Chia sẻ khó khăn

Chậm lương, chia nhỏ lương để trả….nhân sự doanh nghiệp BĐS “nơm nớp lo sợ” mất việc cận Tết
23/11/2022 08:00
“Làm việc hơn 5 năm ở công ty, tôi chưa thấy giai đoạn nào khó khăn như bây giờ. Thậm chí, ngay cả thời điểm Covid-19 cũng không khó đến như vậy…”.
Doanh nghiệp vận tải Gia Lai đồng loạt tăng giá cước
03/07/2022 17:06
Thời gian gần đây, trước biến động giá xăng dầu liên tục tăng, các doanh nghiệp vận tải ở Gia Lai đồng loạt điều chỉnh giá cước do không thể cầm cự và để phù hợp với tình hình chung.
Walmart sống khoẻ mùa dịch nhờ "chơi đẹp" với nhà cung cấp, cho phép bán luôn sản phẩm của bên thứ ba trên kênh TMĐT của mình
27/11/2021 14:47
19 đã khiến tình trạng lạm phát của những năm 1970 quay trở lại, nhưng không như nhiều doanh nghiệp đang lặn ngụp trong khó khăn, Walmart có dư nguồn lực và kỹ năng để buộc các nhà cung cấp phải giảm giá để chia sẻ khó khăn với công ty.
Tiền thuê giảm 20-30% giữa đại dịch Covid-19, các đại gia bán lẻ Bách Hoá Xanh,Vinmart… đua nhau săn đón mặt bằng đẹp giá hời
26/08/2021 11:13
Không chỉ các đại gia bán lẻ, nhiều nhãn hàng có tiềm lực tài chính mạnh cũng không bỏ qua cơ hội thu gom những vị trí tốt như ý muốn mà trước đây họ chưa bao giờ chen chân được vào các cuộc đấu giá thuê tại mặt bằng phố tại Tp.HCM.
Hàng hải miễn phí vận chuyển hàng hóa chống dịch COVID-19
20/07/2021 15:53
Tổng công ty Hàng hải Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí đối với tất cả hàng hóa, trang thiết bị, vật tư phục vụ công tác phòng chống dịch.
Quy mô 1.851 điểm bán và tập trung tại Tp.HCM cùng các tỉnh phía Nam, Bách Hoá Xanh đề nghị được giảm 50% chi phí mặt bằng trong 1 năm
18/07/2021 10:08
"Chúng tôi cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng khó khăn chung của dịch bệnh, mặc dù Ban Giám đốc và nhân viên của Bách Hoá Xanh đã tìm kiếm nhiều giải pháp để tiếp tục phát triển, cắt giảm chi phí, đẩy mạnh hàng hoá", công văn của Bách Hoá Xanh ghi.
Phó Viện trưởng CIEM: Gói kích thích thứ hai cần tránh những chính sách gây tác động ngược
21/01/2021 07:00
Ông Phan Đức Hiếu cho biết, gói kích thích thứ nhất đã đưa ra bài học, đó là cần tránh những chính sách gây ra tác động ngược. Thay vào đó, có thể đưa ra các chính sách như hỗ trợ chi phí đối với doanh nghiệp mua phương tiện phòng chống dịch, từ đó "ai làm, người đó hưởng".
Miễn phí lưu thông trên cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận
17/09/2020 14:17
Xe dưới 16 chỗ, xe dưới 2,5 tấn sẽ lưu thông miễn phí từ đầu tuyến (nút giao Thân Cửu Nghĩa) đến cuối tuyến (nút giao An Thái Trung) thuộc cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận vào dịp Tết Nguyên đán 2021.
Apec Group mở chuỗi siêu thị 0 đồng chia sẻ khó khăn với người nghèo trong dịch Covid-19
13/04/2020 14:19
Apec Group đã chính thức khai trương chuỗi "Siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng" vào ngày 13/04/2020 tại 8 điểm trên 8 tỉnh thành phố (Hà Nội, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Huế, Phú Yên) cung cấp hoàn toàn miễn phí lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm, quần áo, sách…cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
Các ngân hàng liên tục miễn, giảm phí dịch vụ
01/04/2020 20:19
Liên tục từ khi xảy ra dịch bệnh Covid-19 tới nay, ngành ngân hàng đã đưa ra nhiều chính sách giảm phí dịch vụ cùng lãi vay

Tin mới

Tình hình hiện tại của người sống sót duy nhất trong thảm kịch máy bay Air India sau 3 tháng
11 giờ trước
Sau 3 tháng, anh vẫn đang điều trị ở Ấn Độ, chưa thể trở về Anh.
Từ chiếc máy dệt đến kỳ tích ô tô Nhật Bản: Suzuki đi ngược cả thế giới khi làm xe điện, khiến toàn ngành công nghiệp phải ngả mũ
11 giờ trước
Khi nhiều nước đặt mục tiêu trung hòa carbon, Suzuki xác định không thể đứng ngoài, nhưng cách đi phải khác biệt.
Áp hàng nghìn lệnh trừng phạt Nga nhưng Mỹ thừa nhận chưa thể 'cai nghiện' 1 mặt hàng chiến lược của Moscow, đều đặn chi hàng trăm triệu USD mỗi năm
10 giờ trước
Mỹ vẫn phụ thuộc phần lớn vào nguồn cung uranium làm giàu của Nga.
Nghịch lý của một 'khách sộp' vừa nhận liên tiếp 2 tàu chở dầu Nga: Gần 300.000 tấn dầu cập cảng dù vừa tuyên bố 'cấm cửa' các tàu bị phương Tây trừng phạt
10 giờ trước
Theo Reuters, 2 tàu chở 2 triệu thùng dầu Ural của Nga đang cập cảng Ấn Độ, dù quốc gia này vừa ra lệnh cấm.
Cơn sốt vàng ở Trung Quốc: Khi đồng tiền mất giá xuống thấp nhất 2 năm và tâm lý tích trữ lên ngôi
10 giờ trước
Trung Quốc là một trong những nước sản xuất vàng hàng đầu thế giới nhưng cung không đủ cầu, khiến nền kinh tế này cũng trở thành nước nhập khẩu vàng tích cực nhất toàn cầu.
Chứng khoán đứt mạch tăng
9 giờ trước
Chứng khoán đứt mạch tăng 5 phiên liên tục, chỉ số gặp khó trước vùng 1.700 điểm. Dù VN-Index chỉ giảm hơn 4 điểm, nhưng sắc đỏ lan toả rộng trên thị trường hôm nay (16/9).
Bài học từ ByteDance sa thải hơn 100 nhân viên do “vượt quá giới hạn”: Giỏi đến đâu mà thiếu nhân cách cũng chỉ là “u nhọt” cần loại bỏ
9 giờ trước
Năng lực có thể rèn luyện, học hỏi, nhưng nhân cách một khi đã mất sẽ khiến cả sự nghiệp sụp đổ.