Samsung bắt đầu cập nhật giao diện One UI cho TV tầm trung

19/02/2025 06:09
Ra mắt từ tháng 10 năm ngoái, giao diện One UI đã bắt đầu được cập nhật cho một số mẫu TV thuộc phân khúc tầm trung.
Samsung bắt đầu cập nhật giao diện One UI cho TV tầm trung - Ảnh 1

Tháng 10/2024, Samsung chính thức ra mắt One UI cho TV với giao diện mới, tích hợp nhiều tính năng thông minh. Ban đầu, One UI chỉ khả dụng trên một số dòng TV cao cấp như S90C, S95C, S90D hay S95D nhưng mới đây trên cộng đồng Reddit, một số người dùng TV Samsung QLED 4K QE1 (2023) cho biết đã nhận bản cập nhật này.

Điều này cho thấy bản cập nhật One UI đã bắt đầu được mở rộng đến các phân khúc thấp hơn. One UI dựa trên hệ điều hành Tizen 8.0 với một số điểm nổi bật như giao diện người dùng mới, tính năng Watch Later cho phép người dùng lưu lại nội dung yêu thích để xem sau, khả năng kết nối với Galaxy Watch, ứng dụng SmartThings để kết nối và sử dụng camera IoT cũng như tăng cường khả năng bảo mật.

Một số nâng cấp khác gồm cải thiện khả năng tìm kiếm, hỗ trợ ngôn ngữ mở rộng hơn, multi control hay đồng bộ các biểu tượng ứng dụng như Bixby Gallery, Samsung Internet với các biểu tượng trên smartphone và tablet Samsung.

Để cập nhật One UI cho TV Samsung, người dùng thực hiện các bước sau:

Vào Cài đặt (Settings) > Tất cả cài đặt (All Settings). Chọn mục Hỗ trợ (Support) > Cập nhật phần mềm (Software Update). Nhấn Cập nhật ngay (Update Now) và chờ quá trình hoàn tất.

Mới đây tại triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2025, Samsung đã trình làng hàng loạt công nghệ mới trên các dòng TV 2025 gồm OLED, Neo QLED hay The Frame. Điểm nhấn trên các mẫu TV này là Vision AI – nền tảng AI hỗ trợ tối ưu hóa hình ảnh, âm thanh thông minh cùng khả năng tương tác bằng giọng nói. Các sản phẩm này sẽ lên kệ trong quý II.

Tiêu Dao 

Tin mới

Quá khứ đen tối của "ông trùm" Chen Zhi tại Trung Quốc
4 giờ trước
Hành trình của Chen Zhi, người bị cáo buộc là "ông trùm" của một đế chế lừa đảo, bắt đầu từ các tiệm Internet tại Trung Quốc vào đầu những năm 2000.
Giá vàng tiếp tục tăng mạnh, đạt kỷ lục chưa từng có, thẳng tiến tới cột mốc mới
4 giờ trước
Mức giá này vượt xa kỷ lục cũ xác lập tháng 12 năm ngoái.
Lời trăn trối của phi hành gia trong lần truyền tin cuối cùng trước khi rơi xuống từ vũ trụ
3 giờ trước
Những lời cuối cùng của một phi hành gia đã được ghi lại trước khi ông qua đời trong vực thẳm của không gian.
Nhìn đối thủ ngày càng "sinh sôi nảy nở", Trung Quốc lập tức yêu cầu 200.000 vật thể bay vút lên bầu trời
3 giờ trước
Các công ty Trung Quốc sẽ phải chạy đua với thời gian để biến những con số khổng lồ trên giấy tờ thành hiện thực.
Báo Trung Quốc: Việt Nam thắng thế trong cuộc đua "rung chuyển" Đông Nam Á
2 giờ trước
Việt Nam đang nắm giữ vị thế đặc thù trong chuỗi sản xuất toàn cầu và là lựa chọn quan trọng của doanh nghiệp Trung Quốc trong quá trình “vươn ra biển lớn”.

Tin cùng chuyên mục

Châu Âu ‘chịu thua’ Trung Quốc
53 phút trước
Từ chỗ đơn phương áp đặt thuế nhập khẩu 35% đối với xe điện Trung Quốc, EU giờ đây nhất trí đưa ra một hướng dẫn chung, từ đó đánh giá một cách công bằng về xe điện Trung Quốc.
Anh em song sinh của Honda Monkey, sở hữu màn hình TFT kích thước 7 inch, động cơ 148 cc, giá chỉ hơn 80 triệu đồng
59 phút trước
Mẫu xe máy hạng nhẹ đa năng MK150 vừa được Aeon Motor giới thiệu cho năm 2026, mang phong cách phiêu lưu pha chất vui nhộn. Với thiết kế nhỏ gọn, trang bị thực dụng và tinh thần đa dụng, MK150 được kỳ vọng trở thành lựa chọn mới cho nhu cầu di chuyển linh hoạt trong đô thị lẫn ngoại ô.
VinFast bất ngờ điều chỉnh giá pin thay thế ô tô điện: VF 9 giảm hơn 125 triệu đồng
4 giờ trước
VinFast vừa công bố điều chỉnh giá pin thay thế đối với hàng loạt dòng ô tô điện, áp dụng từ ngày 10/1/2026.
Drama: Bóng Pickleball "hot hit" mới về Việt Nam nhưng dính nghi vấn bóng fake?
4 giờ trước
Bóng LT Pro 48 đang được "truy lùng" rất nhiều tại Việt Nam vì mới trở thành bóng thi đấu chính thức tại PPA Tour.