Đại đô thị đầu tiên tại Cà Mau hấp dẫn vợ chồng Lý Hảiicon

Đại diện đơn vị phát triển dự án - CIT và đơn vị phân phối độc quyền - Đất Xanh Miền Tây, lễ công bố phân khu Hưng Gia - Happy Home Cà Mau vào ngày 10/1 sẽ có sự tham dự của cặp đôi Lý Hải - Minh Hà.

Đại diện đơn vị phát triển dự án - CIT và đơn vị phân phối độc quyền - Đất Xanh Miền Tây, lễ công bố phân khu Hưng Gia - Happy Home Cà Mau vào ngày 10/1 sẽ có sự tham dự của cặp đôi Lý Hải - Minh Hà.

 
Đại đô thị đầu tiên tại Cà Mau hấp dẫn vợ chồng Lý Hải
Lý Hải - Minh Hà dành sự quan tâm cho Đại đô thị Happy Home Cà Mau

Nổi tiếng là gia đình kiểu mẫu thành đạt, Lý Hải - Minh Hà còn “mát tay" trong việc đầu tư kinh doanh nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư bất động sản. Cặp đôi hiện bày tỏ sự quan tâm đến với dự án Đại đô thị Happy Home Cà Mau. Đây là dự án quy mô 194ha, hội tụ các yếu tố như vị trí đắc địa, hồ sinh thái cực đại, cảnh quan thiên nhiên xanh mát và khuôn viên rộng lớn với đa dạng tiện ích vui chơi - mua sắm - giải trí.

Theo thông tin từ CIT, đến với sự kiện, ngoài việc nhận được các thông tin chi tiết về tiến độ dự án, thời gian bàn giao cùng các chính sách ưu đãi khi đăng ký quyền mua các sản phẩm tại Happy Home, khách hàng còn có cơ hội sở hữu là một chiếc Mercedes Benze 300 AMG trị giá gần 3 tỷ VNĐ dành cho chủ nhân may mắn nhất và hàng nghìn phần quà hấp dẫn khác.

Đại đô thị đầu tiên tại Cà Mau hấp dẫn vợ chồng Lý Hải
Lễ giới thiệu phân khu Hưng Gia sẽ được diễn ra ngày 10/01/2021 tại dự án

Sự ra mắt của phân khu Hưng Gia trong dự án Happy Home Cà Mau trong thời điểm mà tại miền Tây đang khan hiếm những đại đô thị với phân khúc sản phẩm đa dạng, không gian biệt lập bao quanh bởi sông nước miền Tây nhưng vừa thuận tiện kết nối với trung tâm thành phố.

Đáng chú ý, Đại đô thị Happy Home dành tới 12ha làm hồ cảnh quan cực đại nằm ở vi trí trung tâm làm nổi bật đẳng cấp của dự án bởi theo tiêu chuẩn thiết kế của hầu hết các dự án đô thị hiện nay, mảng xanh và diện tích mặt nước là yếu tố quan trọng để tạo nên môi trường sống xanh, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngày 27/12/2020 vừa qua, Đơn vị phát triển dự án – CIT đã tiến hành khởi công xây dựng Công viên trung tâm - Quảng trường An Sinh Đại đô thị Happy Home Cà Mau, dự kiến hoàn thành sau 6 tháng.

Đại đô thị đầu tiên tại Cà Mau hấp dẫn vợ chồng Lý Hải
Lễ động thổ xây dựng Công viên An Sinh và Quảng trường Hạnh phúc tại Đại đô thị Happy Home

Dự án cũng có các dòng sản phẩm theo nhiều phân khúc khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn. Tiêu biểu như nhà phố thương mại (The Galaxy) có kiến trúc tân cổ điển, đậm chất châu Âu, cho phép dễ dàng kết hợp mục đích để ở với kinh doanh. Hoặc nhà phố cao cấp (Green Home) hay cao hơn là biệt thự vườn (Garden Villa) thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng nằm lọt dưới những bóng cây, đem lại cảm giác gần gũi, chan hòa với thiên nhiên.

Ngoài tổ hợp tiện ích nội khu hoàn chỉnh: Trung tâm thương mại, công viên, trường học, quảng trường… Đại đô thị Happy Home còn kết nối hầu hết các trung tâm dịch vụ tiện ích bao quanh như: Bệnh viện Medic Cà Mau, Trung tâm hàng chính mới Cà Mau, Sân bay Cà Mau, Trường học các cấp, sân bay, Cao tốc Cần Thơ - Cà Mau….

