Xuất hiện đợt nắng nóng gay gắt mới
Không khí lạnh suy yếu tạo điều kiện cho áp thấp nóng phía tây hoạt động mạnh trở lại, gây ra đợt nắng nóng mới trên diện rộng khắp cả nước trong tuần này.
Cập nhật những tin tức, bài viết mới nhất về Đài Khí tượng thuỷ văn Nam bộ. Theo dõi diễn biến thị trường và phân tích chuyên sâu.
Không khí lạnh suy yếu tạo điều kiện cho áp thấp nóng phía tây hoạt động mạnh trở lại, gây ra đợt nắng nóng mới trên diện rộng khắp cả nước trong tuần này.
Những ngày qua, thời tiết TP.HCM chuyển lạnh bất ngờ với nhiệt độ thấp nhất chỉ 19 độ C. Dự báo "mùa đông ngọt" ở phương Nam vốn đặc trưng ấm áp sẽ tiếp tục kéo dài trong những ngày tới.
Mưa lũ bất thường, kéo dài nhiều ngày qua khiến nông dân từ Tây nguyên đến vùng ĐBSCL và cả TP.HCM đứng ngồi không yên vì thiệt hại nặng nề.
Bão số 8 (Mitag) vừa tan thì đầu tuần sau, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện bão số 9 mang tên quốc tế là Rasaga. Các chuyên gia dự báo đây có thể là một cơn siêu bão, gây ảnh hưởng lớn đến đất liền nước ta.
Đã hiển thị tất cả bài viết
Nhận thông báo khi giá đạt mục tiêu của bạn