Yên Bái cấp quyết định chủ trương đầu tư cho 34 dự án

18/11/2019 19:59
Từ đầu năm đến nay, tỉnh Yên Bái đã cấp quyết định chủ trương đầu tư cho 34 dự án, với tổng số vốn đăng ký trên 13.800 tỷ đồng.

Từ đầu năm đến nay, tỉnh Yên Bái đã cấp quyết định chủ trương đầu tư cho 34 dự án, với tổng số vốn đăng ký trên 13.800 tỷ đồng, tăng 6 dự án so với cùng kỳ năm ngoái. Tỉnh cũng quyết định điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư cho 24 dự án; thu hồi giấy chứng nhận đầu tư 6 dự án.

Yên Bái cấp quyết định chủ trương đầu tư cho 34 dự án - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: KT)


Bên cạnh đó, tỉnh Yên Bái còn cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập mới cho gần 200 doanh nghiệp, với tổng số vốn đăng ký trên 5.000 tỷ đồng.

Bà Trương Thị Lan, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái cho biết: "Trong thời gian tới, các đơn vị chủ đầu tư cần phải khẩn trường hoàn thành các thủ tục đầu tư để khởi công xây dựng các công trình, đầy nhanh tiến độ thi công, tổ chức nghiệm thu và giải ngân. Riêng đối với công tác giải phóng mặt bằng, các chủ đầu tư phải phối hợp chặt chẽ với các địa phương để xử lí các khó khăn vướng mắc, để không ảnh hưởng đến tiến độ thi công của các công trình, đặc biệt là với các công trình trọng điểm". /.

Tin mới

Từ 1-7-2026: Viên chức được làm thêm và góp vốn lập doanh nghiệp
11 giờ trước
Luật Viên chức (sửa đổi) cho phép viên chức góp vốn, tham gia quản lý, điều hành doanh nghiệp, hợp tác xã, bệnh viện, cơ sở giáo dục...
Công an Hà Nội ập vào một ngôi nhà trên phố Hoàng Công Chất
11 giờ trước
Công an vào cuộc truy quét hàng giả, hàng nhái kinh doanh trên sàn thương mại điện tử.
Chuyên gia Thuế: Bán gà 10 con mỗi ngày, bán phở 30 bát một ngày đã chạm ngưỡng doanh thu 500 triệu đồng/năm
10 giờ trước
Phó Tổng Thư ký Hội tư vấn Thuế Việt Nam cho rằng mức 500 triệu hay 1 tỷ đồng có thể là con số lớn đối với các hộ kinh doanh ở vùng sâu vùng xa, nhưng lại rất nhỏ đối với các hộ tại các thành phố lớn. Ngoài ra, ngưỡng này còn phụ thuộc vào tỷ suất lợi nhuận của từng ngành nghề.
Thu 5.000 tỉ đồng trong 5 năm, nộp thuế 10 triệu đồng/tháng, tiệm vàng Kim Chung trốn thuế cách nào?
9 giờ trước
Chiêu thức phổ biến là chủ tiệm vàng có thể chỉ định người mua chuyển tiền vào tài khoản của nhân viên hoặc người thân.
Quỹ đất sạch của Taseco Land: tín hiệu sớm cho một chu kỳ tăng trưởng?
9 giờ trước
Khi thị trường bất động sản bước vào giai đoạn tái cơ cấu, dòng vốn bắt đầu chọn lọc hơn và tính pháp lý cùng quỹ đất sạch đang trở thành yếu tố then chốt quyết định sức bật của các doanh nghiệp bất động sản.

Tin cùng chuyên mục

Ít ai ngờ thân cây bị vứt bỏ sau thu hoạch lại kiếm hơn nửa tỷ/tháng cho nông dân Đồng Nai
8 giờ trước
Không nhiều người biết rằng phần bẹ chuối là một nguồn nguyên liệu xanh giá trị, mở ra hướng đi bền vững cho cả nông dân lẫn doanh nghiệp.
Đây là những mẫu xe sẽ ngáng đường Mazda CX-60, CX-90 khi bán tại Việt Nam tới đây: Đều là xe châu Âu kiểu ‘cận sang’, tầm giá 1,5-2 tỷ đồng
9 giờ trước
Được gọi là "xe cận sang", Mazda CX-60 và CX-90 sắp được giới thiệu tại thị trường Việt Nam tới đây có thể bó qua nhóm xe Nhật, Hàn, mà cạnh tranh thẳng với các xe đến từ thương hiệu châu Âu như Skoda hay Volkswagen.
Rộ tin Mazda CX-5 đời mới, CX-90, CX-60 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam: Xe đã có mặt ở showroom, dễ ra mắt ngay ngày 11/12 tới
9 giờ trước
Hình ảnh bộ ba SUV mới của Mazda lộ diện bên trong một showroom tại Việt Nam cho thấy hãng đang chuẩn bị những bước đi quan trọng, dù chưa có bất kỳ thông tin xác nhận nào về kế hoạch ra mắt chính thức.
Xe điện chưa là gì, tỷ phú Phạm Nhật Vượng muốn đổ 3 tỷ USD xây VinWonders, Vinschool, Vinmec, làm điện mặt trời tại quốc gia đông dân nhất thế giới
16 giờ trước
Vingroup công bố ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) với Chính quyền bang Telangana (Ấn Độ) với đề xuất đầu tư khoảng 3 tỷ USD theo từng giai đoạn nhằm phát triển hệ sinh thái đa ngành tại bang này.