Tin mới

Việt Nam lập kỷ lục xuất nhập khẩu, thị trường Trung Quốc và Mỹ chiếm 422 tỉ USD
32 phút trước
Chiều 25-12, Cục Hải quan (Bộ Tài chính) đã tổ chức lễ ghi nhận tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hoá của Việt Nam cán mốc 900 tỉ USD.
Thị trường tiền số hôm nay, 25-12: Nhà đầu tư Bitcoin đang tranh thủ xả lỗ
58 phút trước
Nhà đầu tư tiền số đang bán các tài sản thua lỗ để tối ưu nghĩa vụ thuế trước khi năm tài chính kết thúc.
Tuyết phủ trắng sa mạc, tạo nên “thiên đường mùa đông” hiếm có ở Saudi Arabia
26 phút trước
Hiện tượng tuyết rơi hiếm gặp trong những ngày qua đã bao phủ nhiều khu vực miền Bắc Saudi Arabia.
Diễn biến mới tại Sacombank sau khi ông Nguyễn Đức Thụy làm quyền tổng giám đốc
8 phút trước
Hai ngày sau khi công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thụy làm quyền tổng giám đốc, Sacombank thông báo đổi logo.
Siêu dự án đường sắt 67 tỷ USD bước vào vòng loại: Vì sao Vingroup bất ngờ rút lui?
3 phút trước
Tập đoàn Vingroup vừa xin rút đăng ký đầu tư dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam, trong khi siêu dự án này đang bước vào vòng loại.

Tin cùng chuyên mục

Xuất nhập khẩu cán mốc 900 tỉ USD
36 phút trước
Cơ cấu hàng hóa xuất khẩu tiếp tục ghi nhận sự áp đảo của nhóm công nghiệp chế biến
Vingroup rút khỏi Dự án đường sắt tốc độ cao, còn những doanh nghiệp nào tiếp tục?
16 phút trước
Trong văn bản xin rút khỏi Dự án đường sắt tốc độ cao, Tập đoàn Vingroup cũng đề cập đến đề xuất đầu tư của nhiều doanh nghiệp có tiềm lực khác.
Toyota là thương hiệu duy nhất làm được một điều, bí quyết lại đến từ một điểm mà nhiều người cứ ngỡ là 'điểm trừ'
3 giờ trước
Bất chấp một số hoài nghi, Toyota luôn nằm trong top 3 về độ tin cậy, dù là xe mới, xe cũ hay chi phí sửa chữa bảo dưỡng trong dài hạn.
Xanh SM bắt tay Momo
4 giờ trước
MoMo và Xanh SM vừa công bố hợp tác chiến lược nhằm tích hợp dịch vụ di chuyển điện với hệ sinh thái thanh toán số, trong bối cảnh nhu cầu sử dụng các dịch vụ đô thị vận hành bằng điện ngày càng gia tăng.