Samsung bắt đầu cập nhật giao diện One UI cho TV tầm trung

19/02/2025 06:09
Ra mắt từ tháng 10 năm ngoái, giao diện One UI đã bắt đầu được cập nhật cho một số mẫu TV thuộc phân khúc tầm trung.
Samsung bắt đầu cập nhật giao diện One UI cho TV tầm trung - Ảnh 1

Tháng 10/2024, Samsung chính thức ra mắt One UI cho TV với giao diện mới, tích hợp nhiều tính năng thông minh. Ban đầu, One UI chỉ khả dụng trên một số dòng TV cao cấp như S90C, S95C, S90D hay S95D nhưng mới đây trên cộng đồng Reddit, một số người dùng TV Samsung QLED 4K QE1 (2023) cho biết đã nhận bản cập nhật này.

Điều này cho thấy bản cập nhật One UI đã bắt đầu được mở rộng đến các phân khúc thấp hơn. One UI dựa trên hệ điều hành Tizen 8.0 với một số điểm nổi bật như giao diện người dùng mới, tính năng Watch Later cho phép người dùng lưu lại nội dung yêu thích để xem sau, khả năng kết nối với Galaxy Watch, ứng dụng SmartThings để kết nối và sử dụng camera IoT cũng như tăng cường khả năng bảo mật.

Một số nâng cấp khác gồm cải thiện khả năng tìm kiếm, hỗ trợ ngôn ngữ mở rộng hơn, multi control hay đồng bộ các biểu tượng ứng dụng như Bixby Gallery, Samsung Internet với các biểu tượng trên smartphone và tablet Samsung.

Để cập nhật One UI cho TV Samsung, người dùng thực hiện các bước sau:

Vào Cài đặt (Settings) > Tất cả cài đặt (All Settings). Chọn mục Hỗ trợ (Support) > Cập nhật phần mềm (Software Update). Nhấn Cập nhật ngay (Update Now) và chờ quá trình hoàn tất.

Mới đây tại triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2025, Samsung đã trình làng hàng loạt công nghệ mới trên các dòng TV 2025 gồm OLED, Neo QLED hay The Frame. Điểm nhấn trên các mẫu TV này là Vision AI – nền tảng AI hỗ trợ tối ưu hóa hình ảnh, âm thanh thông minh cùng khả năng tương tác bằng giọng nói. Các sản phẩm này sẽ lên kệ trong quý II.

Tiêu Dao 

Tin mới

Giao gần 64.000 ha biển cho 2 tập đoàn lớn khảo sát làm điện gió ngoài khơi
5 giờ trước
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa có quyết định giao gần 64.000 ha biển cho EVN, PVN khảo sát làm điện gió ngoài khơi.
Thế giới bước vào kỷ nguyên “phá sản nguồn nước”
5 giờ trước
Liên hợp quốc mới đây đã đưa ra cảnh báo về việc thế giới bước vào kỷ nguyên “phá sản nguồn nước” với những hệ quả không thể đảo ngược.
NÓNG: Cổ đông ngoại muốn bán toàn bộ gần 126 triệu cổ phiếu Vinamilk
5 giờ trước
Tạm tính theo mức thị giá Vinamilk hiện tại, số cổ phiếu trong tay cổ đông này có giá trị lên đến gần 9.000 tỷ đồng.
Kinh hoàng khoảnh khắc khối đất đá đổ ập xuống khu cắm trại nổi tiếng, nhiều người được báo cáo mất tích, tiếng la hét cầu cứu tuyệt vọng từ khu nhà vệ sinh
5 giờ trước
Vụ sạt lở đất kinh hoàng tại Mount Maunganui, New Zealand khiến nhiều người mất tích tại khu cắm trại nổi tiếng. Đất đá đổ ập sau mưa lớn, lực lượng cứu hộ chạy đua với thời gian trong điều kiện nguy hiểm.
Những bí mật kinh hoàng về "ngôi nhà kỳ lạ nhất từng được xây dựng" có hơn 200 phòng, 10.000 cửa sổ và 2.000 cửa ra vào
4 giờ trước
Dinh thự khổng lồ này được gọi là “nhà ma đáng sợ nhất nước Mỹ”.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ - Nga - Trung Quốc cùng "để mắt" đến 1 vùng lãnh thổ màu mỡ: Chuyện gì đang xảy ra?
3 giờ trước
Và trong một thời gian dài, Nga là bên chiếm ưu thế.
Người đàn ông chở 1 tấn pháo hoa đi tiêu thụ
33 phút trước
Kiểm tra xe tải do người đàn ông quốc tịch Lào điều khiển, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa phát hiện 1 tấn pháo hoa đang được đưa đi tiêu thụ.
Xe hybrid hạ giá ngang xe thuần xăng, các hãng xe đua nhau 'đổ hàng' - doanh số 2026 liệu có bùng nổ?
7 phút trước
Nhiều yếu tố về chính sách thuế, sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng và sự xuất hiện của các thương hiệu mới đang thúc đẩy xe hybrid tăng trưởng mạnh mẽ.
Phát hiện vụ mua bán pháo hoa nổ trái phép số lượng lớn tại Gia Lai
2 giờ trước
Công an xã Chư Pưh, tỉnh Gia Lai vừa phát hiện, xử lý một vụ mua bán pháo hoa nổ trái phép với số lượng lớn trên địa bàn.