Ông Trần Ngọc Tâm giữ chức vụ Quyền Tổng giám đốc của Nam A Bank

06/03/2018 11:30
(NTD) - Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa công bố thông tin bổ nhiệm quyền tổng giám đốc. Theo đó, ông Trần Ngọc Tâm giữ chức vụ quyền tổng giám đốc của Nam A Bank bắt đầu từ 05/03/2018.

Cụ thể, HĐQT Nam A Bank đã có quyết định bổ nhiệm chức danh Quyền Tổng Giám đốc đối với ông Trần Ngọc Tâm – Phó tổng Giám đốc - kể từ ngày 05/03/2018 sau khi có quyết định chấp thuận từ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc của Bà Lương Thị Cẩm Tú theo nguyện vọng để thực hiện công việc mới theo định hướng cá nhân.

Ông Trần Ngọc Tâm sinh năm 1973 tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học UBIS Thụy Sỹ. Ông có hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và từng kinh qua nhiều vị trí trọng yếu tại các tổ chức kinh tế có uy tín.

Ông Trần Ngọc Tâm công tác tại Nam A Bank từ năm 2003 và đảm nhiệm vị trí phó tổng giám đốc của Nam A Bank kể từ tháng 2 năm 2008. Từ giữa năm 2017, Ông là phó tổng giám đốc phụ trách lĩnh vực kinh doanh – một trong ba lĩnh vực trọng yếu tại ngân hàng.

Với định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ, dịch vụ tốt, những năm qua Nam A Bank đã tích cực triển khai đề án tái cơ cấu theo chủ trương chung của Ngân hàng nhà nước và đã được một số thành công nhất định trong giai đoạn một. Bước qua giai đoạn hai, Nam A Bank tiếp tục đẩy mạnh dự án tái cấu trúc bộ máy và đã bước đầu thành công trong việc phân định hoạt động của hệ thống thành 03 lĩnh vực chính là kinh doanh, giám sát và hỗ trợ. Nền tảng đó đã giúp Nam A bank đã đạt được một số thành tích đáng ghi nhận trong hoạt động kinh doanh của năm 2017 vừa qua.

HINH ANH TRAN NGOC TAM
Bắt đầu từ ngày 05/03/2018, ông Trần Ngọc Tâm giữ chức Quyền Tổng Giám đốc của Nam A Bank.

Có thể nói năm 2017 được xem là cột mốc đánh dấu 25 năm của giai đoạn hình thành và phát triển, năm 2018 sẽ là năm bản lề cho giai đoạn được định hướng để đột phá và thăng hoa đồng thời cũng là năm rất quan trọng cho kỳ khởi đầu của giai đoạn 2 tái cơ cấu đến 2020. Dựa trên định hướng tiên phong công nghệ thông tin, giai đoạn 2 tái cấu cấu của Nam A Bank chú trọng đến chiến lược bán lẻ thông qua 3 dự án trọng điểm là Ngân hàng số (Digital Banking), Tài chính vi mô (Microfinance) và Bán hàng qua điện thoại (Telesales), hướng đến việc tăng trưởng quy mô hoạt động và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Với việc bổ nhiệm ông Trần Ngọc Tâm – Quyền Tổng Giám đốc, Nam A Bank kỳ vọng nhân tố mới sẽ phát huy được tinh thần mạnh mẽ, nhiệt huyết, người có khả năng kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được đồng thời quyết tâm thực hiện đề án tái cơ cấu để tạo nền tảng vững chắc cho việc phát triển Nam A Bank trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại.

 Mai Trinh 

 

 

Tin mới

CEO Nvidia Jensen Huang lần đầu được tăng lương sau 10 năm
29 phút trước
Tất nhiên, mức tăng lương kể trên chẳng thấm vào đâu so với lượng cổ phiếu Nvidia mà ông sở hữu.
Anh thợ sửa ống nước phát hiện kho báu chứa 30 kg tiền vàng
54 phút trước
Kho báu tiền vàng được phát hiện có giá trị lên tới gần 63 tỷ đồng.
Xe máy điện lắp ráp ở Sóc Sơn, xuất đi châu Âu nhận ưu đãi khủng: Tặng tiền mặt bằng 30% giá xe hoặc pin
9 phút trước
Khách mua xe máy điện của hãng sẽ được tặng 1 pack pin hoặc tiền mặt.
Giá Honda SH thấp hiếm có, một phiên bản giảm đậm gần 25 triệu đồng
39 phút trước
Một số phiên bản của Honda SH ghi nhận mức giảm sâu tại đại lý, thậm chí có mẫu còn thấp hơn giá đề xuất hàng chục triệu đồng.
Tim Cook cảnh báo Apple sẽ thiệt hại 900 triệu USD vì thuế quan trong quý này
2 giờ trước
Đây là lần đầu tiên Tim Cook nói về tác động của thuế quan đến hoạt động của Apple.

Tin cùng chuyên mục

Nhận xong lập tức trả lại Mỹ 2 món hàng trị giá 100 triệu USD, Trung Quốc gọi người bán là 'nạn nhân' của thuế quan Mỹ
2 ngày trước
Đại diện Bộ Thương mại Trung Quốc nói rằng hy vọng Mỹ sẽ lắng nghe tiếng nói của doanh nghiệp để tạo ra môi trường ổn định cho các hoạt động thương mại, đầu tư.
Ông Trump giảm nhẹ thuế quan cho ngành ô tô
2 ngày trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 29/4 ký hai sắc lệnh hành pháp nhằm điều chỉnh một phần chính sách thuế nhập khẩu gây tranh cãi đối với ngành sản xuất ô tô.
Lần đầu tiên lái thử được tặng xe thật giá 628 triệu, hãng xe Chipu là đại sứ "chơi lớn" thế nào ở VN?
28/04/2025 11:58
Khách hàng sẽ được tặng mẫu xe Coolray trị giá 628 triệu đồng xuất hiện trong bộ ảnh mới của Chipu.
Khách mua xe máy điện VinFast liên tục 'trúng lớn': Sạc pin miễn phí 1 năm - mẫu thấp nhất giá chỉ còn 14,9 triệu đồng
27/04/2025 09:22
Chương trình này sẽ áp dụng đết hết 31/5/2026.