Honda ‘mạnh tay’ ưu đãi: Giảm cao nhất 250 triệu, Civic giá khởi điểm mới 749 triệu

20/03/2025 08:51
Thương hiệu Nhật duy trì ưu đãi sâu cho dải sản phẩm, cao nhất 250 triệu đồng, trong tháng cuối cùng của năm tài chính.

Trong tháng 3, Honda kết hợp hệ thống đại lý giảm giá hàng loạt mẫu xe dưới hình thức ưu đãi phí trước bạ hoặc tiền mặt. Trong đó, Civic phiên bản mới lần đầu tiên giảm giá dưới hình thức hỗ trợ 50% phí trước bạ, tương ứng mức giảm 39,5-50 triệu đồng. Giá khởi điểm về mức 749,5 triệu đồng. Ngoài ra, người mua Civic RS và Civic G còn được tặng thêm 1 năm bảo hiểm thân vỏ.

Honda ‘mạnh tay’ ưu đãi: Giảm cao nhất 250 triệu, Civic giá khởi điểm mới 749 triệu - Ảnh 1

Dù đã được ưu đãi, nhưng giá của Honda Civic vẫn cao nhất phân khúc. Đối thủ Toyota Corolla Altis giá khởi điểm 725 triệu đồng, Mazda3 giá khởi điểm 599 triệu đồng và Kia K3 giá khởi điểm 579 triệu đồng. Đổi lại, Honda Civic lại được đánh giá cao nhất về thiết kế, trải nghiệm lái, sức mạnh động cơ, hộp số...

Accord tiếp tục là mẫu xe giảm sâu nhất với 250 triệu đồng tiền mặt, đưa giá xe từ 1,319 tỷ đồng xuống 1,069 tỷ đồng. Ưu đãi này đã được duy trì từ cuối 2024.

Ưu đãi của CR-V và City không mới, nhưng vẫn hấp dẫn với người đang quan tâm tới hai mẫu xe “best seller” nhà Honda. Honda CR-V có 2 ưu đãi riêng biệt, trong đó bản G được ưu đãi 100% phí trước bạ, tương ứng 103 triệu đồng, còn bản L được ưu đãi 50% phí trước bạ, tương ứng 55 triệu đồng. Giá khởi điểm CR-V hiện tại chỉ trên 900 triệu đồng.

Honda ‘mạnh tay’ ưu đãi: Giảm cao nhất 250 triệu, Civic giá khởi điểm mới 749 triệu - Ảnh 2

City cũng được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, tương đương 25-28 triệu đồng, giá khởi điểm 474 triệu đồng và được tặng thêm 1 năm bảo hiểm thân vỏ.

CR-V và City duy trì được sức hút ổn định nhờ thiết kế nam tính, thể thao; nhiều tiện nghi; trải nghiệm lái tốt; nhiều công nghệ an toàn chủ động; và bền bỉ. Hai mẫu xe này luôn có doanh số tốt so với mặt bằng chung thị trường.

Mẫu MPV 7 chỗ BR-V tháng này được ưu đãi 50% phí trước bạ với bản G và 100% phí trước bạ với bản L, tương ứng mức giảm 31,5-70,5 triệu đồng. Honda HR-V G được ưu đãi phí trước bạ với tất cả phiên bản, tương đương mức giảm 35-43,5 triệu đồng.

Honda ‘mạnh tay’ ưu đãi: Giảm cao nhất 250 triệu, Civic giá khởi điểm mới 749 triệu - Ảnh 3

Chương trình ưu đãi tháng 3 của Honda áp dụng cho các mẫu xe sản xuất năm 2024 (số VIN 2024), số lượng giới hạn. Honda không phải thương hiệu duy nhất đưa ra ưu đãi cho xe mang số VIN cũ. Hầu hết ông lớn trên thị trường ô tô Việt Nam, như Toyota, Mitsubishi, Hyundai, BMW, Mercedes-Benz,...đều đang có chương trình ưu đãi để kích cầu lô xe sản xuất từ các năm trước.

