Yên Bái cấp quyết định chủ trương đầu tư cho 34 dự án

18/11/2019 19:59
Từ đầu năm đến nay, tỉnh Yên Bái đã cấp quyết định chủ trương đầu tư cho 34 dự án, với tổng số vốn đăng ký trên 13.800 tỷ đồng.

Từ đầu năm đến nay, tỉnh Yên Bái đã cấp quyết định chủ trương đầu tư cho 34 dự án, với tổng số vốn đăng ký trên 13.800 tỷ đồng, tăng 6 dự án so với cùng kỳ năm ngoái. Tỉnh cũng quyết định điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư cho 24 dự án; thu hồi giấy chứng nhận đầu tư 6 dự án.

Yên Bái cấp quyết định chủ trương đầu tư cho 34 dự án - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: KT)


Bên cạnh đó, tỉnh Yên Bái còn cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập mới cho gần 200 doanh nghiệp, với tổng số vốn đăng ký trên 5.000 tỷ đồng.

Bà Trương Thị Lan, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái cho biết: "Trong thời gian tới, các đơn vị chủ đầu tư cần phải khẩn trường hoàn thành các thủ tục đầu tư để khởi công xây dựng các công trình, đầy nhanh tiến độ thi công, tổ chức nghiệm thu và giải ngân. Riêng đối với công tác giải phóng mặt bằng, các chủ đầu tư phải phối hợp chặt chẽ với các địa phương để xử lí các khó khăn vướng mắc, để không ảnh hưởng đến tiến độ thi công của các công trình, đặc biệt là với các công trình trọng điểm". /.

Tin mới

Meta bị cáo buộc che giấu quảng cáo lừa đảo
9 giờ trước
Meta bị cáo buộc dùng chiến thuật tinh vi để che giấu quảng cáo lừa đảo, né tránh quy định xác minh toàn diện.
1,4 tỷ dân Trung Quốc vẫn cứ chuộng 1 thiết kế "hết thời", cả thế giới phát sốc
8 giờ trước
Thiết kế này hoàn toàn chưa biến mất ở xứ tỷ dân.
Malaysia tiếp tục tìm kiếm MH370 sau gần 12 năm
8 giờ trước
Malaysia công bố sẽ tái khởi động việc tìm kiếm chuyến bay MH370 từ ngày 30/12, với sự tham gia của công ty Ocean Infinity trong thời gian 55 ngày.
Thông điệp năm mới 2026 của các lãnh đạo thế giới
7 giờ trước
Bước sang năm 2026, thông điệp năm mới của các nhà lãnh đạo thế giới đã nêu bật thành tựu đất nước cũng như kêu gọi sự đoàn kết và hợp tác.
Hai nhà máy điện gió gần 4.000 tỷ đồng ở Gia Lai vận hành sau nhiều năm gỡ vướng
7 giờ trước
Sau nhiều năm hoàn tất các thủ tục, Nhà máy điện gió Phát triển Miền Núi và Nhà máy điện gió Chế biến Tây Nguyên được cấp phép hoạt động điện lực và chính thức được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) chấp thuận ngày vận hành thương mại.

Tin cùng chuyên mục

Đây có thể là Hyundai Santa Fe 2027: Phần đuôi gây tranh cãi được sửa lại, dễ có bản hybrid cắm sạc chạy 'full' 900km
5 giờ trước
Trong phân khúc SUV cỡ trung, Hyundai Santa Fe được xem là mẫu xe có lượng người dùng lớn tại nhiều thị trường, vì vậy mọi thay đổi về thiết kế và công nghệ trên bản facelift sắp tới đều thu hút sự quan tâm đáng kể.
Toyota tiếp tục làm xe điện: Trang bị một loại công nghệ hỗ trợ lái nâng cao, tích hợp AI, quãng đường di chuyển hơn 600km, nhưng giá quy đổi chỉ gần 500 triệu
56 phút trước
Liên doanh FAW-Toyota vừa chính thức giới thiệu mẫu sedan thuần điện bZ3 phiên bản Smart Home Edition với sự nâng cấp mạnh mẽ về công nghệ hỗ trợ lái và mức giá cạnh tranh.
Lạc Hồng 900 LX nhận cọc tại đại lý: Bản tiêu chuẩn giá dự kiến 5 tỷ đồng, bản chống đạn giá có thể ngang Rolls-Royce Ghost
15 phút trước
Giai đoạn đầu đại lý mới chỉ mở bán Lạc Hồng 900 LX bản tiêu chuẩn.
Nghệ nhân chế tác 2026 chú ngựa 'Gióng' đón chào Tết Bính Ngọ
15 giờ trước
Bộ sưu tập linh vật sơn mài hình ngựa gồm 2026 sản phẩm được bày bán cho khách tham quan tại làng cổ Đường Lâm (Hà Nội).