Vietnam Airlines và MB ‘bắt tay’ hợp tác toàn diện

Vietnam Airlines và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm cùng nhau phát triển trong nhiều lĩnh vực, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Vietnam Airlines và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm cùng nhau phát triển trong nhiều lĩnh vực, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

 
Vietnam Airlines và MB ‘bắt tay’ hợp tác toàn diện
Lễ ký kết  

Sự kết hợp giữa tập đoàn tài chính hàng đầu và lực lượng vận tải chủ lực tại Việt Nam sẽ cho phép hai bên cùng xúc tiến các hoạt động hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh để khai thác thế mạnh, tiềm lực sẵn có, với mục tiêu chung là cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tiện ích và phù hợp với các tập khách hàng.

Một trong những nội dung nổi bật của thỏa thuận là kế hoạch hợp tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong doanh nghiệp, cùng hiện thực hóa các cơ hội mà cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư mang lại. Vietnam Airlines và MB sẽ nghiên cứu cung cấp, chuyển giao các sản phẩm công nghệ tiên tiến theo chuẩn quốc tế cho tất cả khách hàng, góp phần đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, cũng như tăng cường văn hóa sử dụng các sản phẩm số.

Vietnam Airlines và MB ‘bắt tay’ hợp tác toàn diện

Ông Lê Hồng Hà - Tổng giám đốc Vietnam Airlines đề cao mối quan hệ hợp tác với MB 

Ông Lê Hồng Hà - Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Một trong những điểm nổi bật của thỏa thuận giữa Vietnam Airlines và Ngân hàng Quân đội là hợp tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin và chuyển đổi số. Chúng tôi mục tiêu trở thành Hãng hàng không số trước năm 2025, đã đầu tư phù hợp vào phát triển công nghệ để vận hành doanh nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn chung của hàng không thế giới. Với uy tín, kinh nghiệm sâu rộng cùng tiềm lực mạnh, chúng tôi cam kết mang tới trải nghiệm dịch vụ toàn diện cho khách hàng của hai bên trong thời gian tới.”

MB Group được biết đến là một tập đoàn tài chính đáp ứng hầu hết nhu cầu của cá nhân, tổ chức với 6 công ty thành viên hoạt động ở đa dạng các lĩnh vực: Chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản và bảo hiểm nhân thọ. Trong ba năm qua, MB đã tập trung đầu tư vào hệ sinh thái, chú trọng vào công tác chuyển đổi số và các nền tảng số hóa cho khách hàng cá nhân như App MBBank hay Biz MBBank dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Vietnam Airlines và MB ‘bắt tay’ hợp tác toàn diện

Ông Lưu Trung Thái, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc MB khẳng định hợp tác giữa MB và VNA sẽ mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng 

Ông Lưu Trung Thái - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc MB cho biết: “Với tầm nhìn trở thành ngân hàng thuận tiện nhất trong năm 2021, MB mong muốn được hợp tác lâu dài với những đối tác có chung khát vọng và mục tiêu, trong đó có Tổng công ty Hàng không Việt Nam - một đối tác MB đánh giá rất cao. Với tệp khách hàng có thu nhập tốt và nhu cầu bay lớn, MB tin tưởng việc hợp tác với Vietnam Airlines sẽ không chỉ tạo ra những giá trị liên quan đến hoạt động tín dụng cho khách hàng mà còn mang đến những trải nghiệm mới, thuận tiện nhất cho khách hàng hai bên.”

Vietnam Airlines và MB ‘bắt tay’ hợp tác toàn diện

Vietnam Airlines và MB đều có chung tầm nhìn là trở thành các doanh nghiệp tiên phong trong quá trình chuyển đổi số. Bằng cách tiếp tục số hóa hầu hết các quy trình quản trị nội bộ, ứng dụng công nghệ mới xuyên suốt các lĩnh vực trọng yếu, hai bên sẽ cung cấp sản phẩm dịch vụ tích hợp với trải nghiệm người dùng tốt hơn, gia tăng giá trị cho khách hàng, nhờ đó tăng doanh thu bán hàng và hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp.

Xuân Thạch

Tin mới

Loạt dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM khởi công, về đích dịp 2/9
11 giờ trước
Chào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, TPHCM dự kiến khởi công, đưa vào khai thác nhiều dự án lớn.
Hình ảnh cầu lớn nhất trên tuyến Vành đai 3 TPHCM trước ngày thông xe
11 giờ trước
Cầu Nhơn Trạch thuộc dự án thành phần 1A (đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch) - đường Vành đai 3 TPHCM đang được khẩn trương hoàn tất những công đoạn cuối để thông xe vào sáng 19/8.
[Chuyện gì đang xảy ra] Khi các DN 'viêm màng túi' đi vay nợ mua Bitcoin để 'cưa đổ' nhà đầu tư
10 giờ trước
Chuyện tưởng chỉ có trong mấy buổi 'tán gái' chém gió, ai ngờ lại đang là 'bí kíp' làm ăn của hàng loạt công ty đang kinh doanh bết bát trên thế giới. Thay vì tập trung 'chữa bệnh' yếu kém từ bên trong, họ lại chọn cách đi vay tiền để thuê một 'siêu xe' tên là Bitcoin, với hy vọng làm lóa mắt các nhà đầu tư trong 'buổi hẹn hò' đầu tiên.
Ngày mai (19-8), khởi công mở rộng cao tốc TP HCM-Long Thành
10 giờ trước
Sáng 19-8, dự án mở rộng cao tốc TP HCM- Long Thành gần 15.000 tỉ đồng sẽ được khởi công, giải “nút thắt” giao thông cửa ngõ phía Đông.
Chuyển đổi 44 ha rừng để thực hiện dự án tâm linh 35.000 tỉ đồng, có tượng Phật cao nhất thế giới
10 giờ trước
Thanh Hóa vừa có quyết định chuyển đổi hơn 44 ha rừng thực hiện "siêu dự án" tâm linh quy mô 35.000 tỉ đồng trên đỉnh núi Nưa

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội dự kiến tăng rất mạnh giá thu gom rác
3 giờ trước
Theo dự thảo, mức giá tại các phường của Hà Nội sẽ tăng từ 6.000 đồng/người/tháng lên 21.000 đồng/người/tháng.
Top 4 mẫu xe máy điện không cần bằng lái, phù hợp học sinh, giá từ 12 triệu đồng
8 giờ trước
Thị trường xe máy điện dành cho học sinh đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với nhiều mẫu mã đa dạng. Đâu là những mẫu xe thích hợp nhất cho học sinh khi không cần bằng lái, giá thành phải chăng mà vẫn thời trang, tiện lợi?
Ô tô cũ rớt giá sâu vẫn ế ẩm
1 ngày trước
Thị trường ô tô đang chứng kiến làn sóng đại hạ giá hiếm thấy.
Săn sale hay sập bẫy
1 ngày trước
Lần này là bẫy giảm giá...