Chuẩn bị tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư, du lịch với Nhật Bản

16/02/2019 15:40
UBND TP.Hà Nội vừa ban hành kế hoạch tổ chức hội nghị trao đổi hợp tác xúc tiến đầu tư, du lịch giữa Hà Nội và Nhật Bản vào cuối tháng 3.2019.

Theo Kế hoạch số 41/KH-UBND của UBND TP.Hà Nội, việc tổ chức hội nghị trao đổi hợp tác xúc tiến đầu tư , du lịch giữa Hà Nội và Nhật Bản dự kiến sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 29.3, với sự tham gia của trên 200 đại biểu, trong đó có khoảng 120 đại biểu đại diện phía Nhật Bản.

Tại hội nghị này, lãnh đạo thành phố sẽ giới thiệu tổng quan về hợp tác đầu tư, du lịch của Hà Nội với các đối tác Nhật Bản, đem đến cho phía bạn những cơ hội hợp tác đầu tư tiềm năng và hấp dẫn.

Đại diện các đơn vị sẽ cùng nhau trao đổi, thảo luận với các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư, hoạt động kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tại hội nghị, hai bên cũng sẽ trao biên bản ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch.

Theo UBND TP.Hà Nội, Hội nghị xúc tiến đầu tư, du lịch với Nhật Bản là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm giới thiệu môi trường, cơ hội đầu tư tại Hà Nội; thúc đẩy, thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài từ Nhật Bản vào Hà Nội;

Hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư, du lịch tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu thị trường Nhật Bản; tiếp xúc trực tiếp với các đối tác đầu tư mở rộng hợp tác kinh doanh, sản xuất hàng hóa; tìm kiếm các nhà đầu tư có kinh nghiệm, năng lực để kêu gọi đầu tư các dự án tại Hà Nội, góp phần hoàn thiện kết cấu hạ tầng đô thị, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô…

Tin mới

Nhà đầu tư chứng khoán đừng "vội mừng" khi Fed hạ lãi suất
9 giờ trước
Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng hạ lãi suất là tín hiệu tích cực giúp thị trường tăng mạnh, song thực tế không phải lúc nào cũng thuận chiều như kỳ vọng.
Điện thoại Trung Quốc vẫn "ảo ma" như ngày nào: Xiaomi 17 Pro Max pin 7.500mAh, hơn hẳn iPhone 17 Pro Max
9 giờ trước
Trong một động thái đầy chiến lược và không rõ có sự tính toán nào liên quan đến Apple hay không, Xiaomi ra mắt hai mẫu điện thoại có tên 17 Pro và 17 Pro Max.
Ba lãnh đạo Red Capital từ nhiệm vị trí tại Seaprodex
9 giờ trước
Sau khi Red Capital thoái hết vốn, bà Đỗ Thị Phương Lan, ông Lê Trung Hiếu và Phạm Thị Lan Hương đồng loạt từ nhiệm chức vụ tại Seaprodex.
Cưỡng chế kê biên tàu cao tốc Mai Linh Express để thu nợ
9 giờ trước
Công ty Cổ phần Mai Linh Tây Đô vay tiền của một cá nhân ở Cần Thơ nhưng không trả nợ gốc và lãi như cam kết. Cơ quan thi hành án quyết định cưỡng chế kê biên tài sản là tàu cao tốc chở khách được công ty này từng sử dụng khai thác tuyến Cần Thơ - Côn Đảo.
Mẫu xe xa xỉ nhất của Kia vừa ra mắt - không phải một chiếc sedan hay SUV
8 giờ trước
Các khách hàng doanh nhân đang ngày càng ưa chuộng dòng xe đặc biệt này.

Tin cùng chuyên mục

Giá tiêu hôm nay 17/9: Duy trì giá ổn định, thấp nhất 148.000 đồng/kg
2 giờ trước
Giá tiêu tại thị trường trong nước ngày 17/9 tiếp tục giữ ổn định ở mức 148.000 – 151.000 đồng/kg.
Bộ Y tế cảnh báo KHẨN: Danh sách thuốc nhỏ mắt và thuốc trị loãng xương có dấu hiệu bị giả mạo
10 giờ trước
Ngày 16/9, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) phát đi cảnh báo khẩn về ba nhóm thuốc bị nghi làm giả. Thông tin này được đưa ra sau khi cơ quan quản lý nhận phản ánh từ doanh nghiệp dược và người tiêu dùng.
Mitsubishi Xpander lọt top nhiều hạng mục CCA 2025, hướng tới xe xăng bán chạy nhất Việt Nam năm nay
11 giờ trước
Sau 8 tháng đầu năm 2025, Mitsubishi Xpander bán được hơn 10.000 xe, cao nhất nhóm xe xăng toàn thị trường. Mẫu MPV này cũng được cả độc giả và hội đồng thẩm định chuyên môn CCA năm nay đánh giá cao ở một số hạng mục.
Cơ hội mua iPhone 12, 13 cũ với giá từ 2.5 triệu sắp đến, nhưng không phải cho người bình thường
11 giờ trước
Khoảng 500 chiếc iPhone 12, 12 Pro và iPhone 13 sẽ được đem ra đấu giá với giá khởi điểm từ 2,5 - 4 triệu đồng, nhưng không phải cứ muốn mua là được như ý.