Đại đô thị đầu tiên tại Cà Mau hấp dẫn vợ chồng Lý Hải
Biệt thự ven hồ tại Happy Home tạo nên nét đẹp cảnh quan và sự phồn vinh

Đó là lý do, Happy Home được ví như “viên ngọc của Đất Mũi” một đô thị hiện đại đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, hàng năm thu hút đông đảo đội ngũ chuyên gia đến làm việc, cùng với nguồn khách du lịch dồi dào.

CIT cho hay, Happy Home Cà Mau đang được giới thiệu với nhiều chính sách hấp dẫn với giá thành chỉ từ 12 triệu/m2 để sở hữu những tiện nghi bậc nhất. Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ  vay vốn đến 70% từ Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam - PVcomBank.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm, liên hệ hotline 094 343 0088 để được tư vấn và nhận ngay thư mời miễn phí.

Website: https://daidothihappyhomecamau.vn/

Thúy Ngà

Tin mới

Nha Trang và hành trình tái định vị thành đô thị biển đáng sống
11 giờ trước
Suốt nhiều năm qua, Nha Trang luôn là “nam châm” hút khách quốc tế cho Khánh Hòa. Trong hành trình trở thành thành phố trực thuộc Trung ương và trung tâm kinh tế biển quốc gia, điểm đến bên vịnh cũng được xác định là mũi nhọn chiến lược cho tỉnh, với vị thế “đô thị đáng sống” tầm cỡ khu vực.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường trả lời thắc mắc về hợp thửa đất
10 giờ trước
Trả lời thắc mắc người dân, Bộ Nông nghiệp và Môi trường khẳng định việc hợp thửa đất chỉ được thực hiện khi các thửa thống nhất về mục đích và thời hạn sử dụng, trường hợp thời hạn khác nhau phải làm thủ tục điều chỉnh theo quy định.
Vụ án cầu Sông Lô: Có dấu hiệu vi phạm từ nhiều khâu
10 giờ trước
Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng sẽ làm rõ: Ai là người phê duyệt thiết kế, khảo sát; Ai ký biên bản nghiệm thu khi công trình chưa đạt chuẩn; Ai cho phép thay đổi vật liệu, kết cấu mà không được thẩm định lại và ai là người giám sát trực tiếp quá trình thi công...
Tin vui cho hàng nghìn người dân tại Quảng Ninh
10 giờ trước
Quảng Ninh sắp có dự án nhà ở xã hội 30 tầng, cung cấp hơn 2.500 căn hộ, góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cho người lao động, cán bộ, công nhân viên chức trên địa bàn.
Đồng Nai đang tăng tốc loạt dự án hạ tầng nghìn tỷ đồng hướng tâm về sân bay Long Thành
10 giờ trước
Ngày 6/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Hồ Văn Hà chủ trì buổi làm việc về công tác chuẩn bị đầu tư các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Trí tuệ nhân tạo trên những chuyến xe nhân ái – Khi công nghệ chạm đến cả người yếm thế
9 giờ trước
Câu chuyện về những chuyến xe AI cho thấy, công nghệ nếu được áp dụng đúng đắn sẽ trở thành công cụ mạnh mẽ nhất để chạm đến cuộc sống của những người nghèo khó nhất.
FPT Retail lần thứ 9 liên tiếp vào top 10 công ty bán lẻ uy tín 2025
8 giờ trước
FPT Retail tiếp tục được Vietnam Report và VietNamNet vinh danh trong Top 10 Công ty bán lẻ uy tín 2025, đánh dấu năm thứ 9 liên tiếp doanh nghiệp khẳng định vị thế trong ngành bán lẻ Việt Nam.
Lần đầu thấy rõ nội thất "xe tải" VinFast
8 giờ trước
Đây là lần đầu tiên VinFast EC Van lộ ảnh nội thất.
Sau 4 năm Nguyễn Quốc Vũ chi 80 tỷ mua Rolls-Royce cho Đoàn Di Băng, xe vẫn "biệt tăm"
9 giờ trước
Trước khi vướng lao lý, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ từng gây chú ý khi chi khoảng 80 tỷ đồng đặt mua hai chiếc Rolls-Royce chính hãng tặng vợ và con gái, nhưng đến nay cả hai vẫn chưa xuất hiện.