Tân Hiệp Phát chi 69 tỷ đồng khuyến mãi khủng

Từ 15/05 - 13/08/2020, khi sử dụng các sản phẩm như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh; Trà Xanh Không Độ; Nước tăng lực Number 1,…khách hàng được tham gia chương trình “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Từ 15/05 - 13/08/2020, khi sử dụng các sản phẩm như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh; Trà Xanh Không Độ; Nước tăng lực Number 1,…khách hàng được tham gia chương trình “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Theo đó, trong 3 tháng diễn ra chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm nước giải khát như Nước Tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Nước Tăng lực Number 1 Chanh &Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, Sữa đậu nành Number 1 Soya và đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi thông qua ứng dụng  “Mega1 - Vui mỗi ngày” sẽ có cơ hội trúng 9 ký vàng SJC 999.9 (mỗi giải 1 kývàng SJC 999.9), 15,6 tỷ đồng tiền mặt và hơn 2 triệu thẻ cào điện thoại di động.

Tân Hiệp Phát chi 69 tỷ đồng khuyến mãi khủng
Hơn 2 triệu giải thưởng từ chương trình khuyến mãi hè

Hiện nay tất cả các sản phẩm có nhãn khuyến mãi kể trên đã được phủ rộng rãi ở các cửa hàng, siêu thị, quán nước giải khát trên khắp toàn quốc và trên các trang bán hàng trực tuyến giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sản phẩm sử dụng và tham gia dự thưởng.

Để dự thưởng, trước tiên, người tiêu dùng cần thực hiện tải ứng dụng Mega1 - Vui mỗi ngày từ các kho ứng dụng di động Google Play (trên hệ điều hành Android): https://bit.ly/2QJj7PY hoặc Apps Store (hệ điều hành iOS): https://apple.co/33GX7ut và cài đặt vào điện thoại của mình để hoàn tất việc đăng ký tham gia chương trình khuyến mại. Tiếp theo đó, người tiêu dùng sẽ nhập mã code in ở mặt trong của nhãn chai có thông tin khuyến mãi vào ứng dụng và tiến hành quay thưởng.

Tân Hiệp Phát chi 69 tỷ đồng khuyến mãi khủng
 Chương trình được xem là dễ chơi, dễ trúng

Giải thưởng sẽ được quay trên ứng dung Mega 1 và công bố hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Đối với giải thưởng ngày, khách hàng sẽ có cơ hội trúng ngay các giải thưởng theo 3 mức độ. Hạng X1, quay thưởng ngay trên app Mega1 bằng mã dự thưởng hàng ngày với các giải thưởng gồm thẻ điện thoại 10.000 đồng, 20.000 đồng, 5.000.000 đồng tiền mặt.

Nếu tích lũy được 10 mã dự thưởng hàng ngày trong ngày và sau khi quay đến mã code dự thưởng thứ 10, người tiêu dùng sẽ được app Mega 1 tự động nângc ấp hạng từ X1 lên X2, quay theo mã dự thưởng X2, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng gồm  thẻ điện thoại 20.000 đồng, 40.000 đồng, 10.000.000 đồng tiền mặt.

Nếu tích lũy được 15 mã dự thưởng hàng ngày trong ngày và sau khi quay đến mã code dự thưởng thứ 15, người tiêu dùng sẽ được app Mega 1 tự động nâng cấp hạng từ X2 lên X3, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng gồm thẻ điện thoại 30.0000 đồng, 60.000 đồng, 15.000.000 đồng tiền mặt.

Tân Hiệp Phát chi 69 tỷ đồng khuyến mãi khủng
Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất của Tân Hiệp Phát từ trước tới nay

Nếu khách hàng không trúng thưởng hàng ngày sẽ nhận được một mã cơ hội.

Các khách hàng tích lũy được 7 Mã dự thưởng hàng ngày trở lên và đồng thời ít nhất một Mã cơ hội trong một tuần, sẽ được tham gia Giải thưởng hàng tuần. Giải thưởng tuần gồm 60 giải thẻ điện thoại 100.000 đồng,4 giải tiền mặt  mỗi giải trị giá 37.500.000 đồng.

Các khách hàng tích lũy được 30 Mã dự thưởng hàng ngày trở lên và đồng thời ít nhất một Mã cơ hội trong một tháng (Mã cơ hội chỉ có thời hạn sử dụng trong tháng) sẽ được tham gia Giải thưởng hàng tháng và có cơ hội nhận được giải thưởng tháng: 3 giải, mỗi giải 1 ký vàng SJC 999.9.

