Xi măng Hoàng Thạch bị phong tỏa do 1 công nhân dương tính với COVID-19

19/02/2021 01:11
Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hải Dương, tính đến 15 giờ ngày 18/2, tỉnh có 576 ca mắc Covid-19. Trong số 18 ca ghi nhận ngày 18/2, có một công nhân xưởng sửa chữa của Công ty TNHH một thành viên Xi măng Vicem Hoàng Thạch (Công ty xi măng Hoàng Thạch).

Theo Tuổi trẻ, bà Nguyễn Thị Liễu, chủ tịch UBND thị xã Kinh Môn (tỉnh Hải Dương), cho biết từ 14h chiều 18/2, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thị xã đã phong tỏa tạm thời đối với Công ty xi măng Hoàng Thạch và tổ chức lấy mẫu xét nghiệm đối với 1.635 người lao động ngay sau khi ghi nhận ca mắc COVID-19 đầu tiên tại doanh nghiệp này.

Xi măng Hoàng Thạch là một trong những doanh nghiệp sản xuất xi măng hàng đầu ở khu vực phía Bắc đồng thời cũng là một trong những doanh nghiệp lớn nhất tại Hải Dương.

Năm 2019, Hoàng Thạch tiêu thụ gần 4 triệu tấn xi măng và 1,4 triệu tấn clinker, đạt doanh thu gần 5.000 tỷ đồng và lãi trước thuế 495 tỷ đồng. Kết quả kinh doanh 2020 của công ty hiện chưa được công bố.

Xi măng Hoàng Thạch - một trong những doanh nghiệp lớn nhất Hải Dương - bị phong tỏa do 1 công nhân dương tính với COVID-19 - Ảnh 1.

Tin mới

Giá dầu thủng 60 USD/thùng vì triển vọng đàm phán Nga - Ukraine và dữ liệu kinh tế yếu ở Trung Quốc
4 giờ trước
Giá dầu thế giới đã giảm mạnh trong phiên giao dịch ngày thứ Ba, lần đầu tiên rơi xuống dưới ngưỡng 60 USD/thùng kể từ tháng 5, trong bối cảnh thị trường đồng thời chịu tác động từ triển vọng hòa bình giữa Nga và Ukraine cũng như các tín hiệu suy yếu từ nền kinh tế Trung Quốc.
Máy bay lao thẳng xuống khu dân cư, nhiều người thiệt mạng
4 giờ trước
Một chiếc máy bay tư nhân cỡ nhỏ đã rơi tại khu vực trung tâm Mexico vào ngày 15/12 (giờ địa phương) khiến ít nhất 7 người thiệt mạng. Vụ tai nạn xảy ra trong lúc máy bay đang cố gắng thực hiện hạ cánh khẩn cấp.
Báo cáo việc làm Mỹ tăng vượt dự báo, tỷ lệ thất nghiệp 'nhấp nháy đỏ': Biến số then chốt cho quyết định lãi suất của Fed tháng 1
3 giờ trước
Ngày 16/12, Cục Thống kê Lao động đã công bố báo cáo việc làm phi nông nghiệp của tháng 10 và tháng 11.
Phản ứng với thuế quan của Mỹ, Campuchia ‘noi gương’ Trung Quốc làm 1 việc
3 giờ trước
Tới nay, đã có 10 quốc gia và vùng lãnh thổ đang đàm phán hoặc đã chính thức nộp đơn xin gia nhập khối liên kết kinh tế lớn thứ 3 thế giới.
Các trạm đo không khí liệu có "gian dối" số liệu không? - Sao Hà Nội lúc nào cũng ô nhiễm hơn phương Tây?
3 giờ trước
Liệu các đơn vị tư nhân như IQAir – vốn kinh doanh các sản phẩm xử lý không khí – có đang cố tình "thổi phồng" số liệu để kích cầu tiêu dùng hay không?

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.