SUV 7 chỗ này giảm giá còn 430 triệu tại Việt Nam: Ngang cỡ CR-V, có phanh điện tử, cửa sổ trời toàn cảnh như xe tiền tỷ

25/05/2024 03:45
Glory 580 hiện là SUV 7 chỗ có giá rẻ nhất tại Việt Nam. Mức giá này có thể so sánh với nhóm xe hạng A như Kia Morning hay Hyundai Grand i10.

Glory 580 liên tục giảm giá tìm khách

Với giá niêm yết 645 triệu đồng từ thời điểm ra mắt, có lẽ Dongfeng Glory 580 khá kén khách hàng nên liên tục được giảm giá qua thời gian. Đến nay, sau gần 3 năm kể từ thời điểm về nước, mẫu xe này đang được rao bán với giá tham khảo chỉ từ 430 triệu đồng. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

SUV 7 chỗ này giảm giá còn 430 triệu tại Việt Nam: Ngang cỡ CR-V, có phanh điện tử, cửa sổ trời toàn cảnh như xe tiền tỷ - Ảnh 1

Số lượng xe Glory 580 không còn nhiều cho đến thời điểm này. Ảnh: T/H

Giá bán sau giảm của Glory 580 chỉ so sánh ngang với nhóm xe hạng A như Kia Morning hay Hyundai Grand i10 . Bản cao cấp nhất của Morning hiện có giá 439 triệu đồng.

Nếu xét trong nhóm xe 7 chỗ, Glory 580 hiện có giá rẻ nhất. Xếp trên mẫu xe này là Suzuki Ertiga với mức giá sau khuyến mãi còn 449 triệu đồng cho bản số sàn. Một mẫu xe 7 chỗ khác có giá dưới 500 triệu đồng là Hyundai Stargazer với mức niêm yết 489 triệu đồng.

Trang bị hiện đại so với nhóm xe cùng tầm giá

Dongfeng Glory 580 được nhập về Việt Nam từ cuối năm 2021 cùng một mẫu khác là Glory 560. Trong đó, Glory 580 là mẫu xe 7 chỗ dạng 5+2. Mẫu xe này chủ yếu được phân phối bởi một số đại lý bán xe phía Bắc.

Kích thước của Glory 580 ngang ngửa với Honda CR-V. Mẫu xe này có số đo tổng thể 4.680 × 1.845 × 1.715 mm, cùng chiều dài cơ sở 2.780 mm.

Mặc dù có giá bán thực tế chỉ 430 triệu đồng, Glory 580 có khá nhiều trang bị hiện đại khi so với các xe cùng tầm giá. Ở ngoại thất, đó là cụm đèn chiếu sáng LED dạng thấu kính, đèn hậu LED, ống xả kép phía sau và bộ mâm 18 inch.

SUV 7 chỗ này giảm giá còn 430 triệu tại Việt Nam: Ngang cỡ CR-V, có phanh điện tử, cửa sổ trời toàn cảnh như xe tiền tỷ - Ảnh 2
SUV 7 chỗ này giảm giá còn 430 triệu tại Việt Nam: Ngang cỡ CR-V, có phanh điện tử, cửa sổ trời toàn cảnh như xe tiền tỷ - Ảnh 3
SUV 7 chỗ này giảm giá còn 430 triệu tại Việt Nam: Ngang cỡ CR-V, có phanh điện tử, cửa sổ trời toàn cảnh như xe tiền tỷ - Ảnh 4
SUV 7 chỗ này giảm giá còn 430 triệu tại Việt Nam: Ngang cỡ CR-V, có phanh điện tử, cửa sổ trời toàn cảnh như xe tiền tỷ - Ảnh 5
SUV 7 chỗ này giảm giá còn 430 triệu tại Việt Nam: Ngang cỡ CR-V, có phanh điện tử, cửa sổ trời toàn cảnh như xe tiền tỷ - Ảnh 6

Thiết kế ngoại thất của Glory 580 không cho cảm giác bị quá cũ khi so với các xe ra mắt gần đây. Ảnh: T/H

Bên trong xe có thiết kế gần giống BMW từ cách bố trí cửa gió điều hòa, màn hình và nút xoay đa phương tiện. Một số trang bị tiện nghi đáng chú ý có ghế lái chỉnh điện 6 hướng, điều hòa tự động, màn hình 10 inch cảm ứng, phanh đỗ điện tử và cửa sổ trời toàn cảnh. Những trang bị này thường bắt gặp trên những mẫu xe có giá xấp xỉ cả tỷ đồng.

