Hãng xe xây nhà máy 2.500 tỷ tại Việt Nam giới thiệu xe tay ga mới: trang bị hiện đại ngang ngửa Honda SH Mode, giá chỉ 43 triệu đồng

05/02/2025 09:09
Mẫu xe tay ga mới sở hữu màn hình HD 7 inch hiện đại hơn cả Honda SH Mode.

Theo Techlekh, một nhà phân phối ủy quyền xe tay ga chạy bằng điện Yadea vừa chính thức giới thiệu một mẫu xe ga mới có tên gọi là EPOC tại thị trường Nepal.

Giá bán của Yadea EPOC tại Nepal là 2,35 lakh Rs, tương đương khoảng 43 triệu đồng. Khách hàng mua xe sẽ được hưởng chế độ bảo hành 2 năm (hoặc 20.000 km) cho pin và động cơ. Xe có 3 màu để khách hàng lựa chọn là Trắng, Đen Cam và Xám.

Hãng xe xây nhà máy 2.500 tỷ tại Việt Nam giới thiệu xe tay ga mới: trang bị hiện đại ngang ngửa Honda SH Mode, giá chỉ 43 triệu đồng - Ảnh 1

Yadea EPOC mang triết lý thiết kế tối giản và thanh lịch. Xe có kích thước chiều dài 1.860 mm, rộng 775 mm và cao 1.180 mm, chiều dài cơ sở 1.300 mm, khoảng sáng gầm xe 170 mm. Trọng lượng của xe là 115 kg giúp người dùng dễ dàng di chuyển.

Ở phía trước, mẫu xe này được trang bị đèn pha LED 3 thấu kính đặc biệt, tương tự như E8S Pro, nhưng có chi tiết phức tạp hơn. Đèn xi-nhan LED được tích hợp vào cùng một cụm vỏ với đèn pha.

Nhìn từ bên hông, EPOC có thiết kế khá vuông vức. Lớp mạ crôm được nhà sản xuất đưa vào chiếc xe giúp tạo thêm độ tương phản và ngăn ngừa vẻ đơn điệu. Yên xe một mảnh và có tựa lưng cho người ngồi phía sau. Phía dưới yên xe là không gian cốp chứa đồ rộng rãi với thể tích 30 lít. Mẫu xe này sử dụng bộ vành 12 inch bằng nhôm, lốp trước 90/90 và lốp sau là 90/80.

Đuôi xe của Yadea EPOC thu hút về mặt thị giác với nhiều logo Yadea, trong đó có một logo còn kiêm luôn vai trò đèn hậu LED. Ngoài ra, đèn báo rẽ cũng góp phần không nhỏ tạo nên vẻ ngoài hiện đại cho EPOC.

Hãng xe xây nhà máy 2.500 tỷ tại Việt Nam giới thiệu xe tay ga mới: trang bị hiện đại ngang ngửa Honda SH Mode, giá chỉ 43 triệu đồng - Ảnh 2

Dù giá bán khá hấp dẫn, nhưng Yadea EPOC lại được trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số hiện đại hơn cả SH Mode . Bảng đồng hồ này là một màn hình HD với kích thước lên tới 7 inch, hiển thị đầy đủ và rõ nét các thông tin như tốc độ, quãng đường cũng như mức pin.

Hệ thống treo của Yadea EPOC bao gồm phuộc ống lồng ở phía trước và giảm xóc thủy lực ở phía sau. Nhiệm vụ phanh được đảm nhiệm bởi phanh đĩa kép 220 mm với công nghệ phanh tái tạo.

Về sức mạnh, Yadea EPOC được trang bị động cơ điện “TTFAR” 2 kW, sản sinh công suất tối đa 4,1 PS và mô-men xoắn cực đại 150 Nm. Với bộ pin Graphene TTFAR thế hệ thứ 3 72V 38Ah (~2,74 kWh), xe có phạm vi hoạt động lên tới 150 km. Tốc độ tối đa là 60 km/h. Xe có thời gian sạc đầy pin là 6-7 giờ và có vòng đời là khoảng 800 lần sạc.

