Midu lại nổi sóng buôn đất, bán đất view sông Sài Gòn chỉ "trong một nốt nhạc"

22/12/2021 08:30
Tiếp tục minh chứng cho khả năng bán đất “mát tay”, hotgirl Midu mới đây đã nhanh chóng bán những lô đất view sông chỉ trong một thời gian ngắn. Bí quyết bán nhanh của Midu là những lô đất đẹp, giá rất rẻ.

Cách đây ít hôm, Midu đã tiếp tục khiến dân tình bất ngờ khi bán hết sạch những lô đất chỉ "trong một nốt nhạc". Theo Midu đăng tải thông tin, đây là những lô đất Sài Gòn mặt tiền sông, mặt tiền đường nhựa lớn 12m. 

Midu lại nổi sóng buôn đất, bán đất view sông Sài Gòn chỉ trong một nốt nhạc - Ảnh 1.

Hotgirl Midu cho biết: "Khó kiếm đâu ra view ngắm hoàng hôn siêu đẹp bình yên như vậy mà còn ở ngay tại Sài Gòn. Tuy không phải khu vực trung tâm nhưng với giá đất Du để siêu rẻ như vầy và với view tầm cỡ này thì hốt ngay kẻo lỡ hen mọi người".

Midu còn cho biết thêm, vị trí lô đất này cách khu vực trung tâm thành phố chỉ 40 phút. Ô tô thẳng đường nhựa là tới nhiều công trình tầm cỡ khác. Mỗi lô khoảng 1000m2 nhưng giá 3,98 triệu đồng/m2. Midu cho biết, lô đất này đều có sổ riêng. Khi chưa kịp lên sóng, Midu đã thông báo "đã bán xong". 

Midu lại nổi sóng buôn đất, bán đất view sông Sài Gòn chỉ trong một nốt nhạc - Ảnh 2.

Midu cho biết những lô đất này có sổ riêng.

Trước đó, ngày 29/10, Midu cũng tiết lộ cô đã bán 21 lô đất chỉ trong một buổi tối. Theo chia sẻ với dân mạng, Midu cho biết, đất cô bán là những mảnh có giá rẻ nên hết rất nhanh. Cụ thể, các lô đất diện tích 570-680m2 chỉ có giá từ 179-259 triệu đồng. Tương đương khoảng hơn 300 nghìn đồng/m2. Midu cũng cho biết, những lô đất này có quy hoạch lên "thổ".

Với tốc độ bán đất siêu nhanh, Midu được mệnh danh được nhiều dân mạng ví "super sale", "best seller" bất động sản, bán đất như bán quần, bán áo. 

Có thể thấy, bí quyết bán hàng siêu nhanh của Midu được cho đến từ sản phẩm bất động sản giá rất rẻ.  

Theo anh N.N.M, một nhà đầu tư với kinh nghiệm hơn 10 năm phân tích, hiện tại, giá bất động sản tăng nhiều nơi, nên với mức giá chỉ khoảng vài trăm nghìn/m2, nhà đầu tư mua đất thổ vùng nông thôn cũng đã khó. Mức giá này chỉ có thể mua được đất nông nghiệp. 

"Tuy nhiên, rẻ chính là yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư rất thích mua, đặc biệt với nhà đầu tư tay ngang. Họ chấp nhận xuống tiền vào đất nông nghiệp, bỏ ra số vốn nhỏ để chờ đợi cơ hội tăng giá. Ví dụ, đất chỉ cần nằm trong quy hoạch lên thổ thì sau 2-3 năm, lô đất này chính thức lên thổ cư thì chắc chắn gấp 2, gấp 3 là chuyện thường tình. Nếu lô đất có giá cao sẵn thì khả năng tăng gấp nhiều lần sẽ khó hơn so với lô đất rẻ", anh M. cho hay. 

Nhận định về thương vụ bán các lô đất 1000m2 nhanh trong một nốt nhạc mới đây của Midu, anh M. cho rằng: "Lô đất 1000m2 với giá 3,98 triệu đồng/m2 thì giá trung bình cho mảnh là khoảng 4 tỷ đồng. Về pháp lý, nếu lô đất này có sổ riêng như thông thường chỉ có 100-200m2 đất thổ cư còn lại là đất nông nghiệp có thời hạn 50 năm".

