Tại "Diễn đàn cao cấp du lịch Việt Nam" diễn ra tại Hà Nội chiều ngày 5/12, ông Hà Minh Đức, Tổng giám đốc một công ty du lịch cho biết công ty không dám đưa khách đến Sapa nữa vì quá đông trong khi hạ tầng dịch vụ chưa đáp ứng kịp.
Bước sang tháng 11/2025, mặt bằng lãi suất tiết kiệm tại nhóm ngân hàng quốc doanh (Big4) gồm Agribank, Vietcombank, VietinBank và BIDV tiếp tục duy trì ổn định, chưa có sự điều chỉnh mới trong nhiều tháng qua. Trong khi, nhiều ngân hàng thương mại đã điều chỉnh lãi suất tiết kiệm.
Các dự án Luật Quản lý thuế và Luật Thuế thu nhập cá nhân (sửa đổi) cùng nhiều nội dung quan trọng khác sẽ được Chính phủ trình Quốc hội trong tuần làm việc này.
Bức tượng ''Phúc Long Tụ Bảo" mạ vàng 24K do một doanh nghiệp kinh doanh vàng chế tác, đang được bày bán tại Hội chợ Mùa Thu 2025 với mức giá 558 triệu đồng.