Chỉ số nikkei

Chứng khoán “đỏ lửa” vì Covid-19, Chủ tịch UBCK Trần Văn Dũng gửi thông điệp đến nhà đầu tư
13/03/2020 15:20
(Dân Việt) Thị trường chứng khoán tiếp tục chuỗi giảm điểm trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBCKNN Trần Văn Dũng đã gửi thông điệp đến nhà đầu tư và doanh nghiệp về những chính sách hỗ trợ thị trường như xử lý nhu cầu mua cổ phiếu quỹ cũng như dịch vụ biểu quyết điện tử phục vụ doanh nghiệp tổ chức ĐHĐCĐ.
Lợi suất trái phiếu 10 năm của Nhật Bản lần đầu tụt xuống mức âm từ tháng 9/2017
28/12/2018 15:03
Lần đầu tiên kể từ tháng 9/2017, lợi suất trái phiếu 10 năm của Nhật Bản đã giảm xuống mức dưới 0.
Cổ phiếu công nghệ châu Á lao dốc sau tin CFO Huawei bị bắt tại Canada
06/12/2018 17:27
Cổ phiếu công nghệ châu Á, trong đó có các đối tác và nhà cung ứng của Huawei, chịu sức ép mạnh sau tin giám đốc tài chính Huawei Mạnh Văn Châu bị bắt tại Canada.
Chứng khoán châu Á phi mã, Dow Jones futures tăng hơn 400 điểm nhờ "ngừng bắn" chiến tranh thương mại
03/12/2018 09:18
Sáng 3/12 chứng kiến sự bùng nổ ở thị trường chứng khoán châu Á sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đạt thỏa thuận ngừng bắn chiến tranh thương mại.
Sau hơn 5 năm áp dụng chính sách Abenomics, Nhật Bản giờ ra sao?
02/04/2018 20:09
Đã hơn 5 năm trôi qua kể từ khi thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe thắng cử và khởi động “Abenomics”, một gói kinh tế vĩ mô dựa trên “3 mũi tên” bao gồm nới lỏng tiền tệ, kích thích tài chính và cải cách cơ cấu. Tính tới thời điểm hiện tại, liệu Abenomics có được coi là một chính sách thành công của chính phủ Nhật Bản?

Tin mới

Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
9 phút trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.
Sầu riêng loạn giá, xuất khẩu giảm sâu
9 phút trước
Giá sầu riêng ở vùng trồng giảm sâu nhưng giá bán lẻ nội địa vẫn ở mức cao và chênh lệch giữa nhiều điểm bán
Elon Musk cần một 'Tim Cook' cho Tesla
2 giờ trước
Nhiều người tin rằng Tesla đang bước vào giai đoạn cần ổn định, tinh chỉnh để tối ưu hiệu quả vận hành và cần một vị CEO theo kiểu Tim Cook.
Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
4 giờ trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Nắng nóng, cam sành "giải cứu" tăng giá
4 giờ trước
Tại TP HCM, cam sành bán dọc nhiều tuyến đường trương bảng giải cứu bất ngờ tăng giá
Xem trước Hyundai Tucson 2026: Có điểm như Santa Fe, bỏ máy dầu, có bản PHEV chạy 100km không cần xăng
5 giờ trước
Thế hệ kế tiếp của Hyundai Tucson dự kiến sẽ là mẫu xe quan trọng nhất ra mắt trong năm sau của hãng.
Việt Nam rộng đường trong ngành kinh tế chục tỷ USD, rất "được lòng" người Mỹ
18 giờ trước
Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành kinh tế này.