Keb hana bank

[Infographic]: Toàn cảnh cuộc M&A lịch sử BIDV - KEB Hana Bank
15/11/2019 08:27
Thương vụ bán 15% vốn thu về hơn 20.000 tỷ đồng của BIDV được ghi nhận là thương vụ bM&A có giá trị cao kỷ lục trong ngành ngân hàng.
Hành trình trở thành ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam của BIDV
13/11/2019 16:42
Không chỉ là ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất, BIDV còn là ngân hàng có tổng tài sản và doanh thu số 1 thị trường hiên nay.
CEO Keb Bana Bank nói gì về khoản đầu tư 1.000 tỷ Won vào BIDV?
12/11/2019 08:35
Ông Ji Sung Kyu, Tổng giám đốc Keb Hana Bank cho biết, trong hơn 2 năm trước ngân hàng này từng rất quan ngại về khoản tiền 1.000 tỷ won, nhưng dần dần, với phương châm "nhượng bộ từng bước", hai bên đã đi đến thỏa thuận mang tính lịch sử ngày hôm nay...
Chủ tịch BIDV Phan Đức Tú: Keb Hana sẽ giữ cổ phần BID ít nhất 5 năm, hỗ trợ BIDV không giới hạn trong 6 lĩnh vực quan trọng
12/11/2019 07:41
Với việc đổ 20.300 tỷ đồng vào BIDV, Keb Hana của Hàn Quốc chính thức sở hữu 15% vốn của ngân hàng lớn nhất Việt Nam.
Nâng vốn điều lệ xong, BIDV thông báo họp đại hội cổ đông bất thường
08/11/2019 06:51
Hiện BIDV chưa công bố rõ nội dung cuộc họp đại hội cổ đông bất thường năm 2019...
“Ghế nóng” BIDV thay ông Trần Bắc Hà vẫn bỏ trống?
18/04/2018 13:28
(Dân Việt) Một nội dung được cổ đông, nhà đầu tư quan tâm nhất tại ĐHĐCĐ của BIDV diễn ra vào ngày 21.4 tới là thông tin ai sẽ tiếp quản “ghế nóng” Chủ tịch HĐQT sau ông Trần Bắc Hà?
KEB Hana Bank được mua 15% cổ phần của BIDV?
10/03/2018 10:53
(Dân Việt) Theo kế hoạch trình cổ đông để bán cho nhà đầu tư nước ngoài của BIDV, Tập đoàn tài chính Hana (KEB Hana Bank) có thể sẽ được mua tối đa khoảng 15% cổ phần của ngân hàng này.

Tin mới

Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
5 phút trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.
Sầu riêng loạn giá, xuất khẩu giảm sâu
13 phút trước
Giá sầu riêng ở vùng trồng giảm sâu nhưng giá bán lẻ nội địa vẫn ở mức cao và chênh lệch giữa nhiều điểm bán
Elon Musk cần một 'Tim Cook' cho Tesla
2 giờ trước
Nhiều người tin rằng Tesla đang bước vào giai đoạn cần ổn định, tinh chỉnh để tối ưu hiệu quả vận hành và cần một vị CEO theo kiểu Tim Cook.
Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
4 giờ trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Nắng nóng, cam sành "giải cứu" tăng giá
4 giờ trước
Tại TP HCM, cam sành bán dọc nhiều tuyến đường trương bảng giải cứu bất ngờ tăng giá
Xem trước Hyundai Tucson 2026: Có điểm như Santa Fe, bỏ máy dầu, có bản PHEV chạy 100km không cần xăng
5 giờ trước
Thế hệ kế tiếp của Hyundai Tucson dự kiến sẽ là mẫu xe quan trọng nhất ra mắt trong năm sau của hãng.
Việt Nam rộng đường trong ngành kinh tế chục tỷ USD, rất "được lòng" người Mỹ
18 giờ trước
Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành kinh tế này.