Xế lạ Dongfeng Glory 580 xả kho giá 450 triệu: 7 chỗ, cùng cỡ CR-V, Outlander nhưng rẻ ngang xe hạng A

29/01/2024 11:02
DFSK Glory 580 đang được rao bán với giá 450 triệu đồng, tức chỉ ngang với Hyundai Grand i10 Sedan 1.2 AT (455 triệu đồng).

Giới tư vấn bán hàng đang chào bán DFSK Glory 580 với giá bán 450 triệu đồng, tức giảm 195 triệu đồng so với giá bán 645 triệu đồng thời điểm mới về Việt Nam. Giá bán này chỉ ngang một số mẫu xe hạng A như Hyundai Grand i10 Sedan 1.2 AT (455 triệu đồng) dù Glory 580 thuộc phân khúc SUV/CUV hạng C 7 chỗ, cùng kích thước với Honda CR-V và Mitsubishi Outlander.

Xế lạ Dongfeng Glory 580 xả kho giá 450 triệu: 7 chỗ, cùng cỡ CR-V, Outlander nhưng rẻ ngang xe hạng A - Ảnh 1

DFSK Glory 580 đang được giảm giá 195 triệu đồng.

DFSK là tên viết tắt của Dongfeng Sokon. Thương hiệu này mới ra mắt tại triển lãm ô tô Gaikindo Indonesia (GIIAS) năm 2018 và gây tiếng vang nhờ giá rẻ. Năm 2021, hai mẫu xe Glory 560 và Glory 580 của DFSK được nhập khẩu từ Indonesia về Việt Nam, chủ yếu phân phối tại một số đại lý ở phía Bắc. Xe được giảm giá đợt này sản xuất cuối năm 2021.

DFSK Glory 580 có kích thước dài x rộng x cao lần lượt 4.680 × 1.845 × 1.715 mm, chiều dài cơ sở 2.780 mm. Khoảng sáng gầm 200 mm. Phiên bản bán tại Việt Nam sử dụng động cơ 1.5L tăng áp, 4 xy-lanh, cho công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 220 Nm, kết hợp hộp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Xế lạ Dongfeng Glory 580 xả kho giá 450 triệu: 7 chỗ, cùng cỡ CR-V, Outlander nhưng rẻ ngang xe hạng A - Ảnh 2
Xế lạ Dongfeng Glory 580 xả kho giá 450 triệu: 7 chỗ, cùng cỡ CR-V, Outlander nhưng rẻ ngang xe hạng A - Ảnh 3
Xế lạ Dongfeng Glory 580 xả kho giá 450 triệu: 7 chỗ, cùng cỡ CR-V, Outlander nhưng rẻ ngang xe hạng A - Ảnh 4

Glory 580 không tạo ấn tượng về thiết kế nhưng có nhiều trang bị tiện nghi. Ở ngoại thất, xe được trang bị đèn pha Projector LED, đèn hậu LED, mâm 18 inch màu xám khói cùng cùm phanh màu đỏ.

Khoang cabin có nhiều nét giống BMW. Chính giữa bảng táp lô là màn hình giải trí cảm ứng 10 inch, kết hợp dàn âm thanh 6 loa. Vô lăng 3 chấu. Bảng đồng hồ sử dụng kết hợp 2 đồng hồ analog và màn hình đa thông tin ở chính giữa. Ghế bọc da. Ghế lái chỉnh điện 6 hướng, còn ghế phụ chỉnh tay 4 hướng.

Xế lạ Dongfeng Glory 580 xả kho giá 450 triệu: 7 chỗ, cùng cỡ CR-V, Outlander nhưng rẻ ngang xe hạng A - Ảnh 5

Một số trang bị, tính năng đáng chú ý khác có camera hành trình, ga tự động, khởi động nút bấm, điều hòa tự động, phanh tay điện tử và cửa sổ trời toàn cảnh. Hàng ghế thứ hai có cửa gió điều hòa riêng. Xe có 7 chỗ ngồi, bố trí dạng 5+2.

