Honda CR-V giảm giá 100 triệu đồng tại đại lý: Bản tầm trung còn dưới 1 tỷ, vẫn đắt hơn CX-5

01/04/2025 09:12
Sau giảm giá, Honda CR-V L vẫn cao hơn Mazda CX-5 và Ford Territory. Tuy nhiên, đây vẫn là mức giảm lớn đối với mẫu xe này.
Honda CR-V giảm giá 100 triệu đồng tại đại lý: Bản tầm trung còn dưới 1 tỷ, vẫn đắt hơn CX-5 - Ảnh 1

Honda CR-V phiên bản L đang được giảm giá 100 triệu đồng. Ảnh: Vũ Tiến

Theo khảo sát, Honda CR-V phiên bản L màu xanh đang được nhiều đại lý giảm giá 100 triệu đồng. Như vậy, giá bán thực tế của xe nay chỉ còn 999 triệu đồng.

Nguồn tin từ đại lý cho biết, chương trình khuyến mãi áp dụng với các xe màu xanh, sản xuất năm 2024. Tuy nhiên, theo giới tư vấn bán hàng, số lượng xe còn lại được hưởng chương trình khuyến mãi này không còn nhiều.

Honda CR-V giảm giá 100 triệu đồng tại đại lý: Bản tầm trung còn dưới 1 tỷ, vẫn đắt hơn CX-5 - Ảnh 2

Nội thất Honda CR-V bản L. Ảnh: Vũ Tiến

Honda CR-V thuộc phân khúc CUV cỡ C, thường xuyên có giá bán khá cao so với mặt bằng chung của các đối thủ. Với mức giảm 100 triệu đồng, giá bán của CR-V phiên bản L nay chỉ còn chưa tới 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, mức giá này vẫn cao hơn một số đối thủ ăn khách như Mazda CX-5 (749-979 triệu đồng), Ford Territory (759-889 triệu đồng).

Honda CR-V L là phiên bản thứ 2 từ dưới lên của mẫu xe này tại Việt Nam. Cung cấp sức mạnh là động cơ xăng 1.5L tăng áp cho công suất tối đa 188 mã lực và mô-men xoắn 240 Nm. Phiên bản này sử dụng hộp số biến thiên vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước. Bản cao cấp hơn dùng động cơ hybrid.

Honda CR-V giảm giá 100 triệu đồng tại đại lý: Bản tầm trung còn dưới 1 tỷ, vẫn đắt hơn CX-5 - Ảnh 3

Doanh số phân khúc CUV cỡ C tháng 2/2025. Ảnh: Bảo Lâm

Về doanh số bán hàng, Honda CR-V đứng thứ 4 ở phân khúc CUV cỡ C trong tháng 2/2025 vừa qua với 410 chiếc bán ra. Các vị trí nhất, nhì, ba lần lượt thuộc về Mazda CX-5 , VinFast VF 7, Ford Territory.

Tin mới

Siêu xe điện mạnh nhất của Mercedes khủng cỡ nào?
10 giờ trước
Chạy 40.000 km trong 7 ngày, động cơ 1.300 mã lực hay công nghệ pin và sạc mang tính cách mạng. Mẫu siêu xe thuần điện của Mercedes khiến rất nhiều người mong chờ.
Tình hình hiện tại của người sống sót duy nhất trong thảm kịch máy bay Air India sau 3 tháng
10 giờ trước
Sau 3 tháng, anh vẫn đang điều trị ở Ấn Độ, chưa thể trở về Anh.
‘Thiếu ADAS không phải lý do từ chối mẫu xe ngon và đáng mua cả lô như Skoda Slavia’
10 giờ trước
Chuyên gia Lê Thượng Tiến nhận định Skoda Slavia là mẫu xe có cảm giác lái tốt, hoàn toàn khác biệt so với các đối thủ trong phân khúc sedan hạng B.
Indonesia có sức mua cao nhất ĐNÁ nhưng VinFast mang xe máy điện tới nước này đầu tiên, đấu loạt hãng lớn
10 giờ trước
Không phải quốc gia ở gần, VinFast chọn nước cách 18 giờ bay làm thị trường xe máy điện ngoại đầu tiên.
Từ chiếc máy dệt đến kỳ tích ô tô Nhật Bản: Suzuki đi ngược cả thế giới khi làm xe điện, khiến toàn ngành công nghiệp phải ngả mũ
10 giờ trước
Khi nhiều nước đặt mục tiêu trung hòa carbon, Suzuki xác định không thể đứng ngoài, nhưng cách đi phải khác biệt.

Tin cùng chuyên mục

Galaxy Watch8 series: Lời giải cho lối sống cân bằng tại Đông Nam Á
9 giờ trước
Giấc ngủ thiếu chất lượng, căng thẳng kéo dài và thói quen tập luyện chưa tối ưu đang là vấn đề phổ biến tại Đông Nam Á. Nhưng với Galaxy Watch8 series, người dùng có thể theo dõi, hiểu rõ và chủ động cải thiện sức khỏe mỗi ngày.
Hãng xe xây nhà máy 4.100 tỷ tại Việt Nam ra mắt xe điện mini giá chỉ bằng 2 mẫu Honda SH, đối đầu Wuling Mini EV
17 giờ trước
Mẫu xe điện mini mới sở hữu kích thước nhỏ gọn và hàng loạt công nghệ ấn tượng, giá quy đổi hơn 173 triệu đồng.
Tư vấn đầu tư cho khách hàng NAV lớn – hướng đi táo bạo của FPTS
1 ngày trước
Giữa làn sóng chuyển mình mạnh mẽ và áp lực từ xu hướng miễn phí giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam, Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) đã chọn một hướng đi khác biệt: đẩy mạnh tập trung nguồn lực cho tư vấn đầu tư và thành lập riêng một phòng Tư vấn đầu tư chuyên biệt dành cho nhóm khách hàng siêu giàu.
Nữ Giám đốc người Việt bỏ Google, mở tiệm bánh mì tại Singapore: "Bạn bè ai cũng sốc nhưng với tôi – đã đến lúc làm điều gì đó mới"
1 ngày trước
Nghỉ công việc Giám đốc Truyền thông Google để mở một tiệm bánh mì giữa trung tâm sầm uất Clarke Quay của Singapore, chị Hà Lâm Tú Quỳnh không coi đây là một cuộc thử nghiệm ngẫu hứng. Với chị, đó là hành trình nghiêm túc, là khát vọng xây dựng một thương hiệu chỉn chu, để một ngày bánh mì Việt có thể xuất hiện ở nhiều quốc gia như cách McDonald’s hay Subway đã làm.