa 30 kg tiền vàng
40 phút trước
Kho báu tiền vàng được phát hiện có giá trị lên tới gần 63 tỷ đồng.
Xe máy điện lắp ráp ở Sóc Sơn, xuất đi châu Âu nhận ưu đãi khủng: Tặng tiền mặt bằng 30% giá xe hoặc pin
25 phút trước
Khách mua xe máy điện của hãng sẽ được tặng 1 pack pin hoặc tiền mặt.
Giá Honda SH thấp hiếm có, một phiên bản giảm đậm gần 25 triệu đồng
55 phút trước
Một số phiên bản của Honda SH ghi nhận mức giảm sâu tại đại lý, thậm chí có mẫu còn thấp hơn giá đề xuất hàng chục triệu đồng.
Tim Cook cảnh báo Apple sẽ thiệt hại 900 triệu USD vì thuế quan trong quý này
23 phút trước
Đây là lần đầu tiên Tim Cook nói về tác động của thuế quan đến hoạt động của Apple.

Tin cùng chuyên mục

Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
23 giờ trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Việt Nam rộng đường trong ngành kinh tế chục tỷ USD, rất "được lòng" người Mỹ
1 ngày trước
Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành kinh tế này.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
1 ngày trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Ngoài hàng quán, bãi giữ xe, một dịch vụ bất ngờ “hốt bạc” trong ngày diễu binh, diễu hành
2 ngày trước
Dù phải trả một mức giá cao hơn cho dịch vụ xe ôm chở đến gần các điểm diễu binh, diễu hành nhưng người dân vẫn vui vẻ chi trả, thậm chí gửi thêm.