Xây dựng tòa nhà chung cư cao nhất Hạ Long

18/05/2020 11:34
Dự án Toà nhà hỗn hợp Thương mại Dịch vụ và Căn hộ Chung cư À La Carte Hạ Long có quy mô 41 tầng sẽ trở thành tòa nhà cao nhất thành phố Hạ Long khi được thi công xong.

Dự án Toà nhà hỗn hợp Thương mại Dịch vụ và Căn hộ Chung cư À La Carte Hạ Long do Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco (Taseco Land) làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 41 tầng nổi và 2 tầng hầm, bao gồm khu tiện ích của tòa nhà (5 nhà hàng & rooftop bar, 1 bể bơi bốn mùa, 2 bể bơi vô cực), và 932 căn hộ cao cấp…

Dự án được xây dựng trên diện tích 5.125 m2 của hai lô đất H30 và H33 tại Bán đảo II của Khu Đô thị Halong Marina, phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Được biết, dự án do liên danh tư vấn thiết kế CUBIC - AEDAS (Singapore); đơn vị tư vấn giám sát ARTELIA, ngân hàng BIDV tài trợ vốn.

Để triển khai dự án này, mới đây ngày 14/05/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco (Taseco Land) lễ ký kết hợp đồng thi công xây dựng phần kết cấu của Dự án Tòa nhà hỗn hợp Thương mại dịch vụ và căn hộ À La Carte Hạ Long và Nhà thầu xây dựng Ricons. Theo nội dung ký kết, Ricons sẽ xây dựng phần kết cấu của dự án À La Carte Hạ Long, thời gian dự kiến thi công trong 17 tháng và triển khai ngay trong tháng 5/2020.

Được biết, Taseco Land được biết là chủ đầu tư dự án Khách sạn À La Carte Đà Nẵng, một số toà chung cư tại Khu đô thị Ngoại giao Đoàn, khu đô thị tại Móng Cái, Thanh Hoá, dự án Công trình hỗn hợp Thương mại Dịch vụ, văn phòng và khách sạn 55 tầng Tây Hồ Tây ... "Dự án Toà nhà hỗn hợp Thương mại Dịch vụ và Căn hộ Chung cư À La Carte Hạ Long sẽ là dự án trọng điểm của Taseco Land trong năm 2020"- ông Nguyễn Trần Tùng - Tổng Giám đốc của Taseco Land chia sẻ.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
29/07/2025 03:26
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
29/07/2025 00:02
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.