Ngày 3/4, TPBank chốt quyền họp ĐHCĐ thường niên

28/03/2018 08:54
(NDH) Dự kiến cũng trong tháng 4, ngân hàng này sẽ chính thức đưa cổ phiếu niêm yết trên HoSE.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) cho biết sẽ chốt danh sách cổ đông tham dự ĐHCĐ thường niên năm 2018 vào ngày 3/4 tới.

Tại mùa Đại hội trước, TPBank đã công bố kế hoạch lên sàn trong năm 2018. Phương án niêm yết sẽ được thực hiện ngay trong tháng 4 này. Cách đây một tuần, Sở GDCK TP HCM cũng đã công bố quyết định chấp thuận cho phép TPBank niêm yết555 triệu cổ phiếu với mã chứng khoán TPB lên sàn HoSE. Giá trị cổ phần theo mệnh giá tương đương 5.550 tỷ đồng.

Cùng với việc hoàn tất đưa cổ phiếu lên sàn, TPBank cũng được kỳ vọng sẽ chi trả cổ tức trong năm 2018 này. Sau 6 năm đổi chủ, hoạt động kinh doanh của ngân hàng này đã hồi phục và bật tăng mạnh trong năm 2017 vừa qua với tăng trưởng lợi nhuận đạt trên 79%, đưa lợi nhuận ngân hàng lần đầu vượt 1.000 tỷ đồng.

Mới đây, ngân hàng này cũng hé lộ kết quả kinh doanh 2 tháng đầu năm với tổng thu nhập và lợi nhuận tiếp tục duy trì đà tăng trưởng cao, tương tự hồi năm 2017. Đến hết tháng 2/2018, lợi nhuận trước thuế của TPBank đạt 275,8 tỷ đồng, tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ.

Tin mới

Hé lộ “phân thân” của "ông trùm" Prince Group Chen Zhi tại Đài Loan (Trung Quốc)
10 giờ trước
Prince Group lập "căn cứ cờ bạc" trong Taipei 101, tòa nhà biểu tượng của Đài Bắc (Đài Loan - Trung Quốc) và dùng 8 công ty “ma” rửa hơn 4,5 tỉ Đài tệ
Lời cảnh tỉnh cho ngành sầu riêng
10 giờ trước
Việc công an khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm trong hoạt động xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc là hồi chuông cảnh báo cho toàn ngành.
Honda ra mắt SH, Air Blade 2026, đại lý "xả kho" đời cũ: Giá xe giảm kịch sàn, SH 350i mất hơn 24 triệu
10 giờ trước
Thị trường xe máy Honda đầu tháng 11 đang chấn động bởi hai sự kiện diễn ra gần như cùng lúc: Honda Việt Nam (HVN) rầm rộ ra mắt phiên bản 2026, trong khi các đại lý "xả kho" phiên bản cũ với mức giá giảm sốc, rẻ chưa từng có.
Nơi "phong ấn sức mạnh vĩ đại" của Trung Quốc trên độ cao 3000m: Bao kỳ tích cả thế giới nể phục đến từ đây
10 giờ trước
Bao phủ một diện tích gấp bảy lần Manhattan (trung tâm kinh tế danh tiếng tại New York, Mỹ) là nơi chứa đựng tương lai sức mạnh của cả Trung Quốc.
ACV ăn nên làm ra
9 giờ trước
Trong 9 tháng năm nay, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam đạt doanh thu thuần gần 19.200 tỷ đồng, tăng gần 14% và lãi ròng hơn 8.900 tỷ đồng, tăng hơn 5% so với cùng kỳ.

Tin cùng chuyên mục

Long Châu đóng góp sáng kiến về y tế số tại Diễn đàn Kinh tế Thụy Sĩ – Việt Nam 2025
1 ngày trước
Tại Diễn đàn Kinh tế Thụy Sĩ - Việt Nam 2025 (SVEF), đại diện Long Châu cùng chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế đã trao đổi về xu hướng chuyển đổi số, ứng dụng AI và hợp tác công - tư trong lĩnh vực y tế, dược phẩm.
Thế Giới Di Động chạm mốc bán ra 1 triệu camera - doanh số tăng gấp 10 lần trong 3 năm
1 ngày trước
Sau 10 tháng đầu năm, Thế Giới Di Động xác lập cột mốc với 1 triệu camera an ninh bán ra - trở thành nhà bán lẻ số 1 thị trường này.
Tình cảnh bí ẩn của K+ lúc này: Ai là "kẻ ám hại" đế chế truyền hình trả tiền nức tiếng số 1 Việt Nam?
2 ngày trước
Truyền hình số K+ liệu còn ổn?
Dừa tươi rớt giá thê thảm
2 ngày trước
Giá dừa tươi đang rớt thảm không chỉ tại Việt Nam mà còn ở Thái Lan. Trong khi đó, giá vẫn rất cao tại thị trường nhập khẩu chính là Mỹ, Trung Quốc.