SUV 7 chỗ này giảm giá còn 430 triệu tại Việt Nam: Ngang cỡ CR-V, có phanh điện tử, cửa sổ trời toàn cảnh như xe tiền tỷ - Ảnh 7
SUV 7 chỗ này giảm giá còn 430 triệu tại Việt Nam: Ngang cỡ CR-V, có phanh điện tử, cửa sổ trời toàn cảnh như xe tiền tỷ - Ảnh 8

Nội thất là trang bị tiện nghi hiện đại hơn so với nhóm xe tầm giá hơn 400 triệu đồng. Ảnh: T/H

Động cơ của Glory 580 là máy 1.5L tăng áp, công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 220 Nm, kết hợp hộp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Công nghệ an toàn của mẫu xe này khá cơ bản với các tính năng cân bằng điện tử, hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảm biến lùi, camera lùi và 4 túi khí. 

Tin mới

Đề xuất dự án hơn 4.300 ngàn tỉ đồng để giải quyết chống ngập khu vực Biên Hòa
11 giờ trước
Để chống ngập cho khu vực Biên Hòa, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang nghiên cứu dự án cải tạo, mở rộng sông Buông
TNG chốt ngày tạm ứng cổ tức đợt 1 năm 2025 với tỷ lệ 5%
11 giờ trước
TNG sắp chi hơn 61,3 tỷ đồng để tạm ứng cổ tức đợt 1 năm 2025 cho cổ đông với tỷ lệ thực hiện 5%. Ngày đăng ký cuối cùng thực hiện quyền là 25/9/2025, thời gian dự kiến chi trả ngày 6/10/2025.
Nhân lực chất lượng cao tại Trung tâm Tài chính được miễn thuế đến năm 2030
10 giờ trước
Bộ Tài chính vừa trình Dự thảo Nghị định quy định về chính sách tài chính dành cho Trung tâm Tài chính quốc tế tại Việt Nam, trong đó đưa ra các chính sách ưu đãi thuế.
Chiêu trò khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư đồng tiền ảo 'WM'
10 giờ trước
Để thực hiện hành vi lừa đảo, các đối tượng leader (trưởng nhóm) gom các nhóm nhà đầu tư theo các địa bàn. Sau đó chúng tổ chức các buổi hội thảo lên tới 200 nhà đầu tư, đi xe ô tô chở họ lên các vùng ven ở Hà Nội, thuê trung tâm tổ chức sự kiện nhằm quảng cáo các đồng tiền ảo sắp được lên sàn, với lời hứa hẹn lợi nhuận cao.
BĐS Thành Vinh huy động thêm 610 tỷ đồng trái phiếu
10 giờ trước
BĐS Thành Vinh đã huy động 610 tỷ đồng thông qua phát hành trái phiếu mã TVR32505 vào ngày 9/9 vừa qua.

Tin cùng chuyên mục

Galaxy Watch8 series: Lời giải cho lối sống cân bằng tại Đông Nam Á
5 giờ trước
Giấc ngủ thiếu chất lượng, căng thẳng kéo dài và thói quen tập luyện chưa tối ưu đang là vấn đề phổ biến tại Đông Nam Á. Nhưng với Galaxy Watch8 series, người dùng có thể theo dõi, hiểu rõ và chủ động cải thiện sức khỏe mỗi ngày.
Hãng xe xây nhà máy 4.100 tỷ tại Việt Nam ra mắt xe điện mini giá chỉ bằng 2 mẫu Honda SH, đối đầu Wuling Mini EV
13 giờ trước
Mẫu xe điện mini mới sở hữu kích thước nhỏ gọn và hàng loạt công nghệ ấn tượng, giá quy đổi hơn 173 triệu đồng.
Tư vấn đầu tư cho khách hàng NAV lớn – hướng đi táo bạo của FPTS
1 ngày trước
Giữa làn sóng chuyển mình mạnh mẽ và áp lực từ xu hướng miễn phí giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam, Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) đã chọn một hướng đi khác biệt: đẩy mạnh tập trung nguồn lực cho tư vấn đầu tư và thành lập riêng một phòng Tư vấn đầu tư chuyên biệt dành cho nhóm khách hàng siêu giàu.
Nữ Giám đốc người Việt bỏ Google, mở tiệm bánh mì tại Singapore: "Bạn bè ai cũng sốc nhưng với tôi – đã đến lúc làm điều gì đó mới"
1 ngày trước
Nghỉ công việc Giám đốc Truyền thông Google để mở một tiệm bánh mì giữa trung tâm sầm uất Clarke Quay của Singapore, chị Hà Lâm Tú Quỳnh không coi đây là một cuộc thử nghiệm ngẫu hứng. Với chị, đó là hành trình nghiêm túc, là khát vọng xây dựng một thương hiệu chỉn chu, để một ngày bánh mì Việt có thể xuất hiện ở nhiều quốc gia như cách McDonald’s hay Subway đã làm.