Xe mang số VIN 2024 vẫn là xe mới, thường không khác biệt về thiết kế, trang bị so với xe VIN 2025. Người mua phải chấp nhận chiếc xe mất giá trên thị trường thứ cấp nếu có nhu cầu bán lại sau này, nhưng đổi lại là được tiếp cận xe với mức giá dễ chịu hơn.

Tháng 3 cũng là tháng cuối cùng trong năm tài chính (kéo dài từ 1/4 đến 31/3) của các doanh nghiệp Nhật Bản. Do đó, Honda ưu đãi vào thời điểm này còn nhằm mục đích hoàn thiện báo cáo, chuẩn bị kế hoạch cho năm tài chính tiếp theo.

Tin mới

Bóc tách trang bị VinFast Minio Green từ loạt ảnh nội, ngoại thất rò rỉ sớm: Cụm đèn 'ăn tiền', bên trong có nhiều điểm thực dụng
6 giờ trước
VinFast Minio Green đã lộ ảnh thực tế nội và ngoại thất. Mẫu xe giá 269 triệu đồng này có thiết kế nhỏ nhưng thực dụng.
Người sống sót duy nhất khi máy bay vỡ tan, rơi từ độ cao 3.000 mét xuống đất: Vì sao chuyện vô lý như vậy có thể xảy ra?
5 giờ trước
Máy bay đã gặp thảm kịch đột ngột, vỡ tan giữa không trung.
Đắt hơn cả cherry Mỹ, một loại quả quen thuộc ở Việt Nam trở thành thực phẩm xa xỉ ở Trung Quốc
4 giờ trước
Loại quả này có giá lên tới hơn 1 triệu đồng/kg.
Mitsubishi Xforce bản ‘base’ trở lại sau khan hàng, hãng khuyến mãi thêm 45 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh trước Yaris Cross
4 giờ trước
Tháng 6 này, Mitsubishi vẫn duy trì doanh số ổn định với Xpander lọt top 10 bán chạy, đồng thời giữ khuyến mãi với các dòng xe quen thuộc, trong đó có Xforce - mẫu xe từng “thiệt thòi” hơn đối thủ khi khan hàng phiên bản giá dễ tiếp cận nhất.
Tại sao các hộ kinh doanh đóng cửa hàng loạt?
4 giờ trước
Việc nhiều hộ kinh doanh đồng loạt nghỉ bán trùng với thời điểm các lực lượng chức năng đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý các vi phạm về buôn lậu, gian lận thương mại...

Tin cùng chuyên mục

Sa thải 2.900 người, tài khoản ngân hàng ở các công ty con chỉ còn... 70 USD: Hãng xe điện Trung Quốc thoi thóp chờ phá sản, cả quý chỉ bán được 110 xe
11 giờ trước
Nhiều cựu nhân viên hãng xe điện này vẫn không thể đòi được lương bị nợ vì công ty không còn tài sản đủ để bị kê biên.
Toàn hàng bất hợp pháp bán trên sàn thương mại điện tử
13 giờ trước
Chỉ 2% hàng hóa trên sàn thương mại điện tử là hợp pháp; Trung tâm tài chính quốc tế là 'cuộc chơi' dành cho nhà giàu; dự báo rủi ro nợ xấu tiếp tục tăng mạnh... là những thông tin đáng chú ý trong tuần qua.
"Ông vua" smartphone thầm lặng Trung Quốc lại gây bất ngờ với sản phẩm mới không giống thứ gì trước đây
15 giờ trước
Cũng giống như bao công ty Trung Quốc khác, sau khi chinh phục thị trường điện thoại ở Châu Phi, Transsion hiện tại muốn "sở hữu" cả những con đường ở đây.
Phát hiện 100 kg vàng nằm rải rác trong căn nhà thừa kế
2 ngày trước
Một người đàn ông Pháp đã tìm thấy hai thỏi vàng nặng 12kg và 37 thỏi vàng nặng 1kg mỗi thỏi, cùng khoảng 5.000 đồng tiền vàng.