Tỷ phú USD cũng chỉ được ngân hàng Việt cấp hạn mức tín dụng 500 triệu đồng

25/08/2021 10:46
Ông Nguyễn Đăng Quang hiện là Phó chủ tịch HĐQT Techcombank và Chủ tịch Masan Group (MSN). Ông là một trong số ít tỷ phú USD tại Việt Nam với giá trị tính theo Forbes là 1,7 tỷ USD.

Techcombank (TCB) vừa công bố thông tin về việc cấp hạn mức tín dụng cho người liên quan nội bộ ngân hàng.

Cụ thể, HĐQT Techcombank vừa phê duyệt cấp hạn mức thẻ tín dụng với khách hàng là ông Nguyễn Đăng Quang với giá trị 500 triệu đồng. Đây là thẻ Techcombank Visa Signature với thời hạn thẻ tín dụng là 3 năm.

Ông Nguyễn Đăng Quang hiện là phó chủ tịch HĐQT Techcombank và Chủ tịch Masan Group (MSN). Ông được biết đến là tỷ phú USD tại Việt Nam với giá trị tính theo Forbes là 1,7 tỷ USD. 

Bên cạnh thẻ chính của ông Quang, thông tin về thẻ phụ còn có con ruột và những người có liên quan với ông Quang, bao gồm: Nguyễn Đăng Linh (hạn mức 120 triệu đồng), Nguyễn Thùy Linh (hạn mức 120 triệu đồng), Nguyễn Yến Linh (hạn mức 120 triệu đồng).

Ngoài ra, Techcombank cũng vừa cấp hạn mức tín dụng (cho vay hợp vốn theo món) tổng giá trị 300 tỷ đồng, thời hạn sử dụng 36 tháng cho Công ty TNHH MTV Công nghiệp Masan (MSI). Công ty cổ phần Hàng Tiêu Dùng Masan (MSC) là Bên bảo lãnh cho khoản tín dụng hợp vốn này. Mục đích là tài trợ chi phí đầu tư tài sản cố định hàng năm của công ty. Biện pháp bảo đảm không bằng tài sản, bảo lãnh vô điều kiện và không huỷ ngang của MSC.

Techcombank cũng vừa phê duyệt cấp hạn mức thẻ tín dụng với khách hàng Phùng Quang Hưng, Phó Tổng giám đốc với giá trị 100 triệu đồng. Đây là loại thẻ Vietnamairlines Techcombank Visa với thời hạn 3 năm.

Ngân hàng cũng cấp hạn mức thẻ tín dụng 500 triệu đồng với ông Nguyễn Cảnh Sơn Tùng – con ruột ông Nguyễn Cảnh Sơn – Phó Chủ tịch HĐQT Techcombank. Đây là thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature. 

Tin mới

Khu du lịch Đại Nam của bà Nguyễn Phương Hằng tặng 1.000 món quà 'lạ'
5 giờ trước
Công ty Cổ phần Đại Nam vừa chính thức công bố ưu đãi đặc biệt cho mùa kinh doanh Tết Bính Ngọ 2026, tập trung vào việc gia tăng lợi ích trực tiếp cho khách hàng
Tối 29/1, giá vàng thế giới bất ngờ lao dốc sau chuỗi phiên tăng nóng
5 giờ trước
Từ mức đỉnh gần 5.600 USD/ounce, giá vàng giao ngay đã giảm gần 500 USD và tuột mốc 5.200 USD/ounce.
Tỷ phú Trần Đình Long tiếp tục làm điện mặt trời áp mái: Bắt tay cùng "ông lớn" Ấn Độ có 7,5 GW năng lượng tái tạo trên toàn cầu
5 giờ trước
Hệ thống điện mặt trời áp mái sẽ được lắp đặt tại các nhà xưởng thuộc KCN của Hòa Phát.
Từng "thống trị" ở Venezuela, thứ thiết yếu từ Nga bị hàng Mỹ thay thế hoàn toàn sau vụ bắt giữ ông Maduro
5 giờ trước
Nếu không có naphtha, dầu thô của Venezuela sẽ có đặc tính giống nhựa đường hơn là dầu mỏ, hoạt động sản xuất sẽ bị đình trệ vì dầu thô nặng không thể vận chuyển được.
NASA sắp làm 1 việc vô cùng quan trọng
4 giờ trước
NASA đang chuẩn bị tiến hành thử nghiệm phóng giả lập cho tàu đổ bộ Artemis II, sứ mệnh đưa con người quay quanh Mặt Trăng sau hơn 50 năm. Quy trình đếm ngược trước khi quyết định ngày cất cánh chính thức với việc kiểm tra nhiên liệu.

Tin cùng chuyên mục

Khách Việt quay lưng với sedan: Phân khúc gầm thấp đối mặt kỷ nguyên suy thoái
3 giờ trước
Dòng xe sedan tại Việt Nam trải qua một năm kinh doanh đầy biến động với doanh số sụt giảm kỷ lục, nhiều hãng xe phải khai tử những tên tuổi từng là biểu tượng.
Thua 'nấm lưng trắng bụng' trước BYD trong năm qua, Tesla của Elon Musk lập tức dồn tiền tấn cho 2 mảng chiến lược - một trong số đó dự báo đạt 5.000 tỷ USD
2 giờ trước
Tesla chi kỷ lục 20 tỷ USD để dồn lực vào robot và AI sau khi mất ngôi vị số một vào tay đối thủ Trung Quốc BYD.
Thần tốc như ông Phạm Nhật Vượng: Vừa mở lò đào tạo AI đã có lộ trình nhân sự chi tiết, học xuất sắc về thẳng Vingroup lương 50 triệu/tháng
18 giờ trước
Những ai có thể tham gia chương trình đào tạo AI miễn phí của Tập đoàn Vingroup?
14 mẫu iPhone không còn được cập nhật
22 giờ trước
Apple đã chính thức ngưng cập nhật cho 14 mẫu iPhone này.