Thu giữ hơn 11.000 bánh trung thu không rõ nguồn gốc tại Hà Nội

11/09/2021 22:03
Lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội vừa phối hợp với Phòng cảnh sát Môi trường (Công an Hà Nội) đột xuất kiểm tra, thu giữ 11.130 chiếc bánh trung thu do nước ngoài sản xuất, không có hóa đơn, chứng từ, chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) cho biết, mới đây, Đội Quản lý thị trường số 24 (Cục Quản lý thị trường Hà Nội) phối hợp Đội 4 - Phòng cảnh sát môi trường (Công an Hà Nội) tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh tại địa chỉ số 1, ngõ 72, đường La Phù, Hoài Đức (Hà Nội), do ông Nguyễn Quang Thạch là chủ.

Thu giữ hơn 11.000 bánh trung thu không rõ nguồn gốc tại Hà Nội - Ảnh 1.

Số hàng hóa bị thu giữ tại hiện trường. (Ảnh: Tổng cục Quản lý thị trường)

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ 11.130 chiếc bánh trung thu, do nước ngoài sản xuất. Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được hóa đơn, chứng từ, chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Đội QLTT số 24 đã tiến hành lập biên bản thu giữ toàn bộ số hàng hóa vi phạm trên để xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin mới

Bitcoin có thể trở lại vùng 110.000 USD vào cuối năm?
7 giờ trước
Bitcoin đã chứng kiến nhịp phục hồi nhẹ sau khi giảm sâu về quanh 80.000 USD, mức giảm khiến thị trường chao đảo chỉ trong thời gian ngắn.
Các lệnh trừng phạt của EU thất bại
6 giờ trước
Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent cho biết, những hạn chế mà Brussels áp đặt đối với Nga liên quan đến xung đột Ukraine là không hiệu quả.
Pháp thử nghiệm cao tốc sạc không dây đầu tiên cho xe điện
5 giờ trước
Pháp đang vận hành thử nghiệm tuyến cao tốc có khả năng sạc không dây cho xe điện khi di chuyển, với hiệu suất vượt trội trong điều kiện giao thông thực tế.
Mỹ tốn hàng tỷ USD chỉ vì đổi tên Bộ Quốc phòng thành Bộ Chiến tranh
5 giờ trước
Việc đổi tên các căn cứ quân sự và Bộ Quốc phòng Mỹ thành Bộ Chiến tranh tốn hàng tỷ USD, nhưng hiệu quả chiến đấu và giá trị thực tế vẫn là dấu hỏi lớn.
Thị trường tiền số hôm nay, 24-11: Bitcoin đang giấu điều gì trước giờ G cuối tháng 11?
5 giờ trước
Giới phân tích dự báo nếu trong tuần này Bitcoin giữ được trên 92.000 USD, khả năng hồi phục lên vùng 105.000 - 110.000 USD sẽ rõ ràng hơn.

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Vàng

GOLD

131.319.574 VNĐ / lượng

4,132.40 USD / toz

1.74 %

+ 70.70

Bạc

SILVER

1.633.232 VNĐ / lượng

51.40 USD / toz

2.77 %

+ 1.39

Đồng

COPPER

295.946.902 VNĐ / tấn

509.30 UScents / lb

0.14 %

- 0.70

Bạch kim

PLATINUM

49.608.699 VNĐ / lượng

1,561.10 USD / toz

2.42 %

+ 36.90

Nickel

NICKEL

386.876.853 VNĐ / tấn

14,678.00 USD / mt

0.40 %

+ 58.00

Chì

LEAD

52.330.379 VNĐ / tấn

1,985.40 USD / mt

0.26 %

- 5.10

Nhôm

ALUMINUM

74.191.372 VNĐ / tấn

2,814.80 USD / mt

0.33 %

+ 9.20

» Xem tất cả giá Kim loại

Tin cùng chuyên mục

BSR tăng tốc SXKD, bù đắp những thiệt hại của đất nước do mưa lũ
23 phút trước
Hành động thiết thực nhất để BSR chia sẻ với đồng bào cả nước là tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh trong 2025, qua đó góp phần bù đắp những thiệt hại mà đồng bào và đất nước phải đối mặt do mưa lũ gây ra tại các địa phương trong thời gian qua.
Vietjet nhận tàu bay Boeing đầu tiên, đánh dấu bước ngoặt chiến lược tại Thái Lan
23 phút trước
Vietjet hôm nay chính thức tiếp nhận tàu bay Boeing 737-8 đầu tiên trong đơn đặt hàng 200 chiếc trị giá 32 tỷ USD với nhà sản xuất Boeing (Hoa Kỳ), đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược đồng bộ đội bay theo từng thị trường, nâng cao hiệu quả khai thác và thúc đẩy phát triển bền vững của Tập đoàn hàng không quốc tế.
Bỏ việc tại Google ĐNÁ để khởi nghiệp rượu truyền thống, CEO Rượu Làng kể chuyện: 12 tháng R&D, 3 quý đạt 100 đối tác, có mặt tại 5 sân bay và nhận giải thưởng quốc tế
28 phút trước
“Trên bình diện quốc tế, rượu truyền thống Việt Nam chưa từng được ghi danh. Ước mơ của Rượu Làng là đưa rượu Việt lên bản đồ ẩm thực thế giới, để một ngày  không xa, rượu Việt có thể sánh vai cùng sake, sochu, maotai, whiskey hay rượu  vang… nổi tiếng toàn cầu”.
Vingroup hỗ trợ thêm 500 tỷ đồng cứu trợ miền Trung, nâng tổng đóng góp lên 1.000 tỷ đồng sau 2 tháng
12 phút trước
Ngày 24/11/2025, trước diễn biến mưa lũ nghiêm trọng đang gây thiệt hại lớn tại các tỉnh miền Trung, Tập đoàn Vingroup đã gửi công văn hỏa tốc đến Thủ tướng Chính phủ, các Phó Thủ tướng và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đề xuất tiếp tục hỗ trợ khẩn cấp thêm 500 tỷ đồng cho công tác cứu trợ và khắc phục hậu quả thiên tai.