Kiến tạo giá trị thuận ích

ROX Group - Hành trình vươn mình nâng tầm giá trị Việt qua 3 thập kỷ
4 giờ trước
Trải qua 3 thập kỷ phát triển, ROX Group kiên định kiến tạo giá trị thuận ích, phát triển hài hòa giữa hiệu quả kinh doanh và giá trị bền vững cho khách hàng, cộng đồng và xã hội.

Tin mới

Đằng sau sự tăng trưởng như 'tên lửa của máy giặt LG tại Điện máy Xanh
11 giờ trước
Quý 4/2025 đánh dấu cú bứt tốc đầy mạnh mẽ của LG tại Điện máy Xanh khi máy giặt của thương hiệu đạt mức tăng trưởng 60% về doanh thu, dẫn đầu thị phần máy giặt toàn hệ thống.
Phát hiện mỏ khí đốt trữ lượng gần 100 tỷ feet khối, đủ cung cấp điện cho hơn 5,7 triệu hộ gia đình trong vòng một năm
11 giờ trước
Mỏ khí này được đánh giá là lớn nhất từ trước đến nay trong vòng 10 năm qua.
Nhà ở ngày càng khép kín, nhu cầu máy hút ẩm tăng mạnh
11 giờ trước
Không gian sống của các gia đình Việt ngày càng khép kín theo quá trình đô thị hóa và lối sống hiện đại, khiến chất lượng không khí trong nhà trở thành mối quan tâm lớn. Trong bối cảnh đó, máy hút ẩm dần trở thành thiết bị thiết yếu, mở ra cơ hội kinh doanh ổn định cho các đại lý thiết bị gia dụng trên toàn quốc.
Châu Âu kích hoạt "vũ khí thương mại" dành cho đối thủ nhưng nhắm thẳng vào đồng minh: Tranh chấp Greenland không phải trò đùa
10 giờ trước
Đây được đánh giá là cuộc đấu lưỡng bại câu thương giữa những đồng minh chủ chốt.
Một công ty thông báo nóng về quy định thu mua vàng áp dụng từ tháng 1/2026: Cần hiểu đúng để không thiệt
10 giờ trước
Đây là một trong những công ty nổi tiếng, được nhiều người tin dùng.
Ly cà phê 4 rưỡi sáng của ông chủ Starbucks và 8 lon Diet Coke mỗi ngày của Elon Musk - Chuyện caffeine của các tỷ phú
10 giờ trước
Howard Schultz thức dậy lúc 4:30 sáng và pha cà phê bằng French press như một nghi thức thiêng liêng. Còn Elon Musk từng nghiện caffeine đến mức uống 8 lon Diet Coke cộng thêm cà phê mỗi ngày. Đằng sau mỗi tách cà phê là một triết lý làm việc.
Bộ trưởng cao cấp Singapore Lý Hiển Long: Tin tưởng Việt Nam sẽ thành công trong xây dựng một IFC hấp dẫn
10 giờ trước
Bộ trưởng cao cấp Singapore Lý Hiển Long bày tỏ tin tưởng Việt Nam sẽ thành công trong việc xây dựng một Trung tâm Tài chính Quốc tế (IFC) hấp dẫn và có tính khả thi cao.