Tỷ phú Jeff Bezos chi 165 triệu USD mua biệt thự đắt giá nhất California

14/02/2020 10:35
Với giá 165 triệu USD, căn biệt thự ông chủ Amazon vừa mua trở thành ngôi nhà đắt nhất từng được bán ở bang California.

Nhà sáng lập và CEO Amazon, Jeff Bezos, được cho là vừa mua một căn biệt thự ở Beverly Hills với giá 165 triệu USD. Đây là ngôi nhà đắt nhất từng được bán ở bang California.

Theo thông tin từ WSJ, Bezos mua nhà của ông trùm truyền thông David Geffen. Năm 1990, Geffen chi 44,5 triệu USD mua căn nhà này. Biệt thự ban đầu được thiết kế cho Jack Warner, người sáng lập Warner Bros.

Tỷ phú Jeff Bezos chi 165 triệu USD mua biệt thự đắt giá nhất California - Ảnh 1.

Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái tìm mua nhà trong thời gian qua. Ảnh: Getty Images

Tuần trước, tờ New York Post đưa tin Bezos và bạn gái của ông, Lauren Sanchez, đang săn lùng nhà ở Los Angeles. Bezos đã dành nhiều thời gian tìm kiếm một biệt thự trong năm qua, theo Page Six.

Người phát ngôn của Amazon không bình luận về thông tin trên.

Khu bất động sản được mô tả là “cung điện của những bữa tiệc” này được thiết kế vào những năm 1930, bao gồm một biệt thự rộng 1.200 m2, 2 nhà khách, sân tennis, hồ bơi, và sân golf 9 lỗ. Ngoài ra, khuôn viên biệt thự còn có cả nhà để xe rộng rãi và trạm bơm xăng, theo Architectural Digest.

Trước đó, kỷ lục bất động sản của bang California thuộc về biệt thự trị giá 150 triệu USD ở thành phố Los Angeles mà Lachlan Murdoch - con trai tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch - mua vào năm ngoái.

Tin mới

Đột kích 4 cửa hàng, bắt giữ giám đốc cầm đầu đường dây bán dược phẩm và mỹ phẩm giả, tịch thu 40.000 sản phẩm trị giá hơn 3 tỷ đồng
2 ngày trước
Cơ quan chức năng đã bắt giữ Giám đốc và 4 nhân viên, thu giữ tổng cộng 950 sản phẩm giả và 39.000 viên thuốc chưa được cấp phép hoặc đăng ký với Bộ Y tế.
Hai chiếc VinFast VF 3 'đốt lốp' khét lẹt, có trang bị như xe đua: Thứ quan trọng nhất vẫn nguyên bản
2 ngày trước
Hai chiếc VinFast VF 3 này có trang bị theo đúng tiêu chuẩn xe đua.
Yamaha PG-1 được trang bị động cơ R15! Truyền thông Nhật Bản dự đoán 'PG-155' sẽ sớm ra mắt
2 ngày trước
Đây sẽ là một tin vui lớn cho cộng đồng yêu xe, đặc biệt là những ai đang tìm kiếm một chiếc xe vừa "chất" về ngoại hình, vừa mạnh mẽ về hiệu suất để thỏa mãn đam mê khám phá.
Thuế quan của ông Trump đối với Brazil làm rung chuyển thị trường cà phê
2 ngày trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa công bố mức thuế 50% đối với hàng nhập khẩu từ Brazil. Động thái này khiến thị trường cà phê toàn cầu chao đảo và có thể đẩy giá một ly cà phê ở Mỹ lên mức cao chưa từng thấy.
Biến phòng tắm thành "bể bơi mini" tại nhà cùng Caesar
2 ngày trước
Sự lên ngôi của xu hướng sống khỏe khiến nhiều hộ gia đình ưu tiên đầu tư vào phòng tắm. Bồn tắm massage Caesar là điểm nhấn nổi bật, đáp ứng nhu cầu thư giãn mùa hè trong không gian riêng tư và chuẩn mực hiện đại.

Tin cùng chuyên mục

Thuốc lá sẽ bị đánh thuế 10.000 đồng/bao, xì gà chịu mức 100.000 đồng/điếu
2 ngày trước
Từ 2027, các mặt hàng thuốc lá sẽ chịu mức thuế tuyệt đối, trong đó mức thuế với thuốc lá điếu là 2.000 đồng/bao từ năm 2027 và tăng lên 10.000 đồng vào năm 2031.
InnoEx 2025: Bản đồ từ dữ liệu đến tăng trưởng cho doanh nghiệp
2 ngày trước
Cổng đăng ký diễn đàn quốc tế InnoEx 2025, chủ đề "Từ Dữ liệu đến Tài sản số" tháng 8 này đã chính thức mở. Không chỉ giải mã cách chuyển hóa dữ liệu thành tăng trưởng, cơ hội kết nối với hàng nghìn lãnh đạo, chuyên gia, quỹ đầu tư trong nước và quốc tế đang chờ các doanh nghiệp tham gia.
7 tranh cãi điển hình khi Santa Fe giảm dưới 900 triệu: Tự nhiên thấy đẹp nhưng chưa chắc lấy được khách của phân khúc dưới
3 ngày trước
Theo chuyên gia Đoàn Anh Dũng, vấn đề lớn nhất của Hyundai Santa Fe là thiết kế nhưng có thể khỏa lấp bằng giá rẻ.
Đề xuất tiếp tục giảm thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu đến hết năm 2026
3 ngày trước
Bộ Tài chính đề xuất tiếp tục giữ nguyên mức giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu như hiện hành, áp dụng cho đến hết năm 2026.