Vinh danh Top 50 doanh nghiệp Việt Nam Xuất sắc năm 2020

Ngày 8.1.2021, tại trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội, Vietnam Report phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet tổ chức lễ công bố Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2020.

Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2020 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Để đạt Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2020 các doanh nghiệp sẽ trải qua vòng đánh giá với nhiều tiêu chí: 3 năm liên tiếp có tên trong bảng xếp hạng VNR500 về doanh thu, hiệu quả sử dụng vốn tốt, tăng trưởng lợi nhuận ổn định…

Với công tác thẩm định, đánh giá minh bạch, khoa học, bảng xếp hạng góp phần nâng cao uy tín thương hiệu, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút nguồn lực, tiếp cận cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng niềm tin của đối tác, nhà đầu tư. Đồng thời, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập.

Vinh danh Top 50 doanh nghiệp Việt Nam Xuất sắc năm 2020 - Ảnh 1.

Đại diện Khang Điền nhận giải Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2020

Bảng xếp hạng năm 2020 tiếp tục ghi nhận bất động sản là ngành có tiềm năng tăng trưởng và tỷ trọng doanh thu lớn, cao hơn so với mức trung bình của toàn bộ khối doanh nghiệp. Các công ty tiêu biểu trong ngành như: Vingroup, Novaland, Khang Điền, Nam Long…

Có mặt trong Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc 2020 một lần nữa khẳng định của uy tín thương hiệu Khang Điền trên thị trường bất động sản. Năm 2020, công ty duy trì hoạt động kinh doanh ổn định với lợi nhuận sau thuế đạt hơn 1.100 tỷ đồng, vượt kế hoạch đề ra. Trên thị trường chứng khoán, mã cổ phiếu KDH của Khang Điền được thêm vào hai rổ chỉ số do HOSE thành lập là VN30 và VN Diamond.

Vinh danh Top 50 doanh nghiệp Việt Nam Xuất sắc năm 2020 - Ảnh 2.

Verosa Park - quần thể nhà liên kế, biệt thự của Khang Điền phát triển năm 2019, hiện đã có cư dân về sinh sống

Các dự án được Khang Điền triển khai gần đây như: căn hộ Lovera Vista và quần thể nhà liên kế - biệt thự Verosa Park đã bán hết trong thời gian ngắn; căn hộ Safira bàn giao vượt tiến độ 3 tháng; hay căn hộ Jamila, bàn giao cuối năm 2018, hiện đã có khoảng 70% cư dân nhận sổ hồng. Nhiều dự án đã hoàn thiện trước đó, The Venica, Lucasta, Merita, Melosa, Mega… có nhiều hộ dân dọn về sinh sống, hình thành nên những cộng đồng cư dân văn minh, hiện hữu tại Quận 9 (Kế cận Quận 2).

Trong tương lai, lợi thế quỹ đất lớn tại Bình Chánh, Bình Tân, đặc biệt là Quận 2, Quận 9, TP. Thủ Đức được xem là động lực tăng trưởng mới cho Khang Điền. Năm 2021 – đánh dấu 20 năm thành lập, Khang Điền tiếp tục kiến tạo những không gian sống hoàn hảo, đồng thời có những điều chỉnh chiến lược chuẩn bị cho một hành trình mới hướng đến tầm nhìn xây dựng những khu đô thị quy mô lớn, góp phần thay đổi diện mạo đô thị TP.HCM, mang lại những giá trị thiết thực, xứng đáng với niềm tin của khách hàng, đối tác và cổ đông.

Tài chính minh bạch và vững mạnh, am hiểu thị trường, quỹ đất rộng lớn tại các vị trí đắc địa thuộc khu Đông (Quận 9, Quận 2) và khu Nam (Bình Tân, Bình Chánh) TP.HCM là những lợi thế đặc biệt của Khang Điền. Năm 2010, công ty chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán HSX (mã cổ phiếu KDH) và nhận được sự đồng hành lâu dài của các cổ đông lớn, các quỹ đầu tư nước ngoài như: Dragon Capital, VinaCapital, VFM, Vietnam Holding. Tính đến thời điểm hiện tại, tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài tại Khang Điền đạt khoảng 40%. 

www.khangdien.com.vn

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
29/07/2025 03:26
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
29/07/2025 00:02
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.