Hãng xe xây nhà máy 2.500 tỷ tại Việt Nam giới thiệu xe tay ga mới: trang bị hiện đại ngang ngửa Honda SH Mode, giá chỉ 43 triệu đồng - Ảnh 3

Đầu năm 2024, thương hiệu Yadea đã chính thức động thổ xây dựng nhà máy thứ 2 tại Việt Nam. Với khoản đầu tư 100 triệu USD (hơn 2.500 tỷ đồng), nhà máy mới nhất này dự kiến tạo ra hơn 3.000 cơ hội việc làm, được kỳ vọng sẽ định hình lại bối cảnh ngành sản xuất xe điện 2 bánh trong khu vực. Trong tương lai, Yadea dự kiến xây dựng 2.000-3.000 cửa hàng tại Việt Nam và trở thành thương hiệu cung cấp giải pháp di chuyển xanh hàng đầu Việt Nam.

Tin mới

Cận cảnh lô xe gần 2.100 chiếc vừa cập cảng TPHCM
10 giờ trước
Đây đều là những mẫu xe đang có sức tiêu thụ tốt trên thị trường, phục vụ nhu cầu mua sắm tăng cao dịp cuối năm
Bắt tạm giam Huỳnh Đức Vân, những ai là bị hại cần liên hệ ngay cơ quan công an
9 giờ trước
Công an Đà Nẵng vừa triệt phá thành công một chuyên án lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong kinh doanh đa cấp tiền ảo với tính chất đặc biệt nghiêm trọng, quy mô hoạt động trên toàn quốc, số tiền chiếm đoạt lên đến hàng nghìn tỷ đồng.
Rốt ráo thi công cao tốc Đồng Đăng - Lạng Sơn suốt ngày đêm
9 giờ trước
Trên công trường dự án cao tốc Đồng Đăng (Lạng Sơn) - Trà Lĩnh (Cao Bằng), hơn 3.000 cán bộ, kỹ sư, công nhân dự án đang khẩn trương làm việc suốt ngày đêm, kiên trì bám trụ trên hàng trăm mũi thi công để khoan núi, mở đường, vì mục tiêu thông toàn tuyến vào ngày 19/12.
Viettel Store chính thức bán pháo hoa online: 300.000 đồng/giàn nhấp nháy, 320.000 đồng/giàn phun viên
9 giờ trước
Từ mùa Tết Nguyên đán 2026, người dân có thêm kênh tiếp cận pháo hoa dân dụng không tiếng nổ hợp pháp khi hệ thống bán lẻ Viettel triển khai phân phối sản phẩm này trên phạm vi toàn quốc, bao gồm cả kênh trực tiếp và các nền tảng bán hàng trực tuyến.
Một ngân hàng áp dụng lãi suất tiết kiệm 7,3%/năm cho kỳ hạn 6 tháng với số tiền chỉ từ 50 triệu đồng
9 giờ trước
Mức lãi suất trên được ngân hàng áp dụng đối với khách hàng là Quân nhân, cựu chiến binh, cùng người thân (gia đình, bạn bè,..) trong thời gian từ ngày 11/12/2025 đến hết ngày 31/12/2025.

Tin cùng chuyên mục

TPHCM: Taxi điện "áp đảo"
9 giờ trước
TPHCM có 18.613 xe taxi, trong đó taxi điện chiếm 71%.
Chỉ mất 17 tháng, ông Phạm Nhật Vượng dựng xong công trình 300 triệu USD ở Indonesia - Bộ trưởng nước bạn cũng phải thán phục
11 giờ trước
Nối tiếp các thành công trước đó tại thị trường Indonesia, VinFast đã chính thức đưa vào vận hành nhà máy lắp ráp xe điện thứ 4 trên toàn cầu tại Subang, Tây Java.
Sản phẩm công nghệ dữ liệu được 'mở đường' để đi vào đời sống
17 giờ trước
Trong khuôn khổ TECHFEST 2025, tọa đàm “Định hướng phát triển và hỗ trợ sản phẩm cuộc thi đã được tổ chức để các bên cùng nhau thảo luận về các hướng hoàn thiện, hỗ trợ và phát triển các giải pháp.
Không ngồi yên vì bụi mịn, 10 năm trước người Trung Quốc đã "tự làm không khí sạch" bằng cách khó tin này đây
17 giờ trước
Bụi mịn, ô nhiễm không khí đã được người dân Trung Quốc tìm ra cách giải quyết tạm thời từ cách đây 10 năm,