Chương trình quay số trúng thưởng giải tuần và tháng được livestream trên website Mega1 (http://www.mega1.vn/thp) và fanpage Mega1(https://www.facebook.com/Mega1.Yeah1). Giải tuần lúc 9h00 sáng Chủ nhật hàng tuần. Giải tháng: 20h00 ngày 15/05, 15/06 và 15/07.

“Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng lớn nhất của Tân Hiệp Phát từ trước tới nay. Đây cũng là sự khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai tập đoàn Yeah1 và Number 1.

Mọi thông tin về liên quan đến chương trình sẽ được ban tổ chức công bố tại: http://mega1.vn/THP

Thế Định

Tin mới

"Gia đình Hải Sen" thu về hàng chục tỉ đồng từ bán siro ăn ngon
9 giờ trước
Riêng mặt hàng "siro" ăn ngon Hải Bé bán trên 100.000 hộp đã đem về doanh thu cho gia đình này hơn 16 tỉ đồng.
Sốt clip cô gái Tây cười tít khoe chùm vải ngon mua với giá 30 nghìn đồng/kg
8 giờ trước
Clip ghi lại cảnh cô gái Tây xinh đẹp cười hớn hở giơ cao chùm vải chín mọng vừa mua với giá rẻ đang được cộng đồng mạng Việt thích thú chia sẻ.
Đà Nẵng: Bán túi Chanel, LV, Gucci 'dỏm' bị phạt hơn 110 triệu đồng
7 giờ trước
Ngày 18/6, UBND TP Đà Nẵng cho hay đã ra quyết định xử phạt với số tiền hàng trăm triệu đồng đối với các hộ kinh doanh vi phạm môi trường, kinh doanh hàng hóa giả mạo nhãn hiệu.
Trải nghiệm của người dùng là động lực thúc đẩy chất lượng ngành chuyển phát
7 giờ trước
Gen Z đang dần trở thành lực lượng tiêu dùng chủ đạo và có sức mua hàng online lớn. Tuy nhiên, việc chinh phục tệp khách hàng này đòi hỏi các nhà bán cần có sự thấu hiểu và hành động trước những nhu cầu về trải nghiệm mua sắm của họ.
Mỗi năm một 'vua' doanh số, đây là phân khúc ô tô khó lường nhất tại Việt Nam
7 giờ trước
Năm 2025 mới trôi qua được khoảng một nửa nhưng có khả năng, phân khúc SUV đô thị cỡ B tại Việt Nam sẽ chứng kiến một ông vua doanh số mới.

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Thịt bò

BEEF

1.296.614.782 VNĐ / tấn

313.85 BRL / kg

0.16 %

- 0.50

Thịt gà

CHICKEN

30.695.708 VNĐ / tấn

7.43 BRL / kg

0.14 %

+ 0.01

Thịt heo

LEAN HOGS

6.414.937 VNĐ / tấn

111.65 USD / lbs

0.13 %

- 0.15

» Xem tất cả giá Thực phẩm

Tin cùng chuyên mục

Hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ hợp lệ đều bị xem là vi phạm
6 giờ trước
Theo quy định, kinh doanh hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ hợp lệ bị xem là vi phạm.
Kho báu của Việt Nam được người Trung Quốc khen "ăn cả ngày không chán": xuất khẩu tăng hơn 300%, toàn cường quốc săn lùng
5 giờ trước
Trung Quốc là thị trường lớn thứ 3 tiêu thụ loại hải sản này của Việt Nam.
Phát hiện kho hàng tại Đà Nẵng chứa 3,5 tấn thịt, nội tạng bốc mùi đổi màu
14 giờ trước
Cơ sở sơ chế, chế biến phụ phẩm, mỡ động vật tại Đà Nẵng chứa gần 3,5 tấn thịt, nội tạng không nguồn gốc, bốc mùi, đổi màu.
Hải Sen Vlogs quảng cáo siro ăn ngon thế nào mà bán được hơn 100.000 hộp, thu khoảng 16 tỷ đồng?
17 giờ trước
Trên trang cá nhân, Hải quảng cáo sản phẩm siro ăn ngon với những lời "có cánh" khiến nhiều bà mẹ đã mua về cho con sử dụng. Nhưng thực tế, sản phẩm này lại là hàng giả.