Siêu phẩm giá rẻ của Suzuki trình làng thế hệ mới, thấp nhất chỉ 100 triệu đồng

03/02/2024 12:32
Suzuki đã trình làng thế hệ mới của mẫu xe ALTO tại thị trường Ấn Độ.
Siêu phẩm giá rẻ của Suzuki trình làng thế hệ mới, thấp nhất chỉ 100 triệu đồng - Ảnh 1

Mới đây, Suzuki ALTO thế hệ mới với 5 phiên bản mới đã chính thức ra mắt thị trường Ấn Độ.

Ngoại thất của Suzuki ALTO thế hệ mới được đánh giá khá đơn giản. Khu vực đầu xe có cụm lưới tản nhiệt dạng tổ ong sơn màu đen bóng cùng đèn pha đa chức năng sử dụng bóng đèn Halogen.

Siêu phẩm giá rẻ của Suzuki trình làng thế hệ mới, thấp nhất chỉ 100 triệu đồng - Ảnh 2

Ngoài ra, xe còn được trang bị vành la-zăng hợp kim có kích thước 12 inch đi kèm bộ lốp 145/80 R12 cùng trang trí bên cạnh cửa xe bằng viền màu đen dọc dài.

Siêu phẩm giá rẻ của Suzuki trình làng thế hệ mới, thấp nhất chỉ 100 triệu đồng - Ảnh 3

Với mức giá trên, các trang bị bên trong xe cũng khá đơn giản với vô-lăng ba chấu, trợ lực tay lái, hệ thống điều hòa không khí chỉnh cơ, gương chiếu hậu chỉnh cơ, radio tiêu chuẩn.

Siêu phẩm giá rẻ của Suzuki trình làng thế hệ mới, thấp nhất chỉ 100 triệu đồng - Ảnh 4

Riêng phiên bản VXi+ sẽ được bổ sung thêm màn hình trình diễn cảm ứng kích thước 7 inch.

Cung cấp sức mạnh cho ALTO thế hệ mới là động cơ xăng 3 xi-lanh, dung tích 796 cc, sản sinh công suất tối đa 47 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 69 Nm tại vòng tua máy 3.500 vòng/phút. Đi kèm khối động cơ là hộp số sàn 5 cấp.

Theo nhà sản xuất ô tô, mẫu xe này cho mức tiêu thụ nhiên liệu là 22.05 km/l đối với động cơ xăng và 31.59 km/kg đối với động cơ sử dụng khí thiên nhiên nén (CNG).

Về công nghệ an toàn, Suzuki trang bị cho ALTO túi khí kép phía trước, hệ thống phanh chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống cảnh báo đeo dây an toàn kép phía trước và cảm biến khoảng cách phía sau.

Tại thị trường Ấn Độ, giá bán của Suzuki ALTO dao động từ 354.000 - 513.000 Rupee (tương đương khoảng 104 -150 triệu đồng),

Nguồn: Autospinn

Tin mới

Chứng khoán đứt mạch tăng
9 giờ trước
Chứng khoán đứt mạch tăng 5 phiên liên tục, chỉ số gặp khó trước vùng 1.700 điểm. Dù VN-Index chỉ giảm hơn 4 điểm, nhưng sắc đỏ lan toả rộng trên thị trường hôm nay (16/9).
Mã chứng khoán nào là tâm điểm "xả" hàng của tự doanh CTCK trong phiên 16/9
9 giờ trước
Tự doanh CTCK đẩy mạnh bán ròng 476 tỷ đồng trên sàn HoSE.
Một cổ phiếu ngân hàng tăng “bốc đầu” gần 15% sau tin chuẩn bị niêm yết trên sàn HoSE
9 giờ trước
Cổ phiếu KLB thanh khoản đột biến, tăng “bốc đầu” gần 15% trong phiên 16/9, kéo vốn hóa thị trường Kienlongbank vượt mốc 10.000 tỷ đồng ngay sau tin chuẩn bị niêm yết trên sàn HoSE.
Tăng quyền của khách hàng trong lựa chọn đơn vị cung cấp điện
9 giờ trước
Theo ông Nguyễn Thanh Nghị, Nghị quyết 70 yêu cầu tăng cường quyền lựa chọn của khách hàng trong việc tiếp cận và lựa chọn đơn vị cung cấp điện phù hợp với nhu cầu.
Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam vừa có bản hợp đồng giá trị lớn nhất lịch sử 37 năm hoạt động
9 giờ trước
Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã ký nhiều hợp đồng quy mô lớn hàng trăm triệu USD.

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Vàng

GOLD

117.239.718 VNĐ / lượng

3,685.50 USD / toz

0.17 %

+ 6.20

Bạc

SILVER

1.360.146 VNĐ / lượng

42.76 USD / toz

0.16 %

+ 0.07

Đồng

COPPER

273.260.360 VNĐ / tấn

469.77 UScents / lb

0.42 %

- 1.98

Bạch kim

PLATINUM

45.004.719 VNĐ / lượng

1,414.75 USD / toz

0.17 %

- 2.45

Nickel

NICKEL

405.590.220 VNĐ / tấn

15,372.00 USD / mt

0.34 %

- 53.00

Chì

LEAD

52.949.418 VNĐ / tấn

2,006.80 USD / mt

0.19 %

+ 3.90

Nhôm

ALUMINUM

71.656.383 VNĐ / tấn

2,715.80 USD / mt

0.45 %

+ 12.20

» Xem tất cả giá Kim loại

Tin cùng chuyên mục

Giám đốc Trung tâm Phát triển Sản phẩm (Khối SME) VPBank: Nghị quyết 68 tạo ra kỳ vọng lớn cho khối doanh nghiệp tư nhân phát triển mạnh mẽ
7 giờ trước
Ông Hoàng Trung Hiếu cho biết, trước Nghị quyết 68, kinh tế tư nhân đã có những đóng góp quan trọng của cho GDP và tạo ra nhiều việc làm cho người lao động, dù được đánh giá tích cực nhưng chưa được thừa nhận là động lực chiến lược như bây giờ.
GS. TS Mạc Quốc Anh: Làm thế nào để đạt mục tiêu 1.000 người dân thì có 2 doanh nghiệp?
7 giờ trước
Theo ông Quốc Anh, Nghị quyết số 68 đã tạo ra một cú hích rất lớn, đó là yêu cầu cắt giảm trên 30% các thủ tục hành chính để tạo ra không gian mới, dư địa mới cho các doanh nghiệp tư nhân phát triển, và hệ thống ngân hàng dành ra những khoản vốn ưu đãi, cắt giảm các điều kiện cho vay cho lực lượng doanh nghiệp tư nhân.
Hoá chất Đức Giang (DGC) tăng vốn cho 'quả đấm thép' ở Nghi Sơn lên 2.900 tỷ, 50% sản lượng có đối tác bao tiêu
7 giờ trước
HĐQT CTCP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang vừa thông qua nghị quyết điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án số 1 tại Tổ hợp Hóa chất Đức Giang Nghi Sơn. Theo đó, tổng vốn đầu tư được nâng từ 2.400 tỷ lên 2.900 tỷ đồng, đồng thời bổ sung các sản phẩm mới cho giai đoạn 2 của nhà máy
Hãng xe của tỷ phú Phạm Nhật Vượng quyết “chơi lớn” tại nơi là “con gà chọi của phương Đông”, ưu đãi lớn
6 giờ trước
Nơi đây sẽ là điểm đến tiếp theo của Green SM trong hành trình mở rộng giao thông xanh bền vững tại Indonesia.