HSBC Việt Nam bổ nhiệm Giám đốc Khối Kinh doanh Quốc tế

14/01/2020 14:56
HSBC cho biết, ông Joonsuk Park được kỳ vọng sẽ giúp ngân hàng thành công trong việc cung cấp hiệu quả các dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp Hàn Quốc hiện đang có nhà máy sản xuất tại Việt Nam cũng như mới gia nhập thị trường này.

HSBC vừa có quyết định bổ nhiệm ông Joonsuk Park làm Tân Giám đốc Khối Kinh doanh Quốc tế, Khối Khách hàng Doanh nghiệp, của HSBC Việt Nam.

Trước đó, ông Joonsuk Park là Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp đa quốc gia của HSBC Hàn Quốc.

Với việc điều động nhân sự này, HSBC cho thấy chiến lược tăng cường hỗ trợ, kết nối với các công ty đa quốc gia, đặc biệt là những doanh nghiệp Hàn Quốc, trong bối cảnh tăng trưởng đầu tư từ thị trường này vào Việt Nam.

HSBC cho biết, ông Joonsuk Park được kỳ vọng sẽ giúp ngân hàng thành công trong việc cung cấp hiệu quả các dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp Hàn Quốc hiện đang có nhà máy sản xuất tại Việt Nam cũng như mới gia nhập thị trường này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng toàn cầu, cũng như sự hiểu biết đối với các doanh nghiệp Hàn, ông Joonsuk Park sẽ giúp HSBC tăng cường quan hệ sâu rộng với các khách hàng đa quốc gia.

Ông Joonsuk Park gia nhập HSBC Hàn Quốc vào năm 2006 sau thời gian công tác tại KPMG. Ông từng đảm nhiệm vai trò Giám đốc Quan hệ Khách hàng Toàn cầu, phụ trách các doanh nghiệp và định chế tài chính tại Hàn Quốc. Đến năm 2014, ông bắt đầu đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp đa quốc gia. Trong thời gian này, với ông đã có những đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng của khối khách hàng đa quốc gia tại Hàn Quốc.

Tin mới

Giá dầu thủng 60 USD/thùng vì triển vọng đàm phán Nga - Ukraine và dữ liệu kinh tế yếu ở Trung Quốc
10 giờ trước
Giá dầu thế giới đã giảm mạnh trong phiên giao dịch ngày thứ Ba, lần đầu tiên rơi xuống dưới ngưỡng 60 USD/thùng kể từ tháng 5, trong bối cảnh thị trường đồng thời chịu tác động từ triển vọng hòa bình giữa Nga và Ukraine cũng như các tín hiệu suy yếu từ nền kinh tế Trung Quốc.
Máy bay lao thẳng xuống khu dân cư, nhiều người thiệt mạng
9 giờ trước
Một chiếc máy bay tư nhân cỡ nhỏ đã rơi tại khu vực trung tâm Mexico vào ngày 15/12 (giờ địa phương) khiến ít nhất 7 người thiệt mạng. Vụ tai nạn xảy ra trong lúc máy bay đang cố gắng thực hiện hạ cánh khẩn cấp.
Báo cáo việc làm Mỹ tăng vượt dự báo, tỷ lệ thất nghiệp 'nhấp nháy đỏ': Biến số then chốt cho quyết định lãi suất của Fed tháng 1
9 giờ trước
Ngày 16/12, Cục Thống kê Lao động đã công bố báo cáo việc làm phi nông nghiệp của tháng 10 và tháng 11.
Phản ứng với thuế quan của Mỹ, Campuchia ‘noi gương’ Trung Quốc làm 1 việc
9 giờ trước
Tới nay, đã có 10 quốc gia và vùng lãnh thổ đang đàm phán hoặc đã chính thức nộp đơn xin gia nhập khối liên kết kinh tế lớn thứ 3 thế giới.
Các trạm đo không khí liệu có "gian dối" số liệu không? - Sao Hà Nội lúc nào cũng ô nhiễm hơn phương Tây?
9 giờ trước
Liệu các đơn vị tư nhân như IQAir – vốn kinh doanh các sản phẩm xử lý không khí – có đang cố tình "thổi phồng" số liệu để kích cầu tiêu dùng hay không?

Tin cùng chuyên mục

Bắt tạm giam Huỳnh Đức Vân, những ai là bị hại cần liên hệ ngay cơ quan công an
4 giờ trước
Công an Đà Nẵng vừa triệt phá thành công một chuyên án lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong kinh doanh đa cấp tiền ảo với tính chất đặc biệt nghiêm trọng, quy mô hoạt động trên toàn quốc, số tiền chiếm đoạt lên đến hàng nghìn tỷ đồng.
Gaming phone mạnh nhất thị trường REDMAGIC 11 Pro vừa mở đặt trước, giá từ 18,99 triệu đồng
2 ngày trước
Từ nay đến ngày 17/12, FPT Shop triển khai chương trình đặt trước REDMAGIC 11 Pro – mẫu gaming phone cao cấp mới nhất của REDMAGIC, đánh dấu đợt mở bán sớm nhất tại Việt Nam.
Home Credit lọt top 10 Doanh nghiệp Bền vững lĩnh vực Thương mại - Dịch vụ
3 ngày trước
Lần thứ tư liên tiếp được VCCI vinh danh, giải thưởng này là sự khẳng định mạnh mẽ cho bước tiến vượt bậc của Home Credit Việt Nam trong chiến lược phát triển bền vững suốt 17 năm qua.
'Bé 3' VF 3 vừa giúp VinFast lập một kỷ lục 'vô đối'
3 ngày trước
Với tổng cộng 40.660 xe được bàn giao tính đến hết tháng 11 năm 2025, VinFast VF 3 đã chính thức vượt qua kỷ lục doanh năm ngoái của mẫu xe "anh em" là VF 5.