Ghé thăm biệt thự phong cách Đông Dương tại Sài Gòn

11/05/2020 12:03
Công trình của một gia chủ sống hoài cổ tại Sài Gòn là sự kết hợp tinh tế giữa nét kiến trúc Á Đông và sự lãng mạn trong phong cách Pháp.
Ghé thăm biệt thự phong cách Đông Dương tại Sài Gòn - Ảnh 1.
Sở hữu ngôi nhà mang phong cách Đông Dương là mơ ước đã lâu của gia chủ.
Ghé thăm biệt thự phong cách Đông Dương tại Sài Gòn - Ảnh 2.
Khi đến với ngôi nhà này, ai cũng sẽ bị thu hút bởi nét mộc mạc, dân dã với màu sắc ấm cúng.
Ghé thăm biệt thự phong cách Đông Dương tại Sài Gòn - Ảnh 3.
Họa tiết hoa văn xuất hiện từ thời Đông Sơn được bố trí hợp lý, khéo léo trong công trình hiện đại.
Ghé thăm biệt thự phong cách Đông Dương tại Sài Gòn - Ảnh 4.
Bộ bàn ghế bọc đệm dày dặn, cùng những chi tiết cách điệu trên ghế đảm bảo cho cả khách và chủ đều có những giây phút vui vẻ, thoải mái khi dùng bữa.

Ghé thăm biệt thự phong cách Đông Dương tại Sài Gòn - Ảnh 5.
Cây xanh tăng sinh khí cho căn phòng.
Ghé thăm biệt thự phong cách Đông Dương tại Sài Gòn - Ảnh 6.
Bức tường giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới ốp đá để dễ làm sạch mỗi khi có dầu mỡ bắn lên.

Ghé thăm biệt thự phong cách Đông Dương tại Sài Gòn - Ảnh 7.
Bên cạnh cầu thang bộ là cầu thang máy để các thành viên trong nhà dễ dàng di chuyển.
Ghé thăm biệt thự phong cách Đông Dương tại Sài Gòn - Ảnh 8.
Xe đưa vào bên trong, đảm bảo an toàn.
Ghé thăm biệt thự phong cách Đông Dương tại Sài Gòn - Ảnh 9.

Tiểu cảnh đặt dưới giếng trời góp phần làm nên vẻ đẹp cho căn biệt thự./.

Tin mới

Sắp có công viên 1.300 tỷ đồng gần di sản thiên nhiên thế giới, hợp lực với dự án lớn nhất lịch sử Vingroup?
11 giờ trước
Công viên này cũng do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.
Việt Nam là quốc gia đầu tiên trên thế giới thực hiện tham vọng này
11 giờ trước
Thủ tướng yêu cầu đưa Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam hoạt động ngay trong tháng 11.
Doanh nghiệp hàng hải lãi lớn, nhưng sóng gió chưa dừng lại
10 giờ trước
Kết thúc quý III năm nay, bức tranh kinh doanh của ngành hàng hải Việt Nam ghi nhận nhiều gam màu sáng. Tuy nhiên, giá cước có dấu hiệu giảm, áp lực dư cung đang đặt ra thách thức lớn cho giai đoạn cuối năm.
Tăng mạnh dòng vốn đổ vào bất động sản
10 giờ trước
Bộ Xây dựng cho biết, tính đến 31/8, dư nợ tín dụng bất động sản khoảng 4,1 triệu tỷ đồng. Tổng giá trị trái phiếu phát hành tăng tăng 44% so với cùng kỳ năm 2024...
Thủ tướng: Đưa Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam hoạt động ngay trong tháng 11
10 giờ trước
Kết luận hội nghị về thành lập Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết với tinh thần "một trung tâm-hai điểm đến", sẽ thành lập hai cơ quan điều hành tại hai địa phương (TPHCM và Đà Nẵng) nhưng một cơ quan giám sát chung, một toà án chung để giải quyết các tranh chấp. Thủ tướng yêu cầu các cơ quan khẩn trương trình Chính phủ ban hành Nghị định của Chính phủ trong những ngày tới để Trung tâm đi vào hoạt động ngay trong tháng 11.

Tin cùng chuyên mục

Sâu 300m dưới lòng đất, phát hiện 1 triệu tấn đất hiếm sau 3 năm khảo sát
4 giờ trước
Tổng trữ lượng có thể lên đến 20 triệu tấn nhưng cần thực hiện thêm khảo sát.
Trung Quốc rót 143 tỷ USD quyết thâu tóm một lĩnh vực quan trọng của thế giới: Đầu tư mạnh tay từ Âu sang Á nhưng mới chỉ 25% dự án hoàn thiện
6 giờ trước
Các tập đoàn của Trung Quốc ở lĩnh vực xe điện và pin đã rót tới 143 tỷ USD vào các dự án ở nước ngoài.
Ra mắt xe ghế ngồi cao cấp THACO Cruizer 120S thế hệ mới phiên bản 29 chỗ
7 giờ trước
Vừa qua, THACO AUTO chính thức giới thiệu THACO Cruizer 120S thế hệ mới phiên bản 29 chỗ, đánh dấu bước tiến trong chiến lược phát triển dòng xe bus ghế ngồi cao cấp, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng xe bus tại thị trường Việt Nam.
Volkswagen Golf ra mắt Việt Nam: Giá từ 798 triệu đồng, 6 phiên bản, mạnh nhất gần 320hp, thách thức Civic
9 giờ trước
Volkswagen Golf lần đầu bán chính hãng tại Việt Nam, ứng dụng nền tảng MQB Evo và công nghệ eTSI mild-hybrid, công suất từ 150 đến 320 PS, nhập khẩu Đức, hướng tới người mê lái thuần chất.