Anh M. phân tích thêm, thị trường bất động sản kể từ sau đợt dịch lần thứ 4 được kiểm soát đang rất sôi động, đặc biệt là đất vùng ven thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM. "Thị trường bất động sản đang sốt nên việc mua – bán diễn ra rất nhanh chóng. 

Đặc biệt, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ngoại ô hút nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tâm lý lo ngại dịch bệnh khiến nhu cầu mua đất ngoại ô với diện tích lớn để làm nhà vườn rất lớn. Trong khi đó, những lô đất Midu rao bán đã đánh trúng vào nhu cầu tìm kiếm lô đất vùng ven để nghỉ dưỡng. Đó có thể là lý do mà những lô đất Midu bán lại hết nhanh như vậy".

Tin mới

Tiết lộ bất ngờ của CEO Nvidia tại Hàn Quốc trước "bữa tối gà bia"
5 giờ trước
3 lãnh đạo doanh nghiệp công nghệ hàng đầu thế giới hôm 30-10 tham dự sự kiện kỷ niệm 25 năm ra mắt card đồ họa (GPU) GeForce tại Hàn Quốc.
Chuyên gia hé lộ cái chết đột ngột của Tần Thủy Hoàng ở tuổi 49: Liên quan tới thứ nước là 'Nguyên thủy'
4 giờ trước
Vì sao Tần Thủy Hoàng qua đời ở tuổi 49?
Singapore tịch thu khối tài sản giá trị liên quan "ông trùm" Chen Zhi
4 giờ trước
Ngày 31-10, cảnh sát Singapore tuyên bố cơ quan này đã tịch thu, phong tỏa khối tài sản trị giá hơn 150 triệu SGD, liên quan đến "ông trùm" Chen Zhi.
Bắt tạm giam phó phòng ngân hàng Tống Minh Hoà
4 giờ trước
Một phó phòng ngân hàng ở Đắk Lắk đã vay hơn 4,8 tỷ đồng với lý do “đáo hạn cho khách” nhưng thực chất để đầu tư tài chính qua mạng.
Từ 1/11, chuyển tiền phải khai báo đối với trường hợp sau
4 giờ trước
Từ ngày 1/11 nhiều chính sách mới có hiệu lực, trong đó có quy định chuyển tiền phải khai báo Cục Phòng, chống rửa tiền.

Tin cùng chuyên mục

Ra mắt xe ghế ngồi cao cấp THACO Cruizer 120S thế hệ mới phiên bản 29 chỗ
57 phút trước
Vừa qua, THACO AUTO chính thức giới thiệu THACO Cruizer 120S thế hệ mới phiên bản 29 chỗ, đánh dấu bước tiến trong chiến lược phát triển dòng xe bus ghế ngồi cao cấp, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng xe bus tại thị trường Việt Nam.
Volkswagen Golf ra mắt Việt Nam: Giá từ 798 triệu đồng, 6 phiên bản, mạnh nhất gần 320hp, thách thức Civic
9 phút trước
Volkswagen Golf lần đầu bán chính hãng tại Việt Nam, ứng dụng nền tảng MQB Evo và công nghệ eTSI mild-hybrid, công suất từ 150 đến 320 PS, nhập khẩu Đức, hướng tới người mê lái thuần chất.
Đây là cách CEO công ty 5.000 tỷ USD bán hàng: Uống bia, ăn gà rán với Chủ tịch Samsung, Jensen Huang lập tức chốt xong đơn 50.000 GPU
4 giờ trước
Samsung sẽ mua 50.000 bộ xử lý đồ họa Nvidia để cải thiện hoạt động sản xuất chip cho thiết bị di động và robot.
Quản trị nhân sự trong thời đại AI: Cách Home Credit thích nghi và chuyển mình
22 giờ trước
Tại Home Credit, AI được xem là công cụ giúp nhân viên có cơ hội phát triển tốt hơn, tiếp cận các chính sách nhân sự cá nhân hóa hơn.