Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng 2,5 tỷ đồng, 250.000 khẩu trang và 1.000 bộ trang phục phòng hộ cho các y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch

01/04/2020 11:00
Tập đoàn Hưng Thịnh - một nhà phát triển BĐS lớn tại Tp.HCM bắt đầu triển khai chiến dịch trao tặng các trang thiết bị y tế và tiền mặt nằm trong khoản hỗ trợ 20 tỷ đồng cho các y, bác sẽ tuyến đầu chống dịch.

Theo đó Tập đoàn Hưng Thịnh đã tiến hành trao tặng các trang thiết bị y tế trị giá 1,5 tỷ đồng và 1 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch. Sáng 31/3, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tiến hành trao tặng các trang thiết bị y tế trị giá 1,5 tỷ đồng (đợt 1) gồm 250.000 khẩu trang và 1.000 bộ trang phục phòng hộ y tế cho các y, bác sỹ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM với sự góp mặt của lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM.

Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng 2,5 tỷ đồng, 250.000 khẩu trang và 1.000 bộ trang phục phòng hộ cho các y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Ngoài ra, Hưng Thịnh đã trao 1 tỷ đồng cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP. HCM và Hà Nội thông qua đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM. Các kinh phí trên đều được trích từ nguồn tài trợ 20 tỷ đồng cho các y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Sau sự kiện này, tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai các đợt trao tặng tiếp theo trong chương trình tài trợ 20 tỷ đồng cho y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng 2,5 tỷ đồng, 250.000 khẩu trang và 1.000 bộ trang phục phòng hộ cho các y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.

Tin mới

TS Nguyễn Quốc Hùng: "Cho vay phải có căn cứ chứng minh, không thể chấp nhận cho vay mà không kiểm soát được mục đích sử dụng vốn"
10 giờ trước
Tổng Thư ký VNBA cảnh báo về rủi ro khi nâng tỷ lệ giải ngân trực tiếp, đặc biệt với các khoản vay không có tài sản đảm bảo, vì có thể phát sinh gian lận hoặc sai mục đích vay.
Cục Công nghiệp thống nhất định hướng "mở – liên thông" đối với hạ tầng sạc xe điện, phòng ngừa độc quyền
10 giờ trước
Cục Công nghiệp thống nhất định hướng "mở – liên thông – cạnh tranh lành mạnh" đối với hạ tầng sạc, góp phần phân định mảnh thị trường, bảo đảm quyền lợi người tiêu dùng và tạo nền tảng phát triển công nghiệp hỗ trợ thiết bị sạc trong nước.
Chân dung công ty sản xuất kem chống nắng giả khiến chồng Đoàn Di Băng bị bắt tạm giam
10 giờ trước
Theo cơ quan công an, vào tháng 1/2025, tại Công ty Cổ phần Nhà máy y tế EBC Đồng Nai đã có hành vi sản xuất, buôn bán 1.652 sản phẩm kem chống nắng Hanayuki Sunscreen Body giả rồi chuyển qua cho Nguyễn Quốc Vũ là Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ VB Group để bán.
Phát hiện 'mỏ' đất hiếm 11 triệu tấn, trị giá 8,4 tỷ USD nằm gọn trong đống chất thải
10 giờ trước
Một nghiên cứu mới cho thấy 11 triệu tấn đất hiếm trong... tro xỉ than.
La Vie công bố cách thức mua hàng chính hãng trực tuyến
10 giờ trước
Công ty TNHH La Vie vừa giới thiệu khách hàng cách mua sản phẩm La Vie chính hãng dễ dàng, tiện lợi chỉ từ một cú chạm trên các nền tảng trực tuyến (online) như Zalo OA, website và hotline.

Tin cùng chuyên mục

Hyundai Creta giảm giá tới 49 triệu tại đại lý, giá thực tế rẻ ngang SUV hạng A
9 giờ trước
Hyundai Creta được áp dụng ưu đãi lớn trong tháng 11, giúp giá bán thực tế giảm sâu, trở thành một trong những lựa chọn SUV hạng B có giá dễ tiếp cận nhất trên thị trường.
Sếp Lynk & Co: “Chúng tôi không cạnh tranh theo cách thông thường, mà muốn định nghĩa lại khái niệm xe cao cấp thế hệ mới”
7 giờ trước
Không có bề dày trăm năm như các thương hiệu châu Âu, Lynk & Co có hướng đi riêng để bước vào nhóm xe cao cấp.
Chân dung quá bất ngờ của tác giả "Phở Anh Hai" trên VTV
5 giờ trước
Nhiều người sau khi thấy chân dung này đã bất đầu bật chế độ tìm kiếm: Ai đây? Có quen không?
Nhanh và rẻ hơn Zara, H&M, thương hiệu Shein vẫn bị tẩy chay khi mở cửa hàng vật lý đầu tiên trên thế giới, bị chê là ‘văn hóa tiêu dùng vứt bỏ’
4 giờ trước
Sự trỗi dậy của thời trang siêu nhanh, vượt cả Zara và H&M, đang tạo nên một cuộc xung đột gay gắt giữa lòng thánh địa thời trang cao cấp Pháp.