Hyundai trình làng siêu phẩm SUV cực đẹp, giá chỉ 297 triệu, rẻ hơn Hyundai Grand i10 và Kia Morning

07/03/2024 10:53
Đây là phiên bản dùng động cơ tăng áp rẻ nhất của Hyundai Venue.
Hyundai trình làng siêu phẩm SUV cực đẹp, giá chỉ 297 triệu, rẻ hơn Hyundai Grand i10 và Kia Morning - Ảnh 1

Hyundai Motor India Limited vừa chính thức giới thiệu biến thể Executive mới của mẫu SUV cỡ nhỏ Hyundai Venue . Theo công bố từ hãng, biến thể này sẽ nằm giữa 2 bản S và S(O), đồng thời xe sẽ có giá bán 9,99 lakh Rs (tương đương khoảng 297 triệu đồng).

Hyundai Venue Executive 2024 chỉ dùng động cơ xăng Kappa T-GDI tăng áp, phun xăng trực tiếp, dung tích 1.0L, sản sinh công suất tối đa 118 mã lực và mô-men xoắn cực đại 172 Nm. Đi kèm với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Về ngoại thất, biến thể  Executive Turbo được trang bị bánh xe kích thước 16 inch với thiết kế hai tông màu, lưới tản nhiệt phía trước mạ crôm tối màu, thanh ray trên nóc xe và ăng-ten vây cá mập. Biểu tượng 'Executive' được đặt trên cửa sau.

Hyundai trình làng siêu phẩm SUV cực đẹp, giá chỉ 297 triệu, rẻ hơn Hyundai Grand i10 và Kia Morning - Ảnh 2

Nội thất xe sở hữu những trang bị nổi bật như bảng đồng hồ kỹ thuật số, màn hình cảm ứng trung tâm 8 inch, hỗ trợ kết nối Android Auto/Apple CarPlay không dây, ghế sau ngả 2 nấc và gập 60:40, cửa gió điều hòa phía sau,...

Hyundai trình làng siêu phẩm SUV cực đẹp, giá chỉ 297 triệu, rẻ hơn Hyundai Grand i10 và Kia Morning - Ảnh 3

Về tính năng an toàn, biến thể Hyundai Venue Executive Turbo được trang bị 6 túi khí, dây đai an toàn 3 điểm có nhắc nhở thắt dây an toàn cho tất cả các ghế, hệ thống cân bằng điện tử ESC, quản lý ổn định thân xe VSM, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, đèn pha tự động và hệ thống giám sát áp suất lốp.

Không những thế, Hyundai cũng bổ sung thêm các tính năng tiện lợi trên biến thể Venue S(O) Turbo như cửa sổ trời chỉnh điện và đèn đọc sách.

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai đang được phân phối chính hãng với 2 phiên bản và động cơ xăng tăng áp 1.0L với giá bán dao động từ 539 - 579 triệu đồng. Kết thúc tháng đầu tiên của năm 2024, trong khi Toytoa Raiz và Kia Sonnet đều giảm doanh số thì Venue là mẫu xe duy nhất ghi nhận mức tăng trưởng doanh. Theo đó, Venue đã có 196 xe tới tay người tiêu dùng trong tháng 01/2024, tăng 8,1% so với tháng 12/2023. Sự tăng trưởng này có được nhờ mẫu Venue mới chính thức được bán ra từ giữa tháng 12/2023, khiến cho doanh số ban đầu không quá cao.

Tham khảo: Hindustantimes

Tin mới

Bóc tách trang bị VinFast Minio Green từ loạt ảnh nội, ngoại thất rò rỉ sớm: Cụm đèn 'ăn tiền', bên trong có nhiều điểm thực dụng
8 giờ trước
VinFast Minio Green đã lộ ảnh thực tế nội và ngoại thất. Mẫu xe giá 269 triệu đồng này có thiết kế nhỏ nhưng thực dụng.
Người sống sót duy nhất khi máy bay vỡ tan, rơi từ độ cao 3.000 mét xuống đất: Vì sao chuyện vô lý như vậy có thể xảy ra?
8 giờ trước
Máy bay đã gặp thảm kịch đột ngột, vỡ tan giữa không trung.
Đắt hơn cả cherry Mỹ, một loại quả quen thuộc ở Việt Nam trở thành thực phẩm xa xỉ ở Trung Quốc
7 giờ trước
Loại quả này có giá lên tới hơn 1 triệu đồng/kg.
Mitsubishi Xforce bản ‘base’ trở lại sau khan hàng, hãng khuyến mãi thêm 45 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh trước Yaris Cross
7 giờ trước
Tháng 6 này, Mitsubishi vẫn duy trì doanh số ổn định với Xpander lọt top 10 bán chạy, đồng thời giữ khuyến mãi với các dòng xe quen thuộc, trong đó có Xforce - mẫu xe từng “thiệt thòi” hơn đối thủ khi khan hàng phiên bản giá dễ tiếp cận nhất.
Tại sao các hộ kinh doanh đóng cửa hàng loạt?
6 giờ trước
Việc nhiều hộ kinh doanh đồng loạt nghỉ bán trùng với thời điểm các lực lượng chức năng đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý các vi phạm về buôn lậu, gian lận thương mại...

Tin cùng chuyên mục

Rò rỉ hình ảnh VinFast VF 9 bản đặc biệt, đây là "Tinh hoa độc bản"?
6 giờ trước
Trước thời điểm ra mắt chính thức vào ngày 20/6, một mẫu SUV được cho là VinFast VF 9 phiên bản đặc biệt đã lộ diện trên đường phố Việt Nam, hé lộ nhiều chi tiết thiết kế độc đáo.
VinFast lần đầu lộ diện 'cứ điểm' kinh doanh tại Ấn Độ: Tham vọng tỷ đô của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sắp khởi động
1 ngày trước
Tham vọng của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có bước tiến mới.
Xsolla Connect lần đầu tiên tại Việt Nam: Mở ra cơ hội hợp tác toàn cầu
1 ngày trước
Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, chuỗi sự kiện kết nối ngành game quốc tế Xsolla Connect đã chính thức diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, mở ra một không gian đối thoại thực chất cho cộng đồng game trong khu vực.
Toyota Land Cruiser thêm bản hybrid: Mạnh ngang Lexus LX 700h, bình xăng lớn, pin chịu được khắc nghiệt để off-road
2 ngày trước
Toyota đã chính thức bổ sung phiên bản hybrid cho dòng xe Land Cruiser 300, mở ra kỷ nguyên mới cho những chuyến phiêu lưu không giới hạn với công nghệ tiên tiến và hiệu suất ấn tượng.