Tuyến Hà Nội - Hải Phòng chỉ chạy một đôi tàu mỗi ngày

19/12/2021 16:35
Theo Công ty cổ Vận tải đường sắt Hà Nội (Haraco), do nhu cầu đi lại trên tuyến Hà Nội - Hải Phòng giảm mạnh bởi dịch COVID-19 nên đơn vị chỉ duy trì chạy một đôi tàu khách trên tuyến này mỗi ngày.

Cụ thể, từ ga Hải Phòng đi các ga Long Biên, Hà Nội, tàu LP6 xuất phát tại Hải Phòng lúc 9h05. Chiều ngược lại, tàu LP5 xuất phát tại ga Long Biên lúc 15h30. Riêng các ngày thứ Bảy, Chủ nhật xuất phát tại ga Hà Nội lúc 15h20 và ga Long Biên lúc 15h30.

Vào dịp cuối tuần, ngành đường sắt chạy thêm đôi tàu LP8/3. Tàu LP8 xuất phát tại ga Hải Phòng lúc 15h00 các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật. Tàu LP3 xuất phát tại ga Hà Nội lúc 9h17 các ngày thứ Bảy, Chủ nhật và ga Long Biên lúc 9h28 ngày thứ Hai.

Các đoàn tàu đón trả khách tại các ga Hải Phòng, Phú Thái, Hải Dương, Cẩm Giàng, Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội và nhận vận chuyển hành lý, xe đạp, xe máy tại các ga có dừng đỗ.

Đại diện Haraco lưu ý hành khách thực hiện khai báo y tế trên ứng dụng PC COVID khi lên tàu và tuân thủ thông điệp 5K cũng như các quy định khác về y tế của Bộ Y tế.

Cũng theo đại diện Haraco, ngành đường sắt chưa mở bán vé tàu Tết trên tuyến này do vắng khách vắng và hành khách thường sát Tết mới mua vé...

Tin mới

Siêu thị thắng lớn, chợ vắng hoe dịp lễ 30-4
14 phút trước
Lượng khách mua sắm tại các siêu thị khu vực trung tâm TP HCM tăng cao trong dịp lễ 30-4, doanh thu nhiều hệ thống lớn kỳ vọng tăng hơn mức 20%-30% theo dự kiến
Không phải dầu thô hay khí đốt, châu Âu bất ngờ săn lùng một mặt hàng của Nga bất chấp lệnh trừng phạt, nhập khẩu tăng hơn 10 lần
31 phút trước
Châu Âu đã nhập khẩu hơn 474.000 tấn mặt hàng này từ Nga trong tháng 1/2025 so với chỉ hơn 36 nghìn tấn vào một năm trước.
Thị trường ngày 2/5: Giá dầu tăng gần 2%, cà phê giảm hơn 4%, vàng thấp nhất trong hai tuần
59 phút trước
Kết thúc phiên 1/5 giá dầu tăng gần 2% sau khi Tổng thống Mỹ đe dọa áp đặt lệnh trừng phạt thứ cấp đối với Iran, vàng giảm xuống mức thấp nhất trong gần hai tuần, đồng tăng sau đợt bán tháo mạnh, cà phê giảm mạnh.
Nước nào tiêu thụ cá tra Việt Nam lớn nhất thế giới?
3 giờ trước
Xuất khẩu cá tra tăng vọt trong những tháng đầu năm. Trong đó, Mỹ và Trung Quốc là hai nước mua nhiều cá tra Việt Nam nhất, với sản phẩm chủ lực là phile cá đông lạnh.
Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
3 giờ trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.

Tin cùng chuyên mục

Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
7 giờ trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Việt Nam rộng đường trong ngành kinh tế chục tỷ USD, rất "được lòng" người Mỹ
22 giờ trước
Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành kinh tế này.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
1 ngày trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Ngoài hàng quán, bãi giữ xe, một dịch vụ bất ngờ “hốt bạc” trong ngày diễu binh, diễu hành
1 ngày trước
Dù phải trả một mức giá cao hơn cho dịch vụ xe ôm chở đến gần các điểm diễu binh, diễu hành nhưng người dân vẫn vui vẻ chi trả, thậm chí gửi thêm.