Sacombank tặng 10.000 túi chăm sóc sức khoẻ, có thuốc, vitamin, máy đo spO2,...cho các F0 điều trị tại nhà

30/08/2021 06:38
Túi chăm sóc sức khoẻ gồm có khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, dung dịch súc miệng, nhiệt kế, máy đo spO2, túi thuốc và tờ rơi hướng dẫn F0 tự chăm sóc tại nhà. Với riêng các cán bộ nhân viên Sacombank là F0 sẽ còn được ngân hàng cung cấp nhu yếu phẩm, hỗ trợ chi phí,...trong thời gian tự điều trị tại nhà.

Nhằm động viên và hỗ trợ các F0 trên hành trình điều trị tại nhà, mới đây, Sacombank đã triển khai chương trình "Người Sacombank cùng nhau vượt qua đại dịch" dành cho cán bộ nhân viên Sacombank và người thân là F0 trên toàn hệ thống. Theo đó, nhân viên Sacombank chỉ cần liên hệ theo danh sách nội bộ, Sacombank sẽ xác minh và cung cấp nhu yếu phẩm, hỗ trợ chi phí, đồng thời kết nối với các y bác sĩ, các địa điểm điều trị để có biện pháp tư vấn sức khỏe và ứng cứu kịp thời.

Riêng tại TP.HCM, hưởng ứng tinh thần "Sài Gòn thương nhau", Sacombank và đối tác đồng hành cùng Sở Y tế TP.HCM phân phối đợt 1 gồm 10.000 "Túi chăm sóc sức khỏe F0 tại nhà" thông qua cơ sở y tế quận huyện. Bên cạnh đó, các F0 có nhu cầu có thể liên hệ với Sacombank để được hỗ trợ Túi chăm sóc sức khỏe tại nhà. 

Túi chăm sóc sức khoẻ gồm có khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, dung dịch súc miệng, nhiệt kế, máy đo spO2, túi thuốc gồm có Paracetamol, Vitamin, Methylprednisolone. Ngoài ra, ngân hàng cũng gửi kèm tờ rơi hướng dẫn F0 tự chăm sóc tại nhà.

Chỉ sau một thời gian ngắn, đến ngày 29/8, Sacombank cho biết đã chuyển được toàn bộ 10.000 túi chăm sóc sức khoẻ đến các quận, huyện, trung tâm y tế địa phương. Ngân hàng cũng đã vận chuyển được hàng ngàn túi thuốc đến các F0 trong cộng đồng và cho biết sẽ nỗ lực hết mình để xử lý những yêu cầu còn tồn đọng trong 2-3 ngày tới.

Đến chiều hôm qua (29/8), Sacombank cho biết nhu cầu đăng ký đã vượt quá số lượng dự kiến và ngân hàng sẽ tạm dừng chương trình. Các F0 chưa đăng ký thành công sẽ thông qua tuyến y tế địa phương để được phát túi thuốc F0 và hướng dẫn điều trị tại nhà.

Tin mới

Tập đoàn dược phẩm Trung Quốc chào mua gần 78% vốn điều lệ Imexpharm
10 giờ trước
Lian SGP Holding Pte. Ltd, thành viên Livzon Pharmaceutical Group (Trung Quốc) bắt đầu quá trình thâu tóm Imexpharm.
VinFast muốn đưa "kỹ thuật sửa chữa cơ bản xe ô tô điện VinFast" vào chương trình đào tạo tại 30 trường đại học, cao đẳng
10 giờ trước
VinFast và 30 trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật trên cả nước đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm chuẩn hóa chương trình, giáo trình, tài liệu, học liệu, hướng tới mục tiêu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thực tiễn trong lĩnh vực sản xuất và sửa chữa ô tô điện.
Sự hy sinh của BYD: Chi tiêu cho R&D vượt lợi nhuận ròng 4 năm liên tiếp, lãi lao dốc chưa có dấu hiệu chậm lại
2 giờ trước
Áp lực tài chính ngày càng lớn khi BYD bị kẹt giữa cuộc chiến giá cả khốc liệt trong nước và tham vọng mở rộng ra thị trường toàn cầu.
Thêm tàu Venezuela bị Mỹ bắt
2 giờ trước
Đây là con tàu chở dầu thứ 6 bị nhắm mục tiêu trong những tuần gần đây.
Điều gì sẽ xảy ra nếu sáng mai thức dậy, toàn bộ băng trên Trái đất đã tan hết?
2 giờ trước
Chuyện giả tưởng nhưng là lời cảnh tỉnh đáng báo động. Chúng ta thực sự cần phải thay đổi ngay lúc này.

Tin cùng chuyên mục

Cận cảnh xe công Mercedes-Benz E300 thanh lý ở Đà Nẵng, giá khởi điểm còn 282 triệu đồng
10 giờ trước
Chiếc xe công Mercedes từng nhiều lần đấu giá không thành, hiện trạng xuống cấp rõ rệt sau thời gian dài lưu kho.
Bình Sơn Ocean Park bổ sung nguồn liền kề shophouse ven biển Nam Khánh Hòa
1 ngày trước
Bình Sơn Ocean Park mang đến nhiều căn liền kề shophouse đô thị ven biển trong tổng thể đô thị đã hoàn thiện hạ tầng, tập trung vào chức năng thương mại, dịch vụ và cư trú ven biển Nam Khánh Hòa.
Không thể cản bước: Thị trường xe hơi Việt Nam chính thức lập đỉnh doanh số mới - hơn 600.000 xe bán ra trong năm 2025
1 ngày trước
Với cột mốc này, doanh số bán hàng toàn thị trường trong năm 2025 đã vượt qua kỷ lục được thiết lập trước đó vào năm 2022.
Mỹ họp gấp với Úc, Ấn Độ, Hàn Quốc để làm 1 việc - đích ngắm là Trung Quốc
2 ngày trước
Các bộ trưởng tài chính G7 cùng các nước đối tác vừa thảo luận phương án thiết lập giá sàn và xây dựng chuỗi cung ứng mới nhằm giảm sự lệ thuộc vào khoáng sản Trung Quốc.