Phương Đông Green Home - cơ hội đầu tư hấp dẫn phía đông Thủ đô

Theo chủ đầu tư Công ty CP thương mại và dịch vụ Tiến Thành, với thông điệp “Đầu tư siêu hời - An cư lý tưởng”, khu CT08C của dự án Phương Đông Green Home hiện được chào bán với mức giá chỉ từ 28 triệu/m2.

Theo chủ đầu tư Công ty CP thương mại và dịch vụ Tiến Thành, với thông điệp “Đầu tư siêu hời - An cư lý tưởng”, khu CT08C của dự án Phương Đông Green Home hiện được chào bán với mức giá chỉ từ 28 triệu/m2.

 

Khu Đông Thủ đô - tâm điểm đầu tư mới trong năm 2021

Không thể phủ nhận “hấp lực” của BĐS khu Đông thủ đô trong thời gian qua khi giá BĐS khu vực này tăng nhanh kể từ quý II/2021. Theo ghi nhận thực tế, giá của phân khúc đất và thấp tầng tại khu vực Long Biên tăng từ 35 - 50%. Cụ thể, nếu như đầu năm, một số biệt thự tại khu vực này có giá từ 29 tỷ đồng/căn thì hiện nay, giao dịch đã lên tới 45 tỷ đồng/căn. Giá đất thổ cư khu vực Long Biên cũng gia tăng mạnh mẽ, các khu vực có giá đất từ khoảng 60 triệu đồng/m2 nay đã tăng lên tới 120 triệu đồng/m2…

“Cơn sốt” BĐS của khu Đông Thủ đô đã được nhiều chuyên gia dự báo. Đây là kết quả tất yếu bởi các quy hoạch “khủng” về hạ tầng giao thông và xã hội. Trong đó phải kể đến quy hoạch “chuỗi đô thị ven sông Hồng”, quy hoạch hàng loạt các cây cầu cũng như sức bật từ quy hoạch của các đại đô thị sầm uất.

Phương Đông Green Home - cơ hội đầu tư hấp dẫn phía đông Thủ đô
 Quy hoạch chuỗi đô thị ven sông Hồng tạo bước đột phá cho BĐS khu Đông

Kéo theo đó, giá chung cư tại các khu vực này cũng tăng lên đáng kể kể từ quý II/2021. Mức dao động tăng giá từ khoảng 10 - 15%. Cụ thể, khu vực Sài Đồng, Việt Hưng giá chung cư tăng từ 33 - 38 triệu đồng/m2 lên khoảng 38 - 45 triệu/m2. Khu vực Nguyễn Văn Cừ (Bồ Đề) tính từ thời điểm 30/4/2021 đến nay đã tăng 2 đợt. Đợt 1 mức giá tăng khoảng 10% và đợt 2 tăng thêm khoảng 5% nữa.

Có thể nói, sức bật của BĐS khu Đông vẫn đang trên đà tăng trưởng. Cộng hưởng với thị trường BĐS cuối năm sôi động, dòng tiền đổ về nhiều, BĐS khu vực này được dự đoán còn tiếp tục gia tăng hơn nữa.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn phía đông Hà Nội

Giữa bối cảnh thị trường khu Đông thủ đô ngày càng sôi động, sự xuất hiện của dự án Khu căn hộ Phương Đông Green Home như điểm sáng đầu tư cho các khách hàng nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cơ.

Chủ đầu tư Tiến Thành cho biết: “Khu CT08C Phương Đông Green Home đã mở bán đợt 1 vào ngày 25/11 vừa qua đã quét sạch 80% bảng hàng ngay trong vài giờ ra giá chính thức. Khu CT08 Phương Đông Green Home được chào bán với mức giá hấp dẫn chỉ từ 28 triệu đồng/m2, diện tích hợp lý từ 45 - 105m2. Với mức giá này, dự án mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng, bởi khu vực vẫn còn nhiều dư địa tăng giá”.

Phương Đông Green Home - cơ hội đầu tư hấp dẫn phía đông Thủ đô
Dự án Phương Đông Green Home thu hút sự chú ý của giới đầu tư địa ốc (ảnh phối cảnh)

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí, quy hoạch cho đến kết nối giao thông. Được xây dựng trên diện tích 11,12ha, dự án nằm giữa khu trung tâm hành chính quận Long Biên.

Từ dự án chỉ mất 5 phút di chuyển tới BigC Long Biên, 10 phút tới Aeon Mall và 15 phút di chuyển tới trung tâm quận Hoàn Kiếm. Nơi đây cũng được coi là một trong những lựa chọn sáng giá về nơi an cư cho cư dân phố cổ, bởi dự án sở hữu không gian xanh thoáng đạt và tầm nhìn vượng khí ra hồ Kim Quan.

“Không chỉ vậy, các thiết bị trong căn hộ Phương Đông Green Home đều được lựa chọn và tính toán kỹ lưỡng, vừa đảm bảo về sự an toàn về kỹ thuật, tiết kiệm được điện năng, vừa đảm bảo về không gian sống tiện nghi và sang trọng”, đại diện chủ đầu tư nói.

Phương Đông Green Home - cơ hội đầu tư hấp dẫn phía đông Thủ đô
 Tầm nhìn thoáng mát ra hồ Kim Quan tại Phương Đông Green Home (ảnh phối cảnh)

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, trong đợt mở bán đợt này, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ từ 28 triệu đồng/m2, tương đương với 1,9 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, các khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ tại khu CT08C Phương Đông Green Home. Đồng thời, khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% tới khi nhận nhà.

Với quy hoạch định hướng là vùng trọng tâm của Thủ đô Hà Nội, Long Biên được kỳ vọng là tâm điểm mới của thị trường BĐS cả nước, hứa hẹn tăng tốc mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Trong đó, dự án Phương Đông Green Home được coi là cơ hội đầu tư hấp dẫn phía Đông Hà Nội.

Đơn vị phân phối độc quyền: Đất Xanh Miền Bắc:

Hotline: 0917 61 2020

Website: https://datxanhmienbac.com.vn/ban/phuong-dong-green-home.html

Thu Loan

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
29/07/2025 03:26
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
29/07/2025 00:02
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.