Vé trận Việt Nam Singapore chỉ 300.000 đồng đã "bay lên nóc" sau bàn thắng của Xuân Son và Tiến Linh

28/12/2024 03:01
Vé trận Việt Nam Singapore cho bán kết lượt về hôm 29/12 tới đây đang tăng ngay khi hai cầu thủ Xuân Son và Tiến Linh ghi bàn.

Cú đá penalty chuẩn xác của Nguyễn Tiến Linh và bàn thắng của tiền đạo Xuân Son đã mang đến chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục của tuyển Việt Nam trước Singapore trên sân khách tối ngày 26/12. Rất đông người hâm mộ của tuyển Việt Nam đã tìm kiếm cặp vé xem trận lượt về trên sân Việt Trì (Phú Thọ) để tiếp tục chứng kiến màn trình diễn của các cầu thủ và cổ vũ đội tuyển.

Theo ghi nhận, đến tối cùng ngày, lượng người đổ về ngày một đông hơn. Các cổ động viên này sẵn sàng ngồi xuyên đêm để chờ VFF mở bán vé trực tiếp vào lúc 8h00 sáng nay (27/12).

Giá vé của trận bán kết lượt về có các mức 300.000, 500.000 và 600.000 đồng/vé, tùy vị trí. Vé chỉ được bán ở một điểm duy nhất, trước Nhà thi đấu TDTT tỉnh Phú Thọ. Mỗi người chỉ được mua tối đa hai vé.

Trước sức nóng của trận đấu sắp tới, và để đảm bảo cho công tác phát hành vé, Ban Tổ chức khuyến cáo người hâm mộ đến mua vé xếp hàng văn minh, trật tự theo hướng dẫn của lực lượng chức năng; đồng thời, sát cánh cùng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam với tinh thần “Cổ vũ văn minh - Không pháo sáng”, góp phần xây dựng hình ảnh đất Tổ là điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn đối với khán giả trong nước và du khách quốc tế.

Vé trận Việt Nam Singapore chỉ 300.000 đồng đã "bay lên nóc" sau bàn thắng của Xuân Son và Tiến Linh - Ảnh 1

Người hâm mộ đã bắt đầu xếp hàng ở bên ngoài sân Việt Trì (Phú Thọ) để giữ chỗ mua vé trận Việt Nam Singapore hôm 29/12 tới.

Không chỉ “nóng” tại sân Việt Trì, các chợ vé online cũng đang nhộn nhịp đăng tin rao bán vé bóng đá. Tại đây, các cò vé đang rao bán lại với giá tăng gấp 2-3 lần ngay sau khi hai cầu thủ Tiến Linh và Xuân Son ghi bàn cho tuyển Việt Nam.

Theo đó, vé khán đài A, B đang được rao bán khoảng 4,6-5 triệu đồng/cặp (tăng hơn 3 lần so với giá gốc), vé khán đài C, D giá 2,3 triệu/cặp tăng gấp 3 lần. Theo quảng cáo trên các chợ mạng, nhiều phe vé cho biết bất kỳ hạng vé nào cũng có và chọn giao dịch trực tiếp tại sân vận động Việt Trì hoặc khu vực Hà Nội, hỗ trợ gửi vé qua bưu điện, chuyển phát nhanh.

Vé trận Việt Nam Singapore chỉ 300.000 đồng đã "bay lên nóc" sau bàn thắng của Xuân Son và Tiến Linh - Ảnh 2

Vé trận Việt Nam và Singapore hôm 29/12 tới được rao bán tràn lan trên chợ mạng.

Do sân Việt Trì chỉ có sức chứa khoảng 17.000 chỗ, chưa bằng một nửa sân Mỹ Đình nên lượng vé xem tuyển Việt Nam lại càng trở nên khan hiếm. Cộng với việc Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục trước các đối thủ khiến cho người hâm mộ càng muốn đến sân cổ vũ các cầu thủ. Khan hiếm và nhu cầu tăng khiến cho giá vé bị thổi giá cao lên gấp nhiều lần.

Trước đó, AFF Cup 2024 cũng đã rất “hot” khi chỉ mới mở bán vé online vào hôm 22/12 thì chỉ trong thời gian ngắn, Ban Tổ chức đã thông báo hết vé.

Tin mới

Chưa từng có: Một tỉnh khởi công cùng ngày loạt dự án tỷ USD, từ KĐT 18 tỷ USD của Vingroup đến casino 2 tỷ USD của Sun Group
11 giờ trước
Quảng Ninh ghi dấu mốc chưa từng có khi trong một ngày quy tụ hàng chục dự án sẽ khởi công, khánh thành, với tâm điểm là các siêu dự án tỷ USD của Vingroup và Sun Group.
Bí thư TP.HCM: Cần xem xét cơ chế linh hoạt khi tách thửa đất do ông bà để lại
11 giờ trước
Bí thư Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang cho rằng cần nghiên cứu cơ chế linh hoạt, ngoại lệ khi tách thửa đất do ông bà, cha mẹ để lại nhằm gỡ vướng cho người dân sớm.
Dự án Khu dân cư Thạnh Phú ở Cà Mau nợ thuế hơn 21 tỉ đồng
11 giờ trước
Dự án Khu dân cư Thạnh Phú ở phường Lý Văn Lâm, tỉnh Cà Mau nợ thuế trên 21 tỉ đồng
Giá bất động sản tăng vượt khả năng chi trả của người dân, Bộ Xây dựng chỉ thẳng nguyên nhân
11 giờ trước
Bộ Xây dựng cho biết, trong thời gian qua, giá bất động sản, đặc biệt là giá nhà ở, đất ở tăng cao vượt khả năng chi trả của đại bộ phận người dân.
Chuyên gia thuế: Doanh thu cho thuê nhà vượt 500 triệu đồng/năm, không lương hưu, không giảm trừ gia cảnh, vẫn phải nộp 10% thuế
11 giờ trước
Theo chuyên gia, kể cả trong trường hợp người cho thuê đã cao tuổi, không có lương hưu hay nguồn thu nhập thường xuyên khác vẫn phải nộp tổng mức thuế 10% trên doanh thu.

Tin cùng chuyên mục

TPHCM: Taxi điện "áp đảo"
8 giờ trước
TPHCM có 18.613 xe taxi, trong đó taxi điện chiếm 71%.
Chỉ mất 17 tháng, ông Phạm Nhật Vượng dựng xong công trình 300 triệu USD ở Indonesia - Bộ trưởng nước bạn cũng phải thán phục
11 giờ trước
Nối tiếp các thành công trước đó tại thị trường Indonesia, VinFast đã chính thức đưa vào vận hành nhà máy lắp ráp xe điện thứ 4 trên toàn cầu tại Subang, Tây Java.
Sản phẩm công nghệ dữ liệu được 'mở đường' để đi vào đời sống
17 giờ trước
Trong khuôn khổ TECHFEST 2025, tọa đàm “Định hướng phát triển và hỗ trợ sản phẩm cuộc thi đã được tổ chức để các bên cùng nhau thảo luận về các hướng hoàn thiện, hỗ trợ và phát triển các giải pháp.
Không ngồi yên vì bụi mịn, 10 năm trước người Trung Quốc đã "tự làm không khí sạch" bằng cách khó tin này đây
18 giờ trước
Bụi mịn, ô nhiễm không khí đã được người dân Trung Quốc tìm ra cách giải quyết tạm thời từ cách đây 10 năm,