Ra mắt thương hiệu nhượng quyền đầu tiên của ERA Real Estate Vietnam

Ngày 18/1, ERA Real Estate Vietnam (ERA Vietnam) - thành viên của ERA Real Estate - một trong những thương hiệu môi giới bất động sản hàng đầu từ Mỹ thuộc tập đoàn Realogy, đã ký kết thương vụ nhượng quyền thương hiệu cho ERA Capital.

Ngày 18/1, ERA Real Estate Vietnam (ERA Vietnam) - thành viên của ERA Real Estate - một trong những thương hiệu môi giới bất động sản hàng đầu từ Mỹ thuộc tập đoàn Realogy, đã ký kết thương vụ nhượng quyền thương hiệu cho ERA Capital.

 
Ra mắt thương hiệu nhượng quyền đầu tiên của ERA Real Estate Vietnam
 ERA Real Estate ký kết nhượng quyền thương hiệu cho ERA Capital. Ảnh: ERA Vietnam

ERA Capital định hướng là nhà phân phối chiến lược của các chủ đầu tư, phát triển hệ sinh thái dịch vụ môi giới thông minh, đa dạng các loại hình bất động sản, bao gồm: đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse, bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ chung cư, condotel, officetel…

“Dù mới thành lập, ERA Capital hiện là sàn giao dịch có nhiều đối tác chiến lược và cung cấp dịch vụ môi giới uy tín và chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản an toàn, có giá trị thật”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Thông qua hợp tác với các ngân hàng, phát triển hệ thống giao dịch online, ERA Capital ưu tiên lựa chọn chủ đầu tư có uy tín, thẩm định kĩ càng về mặt pháp lý đối với các dự án hợp tác.

Hiện nay, ERA Capital là nhà phân phối 175 căn biệt thự nghỉ dưỡng và siêu biệt thự biển tại dự án Cam Ranh Bay Hotel & Resort (Cam Lâm, Khánh Hòa). Doanh nghiệp là đối tác kinh doanh chiến lược dự án khu đô thị mang phong cách Nhật Bản - Takara Residence (Thủ Dầu Một, Bình Dương). Đồng thời, ERA Capital cũng xúc tiến hợp tác để trở thành nhà phân phối các dự án bất động sản lớn tại các tâm điểm giao thương của các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM… với giỏ hàng đa dạng phân khúc và sản phẩm.

Ra mắt thương hiệu nhượng quyền đầu tiên của ERA Real Estate Vietnam
 ERA Capital là nhà phân phối dự án Cam Ranh Bay Hotel & Resort (Cam Lâm, Khánh Hòa)

Theo đại diện doanh nghiệp, việc nhượng quyền từ thương hiệu về môi giới bất động sản toàn cầu có thể thúc đẩy nhanh hơn quá trình hội nhập của ERA Capital trong ngành môi giới bất động sản tại thị trường Việt Nam. Điều này không chỉ giúp ERA Capital được hưởng những lợi ích từ việc hỗ trợ hợp tác chiến lược trong lĩnh vực phân phối mà còn giúp đội ngũ nhân sự của đơn vị cũng được đào tạo và tiếp cận các phương thức tiếp thị và môi giới bất động sản theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, hoạt động mở rộng mạng lưới ra nhiều tỉnh, thành trong cả nước của ERA Capital sẽ được tiến hành thuận lợi hơn.

ERA Capital được nhượng quyền từ ERA Real Estate Vietnam và trở thành thành viên của ERA Real Estate, thương hiệu bất động sản đã có mặt ở hơn 40 nước với hơn 40.000 chuyên viên môi giới. Trong đó, riêng tại khu vực tại châu Á - Thái Bình Dương, ERA Real Estate là một trong những công ty môi giới hàng đầu với hơn 20.300 chuyên gia tư vấn.

ERA Real Estate thuộc tập đoàn Realogy, sở hữu những thương hiệu cung cấp dịch vụ môi giới chất lượng tại Mỹ và trên toàn thế giới như: Coldwell Banker, Century 21, Sotheby's, Better Homes and Garden, Corcoran Group... Từ khi có mặt tại Việt Nam, ERA Real Estate Vietnam luôn nằm trong top sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu và được nhiều chủ đầu tư tin tưởng hợp tác để phân phối độc quyền các dự án bất động sản lớn.

Với thương vụ nhượng quyền này, ERA Capital có thể sử dụng thương hiệu ERA Real Estate trong các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực môi giới bất động sản và mô hình kinh doanh, cũng như tiếp cận các nền tảng công nghệ, hệ thống đào tạo chuẩn mực quốc tế và danh mục hơn 40 dự án phân phối trong năm 2022 từ ERA Real Estate.

Theo khảo sát của Savills, năm 2021, giá trị bất động sản tăng xấp xỉ 30-40% ở hầu hết phân khúc. Với tốc độ tăng trưởng GDP trung bình nhiều năm qua ở mức từ 6-7%, Việt Nam đang được đánh giá là điểm đến phù hợp để đầu tư so với các nước trong khu vực, đặc biệt là mảng đầu tư vào thị trường bất động sản.

Bước vào đầu năm 2022, thị trường Việt Nam được kỳ vọng có bước phát triển tích cực, nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư lẫn cá nhân khi tham gia vào thị trường này, nhất là phân khúc nghỉ dưỡng đón đầu cơ hội trong năm mới. Do đó, thị trường đang cần thêm những sàn giao dịch, nhà môi giới chuyên nghiệp, có tâm và đủ tầm để dẫn dắt khách hàng đến với những dự án, sản phẩm phù hợp.

“Với tiềm lực mạnh mẽ, định hướng phát triển rõ ràng cùng với sự cộng hưởng từ sự nổi tiếng và thành công của thương hiệu toàn cầu, ERA Capital được kỳ vọng sẽ có những bước tiến mạnh mẽ và trở thành điểm sáng trong ngành môi giới bất động sản Việt Nam”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

ERA Capital thành viên đầu tiên trong hệ thống nhượng quyền ERA Real Estate.

Thông tin xem thêm tại: www.eracapital.vn

Bùi Huy

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
29/07/2025 03:26
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
29/07/2025 00:02
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.