Xế lạ Dongfeng Glory 580 xả kho giá 450 triệu: 7 chỗ, cùng cỡ CR-V, Outlander nhưng rẻ ngang xe hạng A - Ảnh 6
Xế lạ Dongfeng Glory 580 xả kho giá 450 triệu: 7 chỗ, cùng cỡ CR-V, Outlander nhưng rẻ ngang xe hạng A - Ảnh 7
Xế lạ Dongfeng Glory 580 xả kho giá 450 triệu: 7 chỗ, cùng cỡ CR-V, Outlander nhưng rẻ ngang xe hạng A - Ảnh 8

Về công nghệ an toàn, xe trang bị ABS, EBD, BA, cân bằng điện tử, chống trượt, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, giám sát áp suất lốp, cảm biến sau, camera lùi và 4 túi khí. Nếu so với các mẫu SUV/CUV hạng C Nhật, Hàn, Glory 580 thua thiệt vì không có gói công nghệ an toàn và hỗ trợ lái nâng cao ADAS.

Tin mới

Trung tâm thương mại chật cứng người mua sắm, ăn uống ngày lễ 30/4
11 giờ trước
Hàng ngàn người đổ về trung tâm thương mại để ăn uống, mua sắm vui chơi trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
11 giờ trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Honda CR-V 2025 ra mắt: Thêm bản offroad 204hp, ngay từ bản base đã có màn 9inch và 1 option rất quen thuộc
11 giờ trước
Honda CR-V 2025 bổ sung một số trang bị cho bản tiêu chuẩn đồng thời mang tới cho người dùng cấu hình off-road TrailSport.
Việt Nam xuất khẩu hàng trăm nghìn tấn sản vật trị giá hơn 10 tỷ USD của TG: Mỹ, Nga liên tục chốt đơn
11 giờ trước
Mỹ chi hơn 6 triệu USD chỉ trong 3 tháng đầu năm để nhập khẩu sản vật này từ Việt Nam.
Trung Quốc lại lập kỳ tích: Cỗ máy "hóa thành con người", làm được điều không tưởng nhờ bảo bối DeepSeek
12 giờ trước
Không còn là thử nghiệm, những sản phẩm này đã làm được việc thay thế con người, dù rất phức tạp.

Tin cùng chuyên mục

Ngoài hàng quán, bãi giữ xe, một dịch vụ bất ngờ “hốt bạc” trong ngày diễu binh, diễu hành
19 giờ trước
Dù phải trả một mức giá cao hơn cho dịch vụ xe ôm chở đến gần các điểm diễu binh, diễu hành nhưng người dân vẫn vui vẻ chi trả, thậm chí gửi thêm.
Ở Việt Nam có xe tay ga Nhật ngang tầm Lead nhưng tiết kiệm xăng bậc nhất: Ăn 1,6L/100km, đang giảm giá
1 ngày trước
Giá bán thực tế của mẫu xe tay ga Nhật này có thể thấp hơn tới khoảng 5,6 triệu đồng so với giá niêm yết trên trang chủ.
Bộ 3 xe độc trị giá hàng chục tỷ đồng phủ bụi ngoài cảng tại Việt Nam: Range Rover limo dài hơn Transit, có chiếc bản siêu giới hạn
1 ngày trước
Ba chiếc xe hiệu suất cao và siêu hiếm, gồm một chiếc Range Rover SVAutobiography độ limousine, Shelby Super Snake và Lotus Exige Cup 430 Final Edition, xuất hiện tại cảng Cái Mép trong tình trạng phủ bụi dày.
Cục Hàng không yêu cầu hạn chế việc chậm và huỷ chuyến bay dịp lễ 30/4
1 ngày trước
Cục hàng không yêu cầu các hãng giảm đến mức thấp nhất việc thay đổi kế hoạch bay và tình trạng chậm, hủy chuyến bay.